xs
xsm
sm
md
lg

"เกรท" ขอร้องจากใจ จัดก๊วนเตะบอลทำเรื่องดีๆ อย่าเอาเรื่องคาวโลกีย์มาแปดเปื้อน ไม่สน "พอร์ช" ด่าเห้ ไม่ระบุก็ไม่รับ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"เกรท วรินทร" ไม่คิดว่าเรื่อง "ดาว พิมพ์ทอง" จะบานปลาย เสียใจคนรอบตัวได้รับผลกระทบ ไม่ตอบคบซ้อน เป็นอดีตไปแล้ว ไม่ถือสา "พอร์ช" ด่าเห้ ไม่ระบุก็ไม่รับ ปัดไม่ใช่ก๊วนเตะบอลเตะจนอ่างแตก ผ้าม่านฉีก พ้อจัดก๊วนทำแต่เรื่องดีๆ อย่าเอามาแปดเปื้อน
มาร่วมงาน “Luca’s build เวิร์กช็อปผู้เข้าประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019” ก็ไม่วายต้องชี้แจงกรณีถูก "ดาว พิมพ์ทอง วชิราคม" แฉผ่านรายการคลับฟรายเดย์ว่าคบซ้อน ป่วยก็ไม่มาดูแล ไม่ยอมเปิดตัวว่าคบกัน ซึ่งภายหลังทำ "พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณื์" ฟิวส์ขาดด่าเห้ลงไอจี ล่าสุด "เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์" เผยว่ารู้สึกเสียใจ แต่ไม่อยากให้ขุดแล้ว เป็นเรื่องอดีต

"พอจะรู้เรื่องของกระแสอยู่ ตั้งแต่ก่อนหน้าที่รายการจะออกอากาศแล้ว อย่างที่เคยบอกไปก่อนหน้าว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องของไอดี ด้วยความสัตย์จริงผมไม่ค่อยอยากพูดเรื่องอดีตเท่าไหร่ แต่ถ้าถามว่ายอมรับว่าใช่คนที่เขาพูดถึงไหม ก็ต้องยอมรับว่าคนนั้นเป็นเรา"

"ฟีดแบ็กถึงตัวเราก็มีบ้างครับ ผมเองก็เสียใจและอยากขอโทษคนที่อยู่รอบตัว อย่างคุณพ่อคุณแม่ รวมถึงคนที่รักผม คนที่ผมรัก และคนรอบตัวเขา บางทีมันมีผลกระทบทำให้เกิดความคิดมากและไม่เข้าใจ อันนี้ก็เสียใจที่มันมีผลกระทบตรงนี้ด้วย"

ไม่คิดเรื่องจะบานปลายขนาดนี้
"ไม่คิดเลยครับ อย่างหนึ่งพอมันมีกระแสออกมากระทบตัวเราแล้ว จริงๆ ผมไม่ได้ไปเปิดดูเปิดอ่านเท่าไหร่ แต่ก็พอจะรู้ว่ามีอะไรเข้ามาบ้าง ได้แต่คิดว่าที่ผ่านมามันก็เป็นเรื่องของคนสองคน คนอื่นคงไม่ได้มารู้อะไรขนาดนั้น เลยได้แค่ปล่อยให้มันผ่านไปโดยที่ไม่ได้คิดไม่ดี หรือว่าโกรธ"

เผยกับพอร์ช ไม่เคยมีอะไรที่ไม่ดีต่อกันไม่หวั่นอีกฝ่ายด่าเห้
"เห็นหลังจากวันที่ผมสัมภาษณ์ไป มีคนเอามาให้ดู ถามว่าคิดว่าเขาว่าเราหรือเปล่า อันนี้พูดจากใจจริงเลยว่าผมกับน้องเขาไม่เคยมีอะไรที่ไม่ดีต่อกัน เคยเจอกันตามงานบ้าง ดังนั้นผมไม่รู้ว่าน้องเขาโพสต์ถึงผมหรือว่าโพสต์ถึงใคร เมื่อผมไม่รู้และไม่ได้คิดว่าเขาว่าผมอยู่แล้ว ดังนั้นก็ปล่อยไปครับ หลังดรามาไม่ได้คุยกับดาวเลยครับ"

ไม่ตอบเรื่องคบซ้อน เป็นอดีตไปแล้ว พูดไปก็ทำร้ายกันเปล่าๆ
"ผมว่า ณ ตอนนั้นมันก็เป็นเรื่องของคนสองคนด้วย แต่ว่ามันเป็นอดีตไปแล้ว หลายอย่างที่มันเกิดขึ้นถ้าเกิดยิ่งพูดอีกมันจะยิ่งเป็นการทำร้ายกันทั้งคู่ เพราะผมเชื่อว่าน้องทั้งสองคนก็อยากให้เรื่องมันจบแล้วจริงๆ และไม่อยากให้มีเรื่องในอดีตพวกนี้ขึ้นมาทำร้ายอีกแล้ว การขุดกันขึ้นมามันก็จะมีแต่เรื่องที่ไม่ดีครับ"

พ้อแฟนนอกวงการเสียใจ
"จริงๆ ก็กระทบแหละ มันกระทบในเรื่องของความรู้สึก ด้วยความที่เป็นเรื่องข่าวคราวเลยวงการเขาก็อาจจะไม่คุ้นชินมากนัก เขาก็มีเสียใจเหมือนกัน หมายถึงว่าไม่เข้าใจในเรื่องของข่าวว่าทำไมถึงเป็นแบบนี้ เลยได้พูดคุยกันและอธิบายบ้าง บางทีพ่อแม่ผมเขาก็ยังกลัวเลยว่าเราจะเครียดหรือเปล่า ตรงนี้เราก็ต้องอธิบายให้เขาฟังว่าจริงๆ แล้วตัวผมไม่ได้คิดอะไรแล้ว คือผมเสียใจที่มันกระทบความรู้สึกคนรอบข้างที่ทำให้เขาเป็นกังวลไปด้วยมากกว่า"

"คนทุกคนก็มีอดีตเนอะ มีเรื่องที่ดีบ้างและไม่ดีบ้าง ถ้าเกิดว่าเราเอาสิ่งที่มันเคยผ่านมาแล้วมาทำให้ในอนาคตมันดีขึ้น คือชีวิตมันก็ต้องเดินไปข้างหน้าไม่ว่าใครก็ตาม ถ้าเกิดว่ามันจะดีขึ้นไปในทิศทางไหนมันก็น่าจะโอเค แต่มันอยู่ที่ใจเราที่ต้องดีก่อน"

โวยอักษรย่อ ก๊วนนักแสดงชื่อดังไปเตะบอลที่ต่างจังหวัด แต่เตะกันจนอ่างแตก ผ้าม่านฉีก น้อยใจนิดหน่อยที่คนคิดว่าเป็นตน ยันเตะบอลทำบุญวอนอย่าเอาเรื่องไม่ดีมาแปดเปื้อน
"(หัวเราะ) คืออะไรแบบนี้ อยากให้คนที่เริ่มอ่านข่าวหรือเห็นพาดหัวนี้ ต้องอ่านให้จบนะ เพราะบางทีคนเห็นพาดหัวแบบนี้ก็คิดว่าเป็นผมเลยนะ ฉะนั้นต้องมีวิจารณญาณในการรับชมนะครับ"

"ถามว่าผมเคยไปเตะบอลต่างจังหวัดไหม เคยไปแน่นอน แต่ว่าเตะอ่างแตกเนี่ย ผมไม่เคยเตะบอลในอ่าง แล้วที่ไปเตะบอลกันมาล่าสุดเนี่ยก็คิดดีด้วยนะ เพราะเป็นการไปเตะฟุตบอลทำบุญ อย่าเอาเรื่องพวกนี้มาแปดเปื้อนพวกผมเลย ไม่มีแน่นอน เสี่ยเหงื่อในสนามอย่างเดียวครับ ไม่เคยมีอ่างแตกแน่นอนครับ"

"ถามว่าน้อยใจไหม ผมเริ่มคิดแล้วเนี่ย จริงๆ ก็น้อยใจนิดหน่อย แต่ว่าเข้าใจได้ แต่ก็ไม่อยากให้คนเข้าใจผิดไง ถึงบอกว่าให้มีวิจารณญาณนิดหนึ่ง"

โร่แจ้งความ ถูกแอบอ้างร้านทองแจกเงิน นำไปใช้ในทางไม่ดี โยงเว็บการพนัน ลั่นอย่าหลงเชื่อ
"ตอนนี้มีคนเอารูปครอบครัวไปใช้ แล้วก็เป็นคุณคนนั้นคุณคนนี้ที่เป็นเจ้าของเฟซบุ๊กอะไรก็ไม่รู้ เอารูปไปใช้และขึ้นต้นว่า วันนี้เฮียเปิดร้านทองวันแรก ใครพิมพ์คำว่ายินดีด้วยแล้วจะแจกเงิน 3 พัน ผมนึกในมุมของคนที่เสพข่าวเลยโดยไม่อ่าน แน่นอนต้องเชื่อว่าเป็นเราจริงๆ เพราะว่ามีรูปครอบครัวและผมยืนยิ้มอยู่ แล้วก็มีคนเข้ามายินดีด้วยเต็มไปหมด ขนาดผมเองแคปรูปนี้ไปลงในไอจีเพื่อที่จะบอกว่าโดนแอบอ้าง แต่กลับมีคนมายินดีอีก"

"วันนี้ก็เลยจะขอสรุปให้ฟังอีกครั้งหนึ่งว่าตอนนี้มันมีเฟซบุ๊กที่เอารูปครอบครัวของผมไปใช้ แล้วก็เหมือนถ้าใครพิมพ์คำนี้ก็จะโยงเข้าไปในกรุ๊ปไลน์หรือเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับการพนัน ตอนนี้อาจจะยังไม่ได้สร้างความเสียหายมาถึงที่ร้านทองของผมโดยตรง แต่มันเสื่อมเสียที่เขาเอารูปผมไปใช้ในทางที่ไม่ดี ซึ่งตอนนี้ก็ได้ไปแจ้งความเรียบร้อยแล้ว ทางเจ้าหน้าที่ก็รับเรื่องไว้และกำลังรอดำเนินการ ด้วยความที่ตอนนี้มันยังไม่มีผู้เสียหายที่ชัดเจน ส่วนขั้นตอนต่อไปถ้ายังไม่หยุดก็จะไปแจ้งที่เกี่ยวกับเป็นเทคโนโลยี เพราะว่ามีหลายคนมากที่เอาไปแอบอ้างครับ"
กำลังโหลดความคิดเห็น...