xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) แรงมากแม่! "ลูกเกด" ฟาด "ณวัฒน์" ซัดอ่านเกมออก บอก "โกโก้" เป็นน้ำที่เกดไม่ดื่มค่ะ มันอ้วน!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"ลูกเกด" สะบัดใส่ "ณวัฒน์" ซัดอ่านเกมออก บอกรัก "ป้อง ณวัฒน์" มากค่ะ! จัดหนึ่งดอกไม่ได้ถ่ายรายการ ชีวิตจริง จะมาเอาชนะอะไร ตอบจุกๆ "โกโก้" เป็นน้ำที่เกดไม่ดื่ม กินแล้วมันอ้วนค่ะ! โอ้ย ไฟลุกแล้ว

หลังจากที่ "ณวัฒน์ อิสรไกรศีล" ผู้อำนวยการกองประกวดมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ ออกมาเปิดศึกกับ "ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม" อยู่ฝ่ายเดียว กรณีที่สาวลูกเกดตักเตือน "โกโก้ อารยะ ศุภฤกษ์" มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2019 หลังจากโพสต์ภาพเปรียบเทียบหุ่น "แคทริโอน่า เกรย์" มิสยูนิเวิร์ส 2018 กับ "คลาร่า โซซ่า" มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2018 โดยบอกว่า “Fit” (หุ่นดี) & “Fat” (อ้วน) โดยอยากให้อีกฝ่ายออกมาขอโทษ จนฝ่ายณวัฒน์โมโหเดือด จวกอย่ามาก้าวล่วงอาณาจักร มันคนละเวทีกัน ซัดแรงลูกเกดไม่ได้เกิดจากเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ซะหน่อย

ล่าสุดสาวลูกเกดได้ออกมาเปิดใจถึงกรณีดังกล่าว โดยเผยว่าคนอาจมองว่าดรามากรุ่นๆ แต่ตัวเองรู้สึกเฉยมาก คิดว่าอ่านเกมออก ก่อนบอกไม่กินโกโก้ค่ะ กินแล้วมันอ้วน

"คนอาจจะมองว่าเป็นดรามาแต่เกดรู้สึกเฉยมากๆ เลยค่ะ เกดคิดว่าเกดอ่านเกมออก แล้วเกดไม่กินโกโก้ค่ะ ฉะนั้นเราไม่พูดถึง เพราะโกโก้กินแล้วอ้วน เกดไม่ดื่ม กินแล้วอ้วน ส่วนที่บอกว่าพอเกดไม่ออกมาพูดทำให้คนเข้าใจเกดผิด จะบอกว่าเข้าใจอะไรกันผิดเหรอ เกดทำอะไรผิดเหรอคะ เกดจะต้องออกมาพูดอะไรล่ะ อย่างที่เกดบอกเกดอ่านเกมออกค่ะ แต่เกดก็เห็นว่ามีคนซัปพอร์ตเกดอยู่"

"เกดก็ต้องขอบคุณที่ทุกคนมีแฮชแท็กแม่ฉันเป็นคนดี แฮชแท็เซฟเมทินี เกดคิดว่าสิ่งที่เกดทำเกดไม่ได้เป็นคนที่พูดอย่างเดียว เกดโชว์ด้วยการกระทำ แล้วเกดเชื่อว่าคนที่เข้ามาและสัมผัสเกด เข้ามาในชีวิตเกดหรือเกดได้เข้ามาในชีวิตเขา เขาก็รู้ว่าเกดเป็นคนยังไง ฉะนั้นเรื่องที่บอกว่าเป็นกระแสหรือว่าอะไรบางทีมัน...การที่จะมีกระแสมันต้องมีฝั่งนึงกับอีกฝั่งนีง แต่ถ้ามีแค่ฝั่งเดียวมันอาจจะเป็นกระแสสำหรับเขาแต่สำหรับเกด...(ยักไหล่) มันคืออะไรเหรอคะ"

ลั่นสองเวทีไม่ตีกัน ย้ำเวที MUT มีเป้าหมายเดียวคือเอามงฯ ที่สามกลับมาเมืองไทย
"ใครไปตี MUT ไปตีกับใคร พวกเราตั้งใจทำงาน เวที MUT มีเป้าหมายเดียวคือเอามงฯ ที่สามกลับมาเมืองไทย ใครจะทำอะไร ใครจะพูดอะไร ใครจะอยู่ที่ไหน เวทีไหน ก็ตามนั้น เกดมีเป้าหมายเดียว ใครจะพูดอะไรก็เชิญค่ะ"

ส่วนที่หลายคนมองว่า "ณวัฒน์" ให้ "โกโก้" ได้มงฯ มิสแกรนด์เพื่อเอาชนะตนนั้น เจ้าตัวเผนตนเป็นแค่ผู้หญิงธรรมดา ทำมาหากินเลี้ยงลูกจะมาเอาชนะตนเพื่ออะไร นี่คือชีวิตจริง ไม่ได้ถ่ายรายการ ไม่ใช่เกมนะจ๊ะ
"การที่จะอยากเอาชนะเกด เอางี้เกดเป็นใครคะ เกดเป็นผู้หญิงคนนึง เล็กๆ คนเดียว ที่เขาทำแบบนั้นเพื่อที่จะเอาชนะเกด เกดเป็นใคร เกดก็ทำมาหากิน เลี้ยงลูกของเกดไป เกดมีลูกทีมนั่นนี่ เกดรัก เกดเอ็นดู เกดพร้อมที่จะช่วยลูกๆ เกดทุกคน"

"ใครยินดีที่จะรับความรักเกดก็รับไป ใครไม่รับก็เรื่องของคุณ เกดเชื่อว่าสิ่งที่เกดขึ้นในเวทีอื่นเขาไม่ได้เอาชนะเกดหรอก เกดเป็นใครคุณจะมาเอาชนะเกดเพื่ออะไร นี่มันคือชีวิตจริง ไม่ได้มาถ่ายรายการ เกดไม่ได้มาเล่นเกม (ณวัฒน์บอกว่าเราจะต้องไปขอโทษเขา?) แหม...พูดชื่อนี้แล้วเกดรู้สึกดีใจจังเลย เกดไม่ได้เจอ ป้อง ณวัฒน์ (ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์) มานานมาก โอโห้ ป้อง ณวัฒน์ เกดรักมากค่ะ (ส่งจูบ)"


กำลังโหลดความคิดเห็น...