xs
xsm
sm
md
lg

สุดยอด "วุฒิ" บอกภาพเอ็กซ์ๆ เมียฝีมือตัวเอง สกรีนแล้วไม่ให้โป๊เกิน!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"สายป่าน" ลั่นแต่งงานแล้วก็เปรี้ยวได้ เผยภาพสุดเอ็กซ์ ฝีมือสามีถ่ายให้ ด้าน "วุฒิ" เปิดใจสกรีนแล้ว ถ้าโป๊เกินไปไม่อนุญาตให้โชว์ เตรียมฮันนีมูนที่เกาะหลีเป๊ะ เรื่องลูกต้องรอไปก่อน ขำอาม่าขออุ้มหลานตั้งแต่วันแรกที่แต่งงาน ทำอาหารโด๊ปทุกวัน ฝันอยากมีลูก 2 คน

แต่งงานแล้วก็เปรี้ยวได้ สำหรับ "สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข" ภรรยาหนุ่ม "วุฒิ นันทวุฒิ บุญรับทรัพย์" เพิ่งจะแต่งงานไม่นาน แต่ดีกรีแซบจี๊ดจ๊าดไม่เบา ล่าสุดควงกันไปเที่ยวทะเล ทำหนุ่มๆ ตาลุกวาวเลยทีเดียว งานนี้ ทั้งคู่จูงมือมาโชว์สวีตในงานรอบสื่อภาพยนตร์ โปรเม อัจฉริยะต้องสร้าง ที่ชั้น 5 พารากอน ฝ่ายหญิงเผยภาพเซ็กซี่ ส่วนใหญ่สามีเป็นคนถ่ายให้ และสกรีนก่อน

สายป่าน : "จริงๆ ป่านกับวุฒิชอบไปเที่ยวทะเลอยู่เรื่อยๆ อยู่แล้วค่ะ แต่ล่าสุดที่ไปเที่ยวก็จะมีแฟชั่นนิดหน่อยแค่นั้นเอง แต่งงานแล้วก็เปรี้ยวได้ค่ะ คือตอนนั้นป่านมีแรงบันดาลใจเป็นน้องลิซ่า เลยรู้สึกว่าลองท่านี้ดูดีดว่า และวุฒิก็ถ่ายให้ เลยได้ออกมาเป็นแบบที่เห็น"

วุฒิ : "ถามว่าผมอนุญาตไหม ถ้าเขาชอบ ผมก็โอเคหมดเลยครับ น่ารักดี"

สายป่าน : "ไม่ได้ถึงกับขนาดว่าใส่บ่อย นานๆ ที เวลาไปเที่ยวอะไรแบบนี้มากกว่า อย่างน้อยก็ยังมีเกรงใจเขาอยู่บ้าง แต่เขาเป็นคนถ่ายให้ ภาพนั้นเขาก็เป็นคนบอกว่าขาต้องวางแบบนี้แบบนั้นถึงจะออกมาดูดี ก็เลยเชื่อเขา และภาพก็ออกมาเป็นแบบที่เห็นค่ะ"

วุฒิ : "ก่อนลงก็ดูบ้าง ถ้ารูปไหนโป๊เกินไปเราก็จะบอก เลือกรูปอื่นเถอะ มีบางชุดไม่อนุมัติ มีบางชุดที่โป๊เกินไป เราไม่ให้ใส่ เราก็กลัวคนว่าด้วย กลัวคนจะมองว่ามันโป๊เกินไป ส่วนตัวก็หวง แต่แค่ประมาณหนึ่ง เพราะเขาจะรู้ว่าแค่ไหนถึงจะพอดี แค่ไหนเราโอเค แต่ถ้าเป็นเรื่องงานผมไม่ยุ่งเลยครับ ให้เขาตัดสินใจเอง"

เตรียมไปฮันนีมูนที่เกาะหลีเป๊ะ ยังไม่มีลูก ทำตามแพลนเดิมอีกหนึ่งหรือสองปี
สายป่าน : "ถ้าฮันนีมูนเรามีโปรแกรมไว้ว่าจะไปหลีเป๊ะกันค่ะ เอาในประเทศก่อนในปีนี้ ถามว่าจะมีน้องหลีเป๊ะมาไหม โอ้โหชื่อลูก (หัวเราะ) ยังค่ะยัง ตอนนี้ป่านกับวุฒิยังยึดเอาแพลนเดิม อีกประมาณหนึ่งปีหรือสองปีค่อยมี เพราะยังอยากทำงานอยู่ ด้วยความที่ก่อนแต่งป่านได้หยุดงานไปเพราะต้องเตรียมตัวเป็นเจ้าสาว ก็นานเหมือนกัน 7 เดือน ซึ่งละครหลายๆ เรื่องก็รอให้เราเสร็จสิ้นช่วงแต่งงานและฮันนีมูน จากนั้นจะเปิดกล้อง ก็มีประมาณ 3 เรื่อง ซึ่งอาจจะไปเสร็จสิ้นประมาณกลางปีหน้า"

พ่อแม่อยากอุ้มหลาน แต่ยังติดเที่ยวอยู่ เผยถูกอาม่ากดดันตั้งแต่วันแรกที่แต่งงาน
สายป่าน : "คือมีแพลนค่ะว่าจะมี จริงๆ เราชอบเด็กทั้งคู่ และทางบ้านเราเองก็ชอบเด็ก คุณพ่อคุณแม่ก็อยากมีหลาน เราก็คุยกับเขาตรงๆ ว่ามีได้ เราก็อยากมี แต่ขอเวลาอีกสัก 2 ปี ขอทำงานก่อน อีกอย่างป่านกับวุฒิยังชอบใช้ชีวิตแบบผจญภัยอยู่ ยังเที่ยว ยังทำกิจกรรมที่ผาดโผนประมาณหนึ่ง ดังนั้นป่านอยากใช้เวลาอยู่กับเขาให้เต็มที่ก่อน แล้วค่อยแพลนมีน้อง เพราะตอนมีน้องเราต้องลดกิจกรรมที่เราชอบบางอย่างลงไปด้วย และต้องให้เวลาลูกส่วนใหญ่ จึงขอวางแผนนิดหนึ่ง"

วุฒิ : "ถามว่าพ่อแม่กดดันไหม โห ตั้งแต่แต่งวันแรกแล้วครับ อาม่าเขาบอกแต่งแล้วก็มีหลานให้อาม่าได้แล้วนะ อาม่าอยากอุ้มหลาน เราก็บอกรอก่อนอีกแป๊บ เดี๋ยวมีให้แน่นอน อยากมีสัก 2 คนกำลังดีครับ ผู้หญิงคน ผู้ชายคน"

ส่งอาหารโด๊ปตลอด
สายป่าน : "เราก็บอกอาม่าให้รักษาสุขภาพให้แข็งแรงระหว่างที่รอหลาน อาม่าจะชอบทำอาหารมาให้กินตลอด รวมทั้งคุณพ่อคุณแม่ด้วยนะคะ เย็นๆ จะโทร.มาแล้วอยู่บ้านไหม จะเอาเข้ามาให้ และจะมีแพ็กพวกปลากะพงตุ๋นยาจีน ไก่ตุ๋นยาจีน จะมีมาให้เรื่อยๆ เราเลยไม่รู้ว่าเขายินดีกับครอบครัวใหม่ของเรา หรือเขาแอบโด๊ปเรา คือด้วยความที่ป่านเป็นลูกสาวคนโต และวุฒิก็เป็นลูกชายคนเดียวของบ้าน เลยต่างคนต่างแบกเอาความคาดหวังสูงอยู่เหมือนกัน"

"ถามว่าเขาเข้าใจไหมที่เราขอยื้อเวลาไปก่อน ตอนนี้เพิ่งแต่งเขาก็ยังเข้าใจ แต่ถ้าอีก 2 ปียังไม่มีต้องโดนแน่ๆ (หัวเราะ) ตอนนี้ก็ยังไม่ได้ตรวจสุขภาพค่ะ แต่ปีหน้าป่านคงเริ่มตรวจอย่างจริงจัง"

กำลังโหลดความคิดเห็น...