xs
xsm
sm
md
lg

"ไฮโซน้ำหวาน" บ่นอุบ ถูกผัวแย่งซีนเรื่องลูก!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"นาวิน ต้าร์" เผย "น้องลูก้า" กำลังจะเข้าโรงเรียนแล้ว บ่นถึงตอนนี้ยังทำใจไม่ได้ ด้าน "น้ำหวาน" เปิดใจถูกผัวแย่งซีนตั้งแต่ลูกคลอดยันจะเข้าโรงเรียน ลุยปั๊มลูกคนที่ 2 ต่อทันที

เป็นคุณพ่อที่เห่อลูกมาก สำหรับ "นาวิน ต้าร์" นาวิน เยาวพลกุล ล่าสุดออกมาเผยว่า "น้องลูก้า" กำลังจะเข้าโรงเรียนแล้ว กลัวทำใจไม่ได้ จน "น้ำหวาน พัสวี พยัคฆบุตร" ทนไม่ไหว ออกปากแซวกลางงาน Luca’s build เวิร์คช็อปผู้เข้าประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019

นาวิน ต้าร์ : “"น้องพัฒนาการดีครับสำหรับเด็กสองขวบ ก็ค่อนข้างเก่งเรื่องของการพูดการคุย โดยเฉพาะเรื่องของภาษาเขาจะดีมากเป็นพิเศษ เริ่มมีการพูด 2 ภาษาบ้างแล้ว และก็รู้ด้วยว่าภาษานั้นภาษานี้จะต้องใช้คุยกับใคร ก็ถือว่าสนุกดี แถมเร็วๆ นี้โรงเรียนเขาก็จะเปิดเทอมแล้วด้วย อีกประมาณ 2 สัปดาห์ เป็นระดับเตรียมอนุบาล ก็ยังทำใจไม่ได้เลยครับ (หัวเราะ)"

ไฮโซน้ำหวาน : "มันก็คงจะเป็นอารมณ์ของคุณพ่อ เพราะตั้งแต่วันที่เราอัลตร้าซาวด์แล้ว วันนั้นเขาก็ร้องไห้น้ำตาซึมแย่งซีนคุณแม่หมดเลย (หัวเราะ)"

นาวิน ต้าร์ : "ก็อย่างที่เคยบอกไปครับ วินาทีที่ได้เห็นเขาครั้งแรกมันก็รู้สึกประทับใจ ไม่ได้คิดเหมือนกันว่ามันจะไปแย่งซีนคุณแม่ (หัวเราะ) วันที่น้องเข้าโรงเรียนก็คงไปเฝ้าครับ คงไม่ซุ่มดู แต่ก็จะไม่ให้เขารู้เด็ดขาดเราไปแอบดูเขาอยู่"

ลั่นลูกสาวพร้อมมาก
นาวิน ต้าร์ : "พร้อมมากครับ เขาอยากไปเจอเพื่อน เพราะโดยนิสัยปกติของเขา เวลาเขาเจอเด็กที่ตัวเท่าๆ กัน เขาก็จะวิ่งเข้าไปหา เข้าไปคุย เหมือนเขามีความสนใจเด็กวัยเดียวกันมาก ช่วงนี้อยู่กับเขาบ่อยเป็นพิเศษ"

เตรียมปั๊มลูกคนที่ 2 ตามแพลน แต่ยุ่งทั้งคู่ ลูก้าก็แย่งนอนกลางตลอด
นาวิน ต้าร์ : "ใช่ครับ ก็จะเริ่มแผนสองต่อไป (หัวเราะ) จริงๆ เราก็พยายามกันอยู่นั่นแหละ แต่ด้วยความที่เราทั้งคู่ต่างก็งานยุ่ง แถมลูก้าก็จองที่ตรงกลางตลอด มันก็เลยอาจจะทำให้คุณพ่อต้องใช้ความพยายามมากกว่านี้ ต้องสู้กว่านี้"

ไฮโซน้ำหวาน : "จริงๆ น้ำหวานก็พร้อมนะคะ แต่อย่างที่ทราบกัน คือน้ำหวานยังติดอยู่กับเรื่องการปั๊มนม ซึ่งถ้าหากยังเป็นอย่างนี้อยู่ คุณหมอก็แนะนำว่าไม่อยากให้รีบตั้งครรภ์ เพราะถ้าตั้งครรภ์ขึ้นมา มันอาจจะส่งผลให้มดลูกบีบตัว และเสี่ยงต่อการแท้งค่ะ"

"ทุกวันนี้น้องยังทานนมแม่อยู่ค่ะ ทานเยอะด้วย เพราะปั๊มออกมาแต่ละครั้งเขาก็ทานหมด แถมตัวน้ำหวานเองเวลาที่ต้องพาน้องเดินทางไปไหนมาไหนต่างประเทศ น้ำหวานก็ไม่อยากพกนมถุง เลยเลือกที่จะปั๊มนมดีกว่า แต่เดี๋ยวพอน้องเข้าโรงเรียนและทุกอย่างเริ่มอยู่ตัวแล้ว เขาก็น่าจะห่างจากนมค่ะ"
กำลังโหลดความคิดเห็น...