xs
xsm
sm
md
lg

ไม่ไหวจะเคลียร์ "เสี่ยน็อต" ลวงโลก ตุ๋นเงินกว่า 3 ล้าน "บอล เชิญยิ้ม" ซัด ไอ้นรก! เชื่อชีวิตมีปม พ่อตายไม่ได้จัดงานศพ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"บอล เชิญยิ้ม" นำทีมผู้เสียหายแฉ "เสี่ยน็อต" ลวงโลก ใช้เป็นเครื่องมือหลอกเงินชาวบ้าน งงเป็นถึงเสี่ย ไม่มีเงินจ่ายแม้แต่ค่าข้าวต้ม ใส่เสื้อผ้าซ้ำกัน 3 วัน ลั่นต้องโรคจิต ชีวิตมีปม อ้างพ่อตาย จัดงานศพ 2 ปีซ้อน

จากกรณีตลกชื่อดัง "บอล เชิญยิ้ม" ออกมาแฉ "เสี่ยน็อต 4G" ลวงโลก หลอกจ้างล่นคอนสิร์ต ที่ขนอม จ. นครศรีธรรมราช ขนเงิน 3.2 ล้านหนีลอยนวล พบผู้เสียหายโผล่อีกเพียบ อ้างมุกเดิมจัดงานศพพ่อ

ล่าสุดรายการโหนกระแสวันที่ 2 ส.ค.โดย "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" ในฐานะผู้ดำเนินรายการ ผลิตในนามบริษัท ดีคืนดีวัน จำกัดออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 13.45 – 14.25 น. ทางช่อง 28 ได้เปิดใจสัมภาษณ์ผู้เสียหาย ทั้ง บอล เชิญยิ้ม , ศิริโชค คล้ายละมั่ง หรือ แขก, อรัญ สาดแสง หรือ ต้น รถตู้ที่สังเกตความผิดปกติ, ไสว หอมทอง หรือ หมึก ดาราฉาย เจ้าของเวที แสง สี เสียง รวมทั้ง ป๊อบ สามดาว เจ้าของจอ LED ที่ได้รับความเสียหาย

เหตุการณ์เกิดอะไรขึ้น?
บอล : "คนชื่อเสี่ยน็อตติดต่อมา บอกพี่ครับอยากติดต่อวงพี่มาเล่นที่ขนอม วันที่ 18 ส.ค. ผมก็ถามว่ามีใครบ้าง เขาก็อบกว่ามีแจ๊ส พี่ป้าง นครินทร์ แล้วส่งรูปแบบมาว่ามีศิลปินนี้ๆ เราก็โอเค ค่าตัวเท่าไหร่ เขาก็บอกเท่านี้ๆ เดินทางบินทั้งวงมั้ย ไอ้คนนี้อย่างนี้เปิดหน้าไปเลย ไม่ต้องไปเบลอ ถ้าโดนเดี๋ยวผมจ่ายให้ เสร็จปั๊บเคาะโอเคเท่านี้ เดี๋ยวบินทั้งวงเลยพี่ จะเหมาโรงแรมให้อย่างดีพี่กับพี่แจ๊สพักติดกันห้องพูล วิลล่า เราไม่ได้สงสัยเอะใจอะไร"

เคยรู้จักมั้ย?
บอล : "ไม่เคยรู้จัก มันเป็นการติดต่องานปกติ ไม่มีอะไรตะหงิดใจ กดไปในรูปไลน์เป็นรูปผู้ชายอ้วนๆ ดำๆ คิดว่าเป็นลูกน้องให้ติดต่อมา เสร็จแล้วบอกว่าพี่ครับช่วยอัดคลิปให้หน่อยครับจะนำไปโปรโมตตลาดกับแม่ค้า ว่าพี่มาแน่นอน มีคนอื่นส่งมาแล้วพี่ ตอนแรกไม่ถ่ายก็บอกว่าให้รีบถ่ายให้หน่อยเพราะรีบใช้ ก็บอกว่าน้าค่อมไม่อยู่นะ ก็บอกว่าไม่เป็นไร ถ่ายมาเลยเอาสองคนมาก่อนเลยพี่ ก็ถ่ายไป"

คุณอัดคลิปพื่อยืนยันว่าไปแน่นอน มีใครอีก?
บอล : "มีน้าค่อม อีกวันนึงมันบอกเหลือน้าค่อมนะพี่ แล้วพิมพ์มาว่าพี่ สายเหยินยังไม่ส่งมาเลยนะ มันพิมพ์แบบนี้เหมือนสนิทไง เราก็โทรไปถามพ่อทำอะไรอยู่ พ่อบอกปั่นจักรยานอยู่ ก็บอกว่าพ่อถ่ายคลิปมาด่วนเร็วๆ จะได้ส่งให้เขา คนอื่นก็มีพี่ป้าง หนุ่มกะลา แจ๊ส ชวนชื่น มหาหิงค์"

ทุกคนถูกน็อตหลอกหมดเลย หลังจากนั้นเขาเอาคลิปไปทำอะไร?
บอล : "เขาเอาไปเปิดให้แม่ค้าในตลาดดู แล้วส่งมาบอกผมว่าพี่โปรโมตแล้วนะครับพี่ ผมก็บอกเขาไปว่าเฉียบ (หัวเราะ) งานอื่นก็แคนเซิล เพราะรับงานมันนี่ไง งานวันที่ 18 ส.ค."

เห็นบอกเขาเอาไปขึ้นป้ายเลยว่าคอนเสิร์ตเปิดตลาด ดารานักร้องตลกชั้นนำของเมืองไทย มีแจกรถ แจกมอเตอร์ไซค์ แม่ค้าซื้อหัวเท่าไหร่?
บอล : "ที่รู้มาโดนไปแผงละพัน"

บัตรคอนเสิร์ตเปิดตลาดวันที่ 17-18 ส.ค. หนึ่งบัตรดูได้สองวัน มอย่างนี้ด้วยเหรอ แล้วบัตรราคาเท่าไหร่?
อรัญ : "800 ทำ 2 หมื่่นใบ"

ถ้าขายหมดรวม 16 ล้านนะ ที่ได้ยินเขาขายได้ 4 พันใบ ได้ 3 ล้านกว่าบาท เรื่องนี้คุณไปจับพิรุธเขาได้ยังไง?
บอล : "ความแตกเพราะพี่แขกโทรมาหาผม ว่าบอลเช็กให้ดีนะว่ามีจริงหรือเปล่า ผมก็เลยโทรหาเสี่ยน็อต โทรไม่ติด เอ๊ะ มันบอกจะโอนมัดจำให้ผมวันจันทร์ ทำไมดูเงียบๆ แล้วมันส่งมาบอกว่าเพิ่งเคลียร์สปอนเซอร์จบ วันจันทร์นี้นะครับเงินมัดจำ พอวันจันทร์เริ่มเงียบ ก็เลย มึงเลวมาก ไอ้นรก เพราะผมเพิ่งรู้ความจริงว่าไม่มีคอนเสิร์ตเกิดขึ้นแล้ว ผมโทรไปขนอมแล้ว งานนี้ไม่มีแล้วเพราะโดนหลอก มันไปหลอกคนอื่นแบบนี้ มันเงียบไปเลย"

คุณเลยต้องออกมาตามล่า?
บอส : "ใช่ครับเพราะผมไม่อยากให้มันไปทำกับคนอื่น แล้วอีกอย่างคือผมเอาใบเสนอราคาส่งไปให้เหมือนเอาอาวุธไปให้เขา ผมไม่รู้มันเอาไปหลอกใคร เหมือนเอาคลิปศิลปินไปหลอกแม่ค้า ไปเก็บเงินเขา คนถือบัตรซื้อมา ผมเสียใจมาก มันทำแบบนี้ ใช้เราเป็นเครื่องมือหลอกเงินชาวบ้าน"

เสี่ยน็อตที่วัดไผ่เหลือง ต้นเรื่องมาจากคุณก่อน?
อรัญ : "นายน็อตเหมารถตู้ไปขนอม เพื่อจะโปรโมตเรื่องการขายบัตรที่จะจัดคอนเสิร์ตที่ขนอม พอตกกลางคืนวันเสาร์ ไปเล่นคอนเสิร์ตเล็กๆ เขาหลอกนักศึกษาไปเล่นฟรีๆ ไม่จ่ายค่าตัว แล้วไปทำร้านอาหารเขาวุ่นวายไปหมดเลย เพราะเจ้าตัวขึ้นร้องบนเวที"

ตัวน็อตร้องเอง?
อรัญ : "ใช่ครับ ลูกค่าเช็กบิลออก เราก็ชวนน้องๆกลับเถอะมันจะโดนเขาจะกระทืบ ระหว่างกลับ ก็แวะกินข้าวต้ม พอกินข้าวต้ม นอสไม่มีเงินจ่าย น้องๆ ก็เอาเงินไปจ่าย ซึ่งน้องๆ ไม่มีตังค์หรอกครับ นอกจากคนขับรถ"

ตอนนั้นขายบัตรไปหรือยัง?
อรัญ : "ที่ร้านอาหารขายไม่ได้สักใบเพราะเขาทำแบบนั้นไม่น่าเชื่อถือ ไม่มีใครกล้าซื้อ แล้วจ้างโคโยตี้มาเต้นหน้าเวทีด้วย โคโยตี้ก็ไม่จ่ายตังค์เขาบอกว่าคุณไม่เดินขายบัตรให้เรา เขาพูดอย่างนั้น เสร็จแล้วเราก็นั่งกลับมากินข้าวต้ม เขาก็ไม่มีเงินจ่าย ผมก็เอะใจไปเรื่อยๆ ว่าโห เสี่ยไม่มีเงินจ่าย มันชักยังไงแล้ว แค่ขาวต้มไม่มีเงินจ่าย ผมก็คุยเลยว่าเดี๋ยวน้ำมันจะหมดแล้ว ต้องเติมน้ำมันเข้ากรุงเทพฯ นะน็อต เขาบอกโอเคพี่ เดี๋ยวเช้าเคลียร์ให้ เราก็ออกไปก่อน ระหว่างทางก็ถามว่าพี่ทำงานอะไร ผมก็บอกว่าผมมีอาชีพขายโลงด้วย เขาก็บอกว่าคอนเสิร์ตเขาแจกรถแจกอะไร ใครสั่งโลงผมก็แจก เอาฝาโลงมาชิงโชค เอามาแลกไอโฟน 4 ได้ ผมก็เล่นมุกตลก หลังจากนั้นต่างคนต่างหลับ พอเช้ามา พี่ต้นพ่อผมตาย อะไรจะบังเอิญขนาดนั้น ช่วยประสานงานวัดให้หน่อย จะเอาวัดแถวจ.นนทบุรี"

คุณก็ใจดีอีก?
อรัญ : "ก็คุณพ่อเขาตายก็อดไม่ได้ เราก็โทรหาสัปเหร่อสนิทกันที่วัดไผ่เหลือง รับเรียบร้อยศาลา 3 ว่าง น็อตบอกว่างใช่มั้ยพี่ เดี๋ยวพรุ่งนี้ผมไปเอง 6 โมงเช้าไปปลุกเจ้าอาวาส เจ้าอาวาสใจดี มีศพเข้าก็ไปเปิดศาลา 3 ให้ วาดฝันไปเลยว่าจะเอาจอแอลดี มีโลงพ่อตั้ง แล้วบอกว่าพี่ต้น ผมจะอาโลงพี่ต้น เอาดอกไม้พี่ต้น ผมก็เอ๊ะ จากนครฯ มาถึงนนฯ ยังไม่ได้จ่ายสักบาทเลยนะ แล้วจะเอาค่าโลงอีก ผมจะเอาอะไรมาให้ได้ ก็ไปๆ มาๆ ไม่เอาโลงให้ ผมก็รอจังหวะช่วงนั้น เขาก็ติดต่อพวกพี่ๆ เครื่องไฟเครื่องเสียง ลิเกเอามาเล่น ปี่พาทย์มาเล่น พอเสร็จผมก็ไปเปิดเจอคลิปเก่าเข้า พอผมไม่ให้โลงศพ เขาก็ไปติดต่อกังวานหีบศพมา"

สั่งเลย แต่ตังค์ไม่มี เอามาที่วัดไผ่เหลือง แล้วพ่ออยู่ในโลงมั้ย?
อรัญ : "ไม่มีครับ พ่อตาย 3 รพ. ตอนแรกบอกรพ.ตำรวจผ่าศพ ผมก็เอะใจ ผมไปบ่อย วันที่สองบอกรพ.จุฬา เอ๊ะ ศพย้ายเร็วแท้ พอวันที่ 3 บอกรพ.ศิริราช"

เขาติดต่อคุณทำอะไร?
ไสว : "ติดต่อเล่นดนตรี"

เขารู้จักคุณได้ยังไง?
ไสว : "ผมมีงานคิวขนอมกันอยู่ โดนตั้งแต่คิวขนอม เครื่องเสียงที่ขนอมของผมหมดเลย ผมจัดการทั้งหมด วัดไผ่เหลืองก็เกี่ยวกับผมโดยตรง"

คุณจัดแสงสีเสียงต่างๆ นานา ที่ขนอม อยู่ดีๆ พ่อน็อตตาย ก็มาจัดการให้เขาอีก?
ไสว : "ใช่ครับ เขาบอกจัดการให้ผมหน่อย ห้าวันห้าคืน เวทีแสงสีเสียง จอแอลอีดี มาตั้งให้ผมเลย คุยปุ๊บก็ให้เข้าคืนวันนั้นเลย"

เรื่องเงินคุยกันมั้ย?
ไสว : "สองวันรับที ก็ทำให้เขา ติดตั้งอย่างที่เห็น อย่างจอนี่สั่งป๊อบมาทีหลัง"

คุณป๊อบนำจอแอลอีดีมา?
ป๊อบ : "ครับ ขนาด 8x5 สี่สิบตารางเมตร ใหญ่เท่ากำแพง คือไอเดียเขาบอกว่าเราจะไม่ใช้ดอกไม้ งานศพเขาจะเป็นรูปแบบใหม่ เอาจอแอลอีดีไว้ด้านหลัง เอาโลงศพพ่อวางด้านหน้า แล้วให้ผมทำกราฟฟิก เอารูปพ่อไว้ตรงกลาง ผมก็คิดว่าเออ ไอเดียดี ต่อไปจอแอลอีดีจะมีงานทำ ทีนี้ก็ถามว่ารูปพ่อล่ะเขาก็บ่ายเบี่ยง ผมก็เอารูปมอเตอร์ไซค์ไปทำให้เขาดูก่อน เขาก็ชอบนะ แต่เขาไม่ยอมส่งรูปพ่อให้ ก็ถามว่าทำไมศพพ่อยังไม่มาตั้งแต่เมื่อวาน เขาบอกว่าพ่อเขามีเมียหลายคน เขาเป็นลูกเมียน้อย ตอนนี้กำลังแย่งศพกันอยู่ ก็ตกลงกับแม่ว่าพรุ่งนี้เอาศพมาให้ได้นะ เพราะทางโน้นไม่ยอม ทางนี้จัดงานรอแล้ว เขาบอกพรุ่งนี้ได้แน่พี่ เราก็บอกว่าไม่เป็นไร เร่จะได้ทำงานกันสะดวก มีศพอยู่ก็เกรงใจ ทำไปจนเย็น เขาพูดตลอดว่าโทรศัพท์มีปัญหา เวลาโทรคลื่นชอบหาย ก็บอกว่าเดี๋ยวเย็นศพมา ญาติพี่น้องมาวุ่นตายห่า เอาไปซ่อมสิ เขาบอกจะเอาไปซ่อม พอเย็นมีบุพเฟ่ต์มา"

ใครสั่ง?
ป๊อบ : "ไอ้น็อตนี่แหละ เขาบอกว่าตอนกลางวันหิวหน่อยนะพี่ แต่ตอนเย็น ผมมีบุฟเฟต์มาเลี้ยงพวกพี่อย่างดี บุฟเฟต์มาอาหารน่าจะกินได้เป็นร้อยคน เพราะพวกผมมีแค่ 30 คน เขาก็ถามว่าทำไมคนมันน้อยจัง คนร่วมงานก็ไม่มี ผมก็ไปแก้ตัวให้มันอีกนะ บอกว่าศพไม่มาวันนี้ แขกก็เลยไม่มา เขาก็ถามว่าใครกิน ก็บอกว่าพวกผมนี่แหละ เขาก็ถามว่าจะกินกันหรือยัง เราก็บอกว่าเอาเลย กำลังหิวพอดี ก็จัดแจงวางโต๊ะ กินกันอิ่ม"

แล้วตังค์ล่ะ?
ป๊อบ : "นั่นล่ะครับ ปัญหา เขาถามไหนเจ้าภาพ ยังไม่เห็นเจ้าภาพ เราก็บอกว่าโทรหาสิ มีเบอร์ไม่ใช่เหรอ เขาบอกโทรไม่ติด ก็ให้โอกาสว่ามันเอาโทรศัพท์ไปซ่อม โทรศัพท์มันเสีย เดี๋ยวผมกลับบ้านก่อนเพราะเย็นแล้ว และไม่มีศพไม่มีอะไร ก็บอกว่าพวกพี่ดูแลเขาด้วยแล้วกัน ขับรถไปทางนี้โทรไปว่าไม่มีศพเพราะเขาหลอก เราก็เฮ้ย ให้โอกาสมันหน่อย มันเอาโทรศัพท์ไปซ่อม ไม่เสร็จหรือเปล่าเดี๋ยวมันก็มา แล้วพอดีพี่แขกโทรมาหาผมว่าป๊อบว่าเอาจอแอลอีดีมาตั้งวัดไผ่เหลืองใช่มั้ย ผมบอกว่าใช่ ทำไม เขาบอกว่าไม่ใช่แล้ว โดนหลอก พี่บอลก็โดนหลอก แจ๊สก็โดนหลอก โดนหลอกหมดเลย ผมก็บอกว่าไม่จริงหรอกพี่ เขาบอกว่าจริง เดี๋ยวส่งรูปให้ดู คนนี้เคยทำคดีมาแล้วเมื่อปีที่แล้ว ผมเปิดก็โอ้โห ผงะเลย"

อรัญ : "พระก็โดนนะ มันสั่งให้พระผูกผ้ารอบวัด แม่ของพระรับงานทำกับข้าว ตกลงกันเรียบร้อย พระส่งให้ดู มันคนเดียวกันนะลูก หลอกยันพระ ยันสัปเหร่อ หลอกหมดทุกคน"

พี่แขกโดนคนแรกๆ ?
แขก : "ของผมเป็นคนเช็กงานศิลปิน เกี่ยวกับน็อต พราะทีมงานเวทีสนิทกับผม ผมสนิทกับศิลปิน เขาถามผมว่าช่วยเช็กคิวพี่บอลให้หน่อย ทีมงานเวทีที่วัดไผ่เหลืองมาถาม ผมก็โอเค เช็กให้ เขาบอกคนจัดงานคนเดียวกับของบอล ก็เลยโทรหาบอล เขาก็โทรเช็กก่อน แล้วโทรกลับมาว่าไม่ไม่ติด ก็เลยส่งรูปให้ดูว่าคนเดียวกันเปล่า งั้นก็โดนหลอกแล้ว เพราะคนเดียวกับปีที่แล้ว วัดกู้สร้าง เขาไปก่อเหตุแบบนี้แหละ ทำบุญกระดูกพ่อ"

น็อตเคยบวชพระที่วัดกู้สร้าง?
แขก : "ก็ขนโต๊ะจีนไปหมดทุกอย่างเลย 3 วัน 3 คืน"

ไสว : "อันนั้นหนักเลย มีครบเลย สวดจริง มีดนตรี มีอะไรหมดเลย"

ป๊อบ : "อาหารมาเลี้ยงครบเลย"

เคยจัดสวดกระดูกพ่อเมื่อปีก่อน แล้วจ้างมโหรีสามวันสามคืน พระสวดครบทุกคืน ตอนนั้นพี่รู้ได้ไง?
แขก : "มีคนส่งรูปมาให้ บอกว่าคนเดียวกับที่วัดกู้สร้างนะ เลยส่งทางนี้ เอารูปมาเปรียบเทียบกัน แสดงว่าใช่"

อรัญ : "จริงๆ คลิปนี้ หลุดตั้งแต่ในวัดที่ผมส่งแล้วเขาส่งต่อๆ กันไป แต่ไม่กล้าบอกทีมงานนี้ กลัวเขาไม่เชื่อผม"

ป๊อบ : "มีเด็กไปถามมันด้วยนะว่าเฮ้ย นี่ไอ้น็อตเมื่อปีที่แล้วหรือเปล่า ที่ว่าหลอกลวงคน มันบอกว่าไม่ใช่ นั่นน้องแล้วหนีไปแล้วเอาชื่อไปแอบอ้างผมเสียทั้งตระกูลเลย ไอ้นั่นก็เชื่อมัน เพิ่งมาบอกเรา"

อรัญ : "เราเปิดโปงไม่ได้ เราไปโรงพัก ไปขอแจ้งความ สน.ไม่ลงบันทึกประจำวันให้เรา เพราะเหตุมันยังไม่เกิด วัดไผ่เหลืองกลายเป็นจุดเพิ่งเริ่ม พี่ๆ เขาเพิ่งจะลง ปี่พาทย์มาปั๊บ ผมบอกว่าโดนหลอก ปี่พาทย์ยังไม่เชื่อผมเลย เอาของลงใหญ่เลย"

พี่ไปรู้จักเขาได้ยังไง?
อรัญ : "เขาเหมาทีมงานรถตู้ผม พี่บังรับงาน แล้วเผอิญไม่มีใครคิวว่าง แต่ผมว่าง ผมซวยครับ"

แล้วทำยังไง เอาของลงไปแล้ว ค่าเสียหายทำยังไง?
ป๊อบ : "เขาไม่มี แล้วจะไปเก็บกับใคร เมื่อวานมีคนบอกว่าถ้าเจอมันก็ให้เอาตังค์กับมัน แต่ผมบอกว่ามันก็คงไม่มีตังค์ให้เราหรอก ผมเองก็สงสัยตั้งแต่แรกแล้วว่า เสี่ยอะไร ทำไมแต่งตัวแบบนี้วะ"

อรัญ : "อยู่ขนอม 3 วัน อยู่วัดไผ่เหลืองอีก 1 วัน กางเกงยีนส์เดิม ถ้าถอดตั้งได้เลย เสื้อตัวเดิม เขานั่งผมก็เห็นขี้ไคลที่ขาเป็นก้อนเลย"

ป๊อบ : "เขาออกตัวว่ารู้จักผมมานานแล้ว แต่ไม่รู้รู้จักจริงมั้ยนะ แล้วบอกตอนนี้พ่อผมขายที่มา เลยลงทุนทำจอแอลอีดี แต่จอไปอยู่ที่ใต้ รองานขนอม ก็เลยเช่าจอพี่มา ก็ยังพูดกับทีมงานว่าอ๋อ สงสัยพ่อมันตาย ให้สมบัติ เพราะถึงจะแต่งตัวแบบนี้ ขับรถอย่างนี้ แต่จัดงาน 5 วัน 5 คืนต้องรวยมาก แต่เรามองว่าสภาพมันไม่น่ารวย ห้าวันห้าคืน แอลอีดีจอยักษ์ กำแพงตั้งอยู่เลย สองจอด้วยนะ ข้างนอกมีอีกจอนึง มีลิเกด้วย มาดูที่แล้วจะเล่นให้มัน"

จะทำยังไงต่อไป?
บอล : "ที่ขนอมเขาบอกยังแจ้งความไม่ได้เพราะมันยังไม่เกิด ผมก็ไม่เข้าใจว่าทำไมแจ้งไม่ได้ มันอาจไปทำแบบนี้กับคนอื่นต่อไป"

อรัญ : "ถ้าเหตุเกิดคือ 17-18 แต่พวกเราร้อนตัวก่อน เหตุยังไม่เกิด"

บอล : "ถ้าไม่แตกมาก่อน คิดดูว่ามันต้องเก็บเงินกับใครอีก ที่มันจะได้ไป"

ป๊อบ : "มีทีมงานไฟประดับ ติดไฟแสงสว่างไปมาแล้วด้วย มันพาไปที่โน่นเลย เขาก็เลยเชื่อ มันพาไปดูที่ตั้งเรียบร้อย เด็กคนนั้นเลยเอาไฟมาช่วยมันที่งานศพพ่อมัน"

พ่อตายแล้วจะได้อะไร?
ป๊อบ : "เหมือนเขาโรคจิต เหมือนเขาฝังใจ ปีที่แล้วก็ทำ จริงๆ ปีนี้มันจะจัดงานอะไรก็ได้ แต่มันยังจัดงานศพอีก เหมือนตอนพ่อมันตายคงไม่ได้จัดงาน คงมีปมด้อย ว่าถ้ามีตังค์หรือมีกำลังจะจัดงานให้มันยิ่งใหญ่"

ขนอมเดือดร้อนเลย?
อรัญ : "ถ้าไม่เจอมุกเล่นกันว่าพ่อตายตอนวันเดินทาง"

บอล : "ต้องขอบคุณพี่แขก แล้วโทรบอกทุกคน ทุกคนยังไม่รู้นะ อย่างพี่หนุ่ม กะลา พี่ป้าง มันโทรเข้าแกรมมี่เลย"

อรัญ : "พอพี่แขกเริ่มไลฟ์ก็เริ่มเปิดเผย ผมกลัวเขาฟ้องผมกลับเดี๋ยวผมจะเดือดร้อน เพราะงานมันยังไม่เกิด"

บอล : "รู้งี้ผมขายปลาร้าอยู่บ้านดีกว่า"

ทำยังไง?
ไสว : "ผมแจ้งความไว้แล้วเบื้องต้น งานศพเลย เพราะเสียหายทุกอย่าง"

คุณได้ค่ารถมั้ย?
อรัญ : "ไม่ได้ ผมใจดี โดนค่าน้ำมันด้วย"

บอล : "ขอโทษพี่น้องชาวขนอมด้วย ที่ไม่ได้ไปกัน"

กำลังโหลดความคิดเห็น...