xs
xsm
sm
md
lg

แม่ย้อยสุดยอด! "ใหม่" บอกถูกนำรูปไปแอบอ้างขายยาลดน้ำหนัก เจอสกัดอย่างเร็ว โวเราทำงานแบบ 4G

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"ใหม่ เจริญปุระ" ยอมรับถูกนำรูปไปแอบอ้างขายอาหารเสริมและยาลดน้ำหนัก แต่เจอตนสกัดอย่างเร็ว โวทำงานไวเวอร์ 4G ชี้ไม่โกรธ แต่กลัวคนเข้าใจผิด และลอกเลียนแบบ

อยู่ดีๆ ก็งานงอก สำหรับ "ใหม่ เจริญปุระ" หลังถูกนำรูปไปแอบอ้างขายอาหารเสริมและยาลดน้ำหนัก ล่าสุดใหม่ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นดังกล่าว ยอมรับว่าไม่ซีเรียส แต่อยากให้ถูกต้อง หวั่นคนจะเข้าใจผิด และลอกเลียนแบบ

"เหมือนเขาส่งต่อๆ กันมา แต่ตัวเราก็ไม่ได้ซีเรียส แต่จริงๆ เรื่องความถูกต้องก็ไม่ควรจะเป็นแบบนั้น เพราะเราเองก็มีการรีวิวและเป็นพรีเซ็นเตอร์หลายสาขาอยู่ เพราะฉะนั้นถ้ามีอะไรหลุดออกมาที่มันไม่จริงก็ต้องแจ้งให้เขารู้ ตอนแรกว่าจะลบแล้ว แต่ก็ทิ้งไว้ก่อนเดี๋ยวเกิดใครเข้าใจผิด"

"ก็ไม่โกรธ เพราะมีเรื่องน่าโกรธในชีวิตเยอะแล้ว แค่รู้สึกว่ามันไม่ถูกต้อง แล้วใหม่เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับดาวคอฟฟี่ กับน้ำแร่ ใหม่ เจริญปุระ ด้วย แล้วก็มีงานโฆษณาด้านน้ำหอมเข้ามา อะไรที่มันไม่ใช่ เดี๋ยวเขาเข้าใจผิด เพราะมีแฟนคลับที่เป็นเด็กๆ ด้วย กลัวเขาจะมาลอกเลียนแบบ เลยทำให้ชัดเจน ถามว่าเขาลบออกหรือติดต่อมาไหม บอกตรงๆ เราไม่ค่อยรู้เรื่อง ผู้จัดการจะช่วยดู แล้วก็ส่งต่อว่าใช่ไหม ถ้าดูแล้วไม่ใช่ก็ลงบอกชี้แจงไป แต่ว่าไม่ได้ตามต่อ"

ไม่มีผลกระทบ เพราะโพสต์เร็วมาก ทำงานแบบ 4G ไมหยุดจะดำเนินคดี
"ไม่ๆ เพราะพอเขาลงปุ๊บ เราก็ลงบอกปั๊บเลย เราก็ทำงานแบบ 4g เหมือนกันนะ(หัวเราะ) ส่วนเรื่องดำเนินคดี ถ้าเกิดเขาสานต่อ แล้วยังไม่หยุด มันก็น่าจะต้องปรึกษาทนาย เพราะตอนนี้เท่าที่เราคุยกับทนายและผู้จัดการแล้ว ไม่มีความเคลื่อนไหว เขาก็คงจบแค่ตรงนั้น เพราะชีวิตในการที่จะขึ้นโรงขึ้นศาลก็ไม่ใช่เรื่องสนุก แล้วเราก็มีงานภารกิจที่ต้องทำเยอะไปหมด"

"ปกติเหตุการณ์แบบนี้เจอไม่ค่อยบ่อย น่าจะเป็นเคสแรกเลย ส่วนใหญ่ไม่ค่อยมี สงสัยแม่ย้อยมาแรง อาจจะหยิบจับตรงนี้มา เผื่อจะมีประเด็น เราก็ไม่ทราบว่าเขาคิดอะไร"

"แฟนๆ เขาก็ช่วยอยู่แล้ว มีอยู่แล้วค่ะ แฟนคลับใหม่ก็เหนียวแน่นมาก 20-30 ปีอัป แล้วก็มีแฟนใหม่ๆ มา อะไรที่เกี่ยวกับแม่ย้อยเขามาแน่นอยู่แล้ว"

ไม่เกี่ยวเป๊ะและสวยขึ้น อยู่ในวงการ ต้องดูแลตัวเองอยู่แล้ว
"ขอบคุณค่ะ จริงเหรอ(หัวเราะ) ถามว่าคนทักเยอะไหมว่าดูเป๊ะขึ้น ไม่นะ เราอยู่ในวงการก็ควรดูแลตัวเอง จริงๆ ก็คิดว่าตอนนี้ไม่น่าจะดูสดใสอย่างที่น้องถามนะคะ แต่มันก็เป็นหน้าที่ที่ต้องดูแลตัวเอง"กำลังโหลดความคิดเห็น...