xs
xsm
sm
md
lg

ได้ใจแฟนคลับ "หลิวเต๋อหัว" สุดติดดินขึ้นเครื่องบินชั้นประหยัด

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์
ทำเอาแฟนคลับแห่ชื่นชมอีกแล้วสำหรับ "หลิวเต๋อหัว" นักแสดงฮ่องกงในตำนาน ที่ล่าสุดสร้างความประทับใจให้แฟนๆ เมื่อเจ้าตัวบินสู่มาเลเซียด้วยเที่ยวบินชั้นประหยัด

รายงานระบุว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นตั้งแต่เมื่อวันที่ 24 ก.ค. ที่ผ่านมา หลังผู้โดยสารรายหนึ่งจดจำเขาได้ว่าเป็นนักร้อง-นักแสดงดังกำลังเก็บกระเป๋าบนช่องเก็บสัมภาระเหนือศีรษะ ทำให้ต้องถ่ายภาพเก็บไว้เพื่อแชร์ความประทับใจลงในเว่ยป๋อ

ภาพดังกล่าวได้กลายเป็นไวรัลในอินเตอร์เน็ตจีนทันทีมีคนแชร์มากมายถึงความติดดิน และไม่ถือตัวของเขาแม้เจ้าตัวจะมีเงินมหาศาลในฐานะ 4 นักแสดงจตุรเทพที่เป็นตัวท็อปในตำนานของฮ่องกง แถมยังปรากฏตัวแบบไม่ต้องมีผู้ช่วยหรือบอดีการ์ดคอยประกบ

ทั้งผู้โดยสารและชาวเน็ตจึงพากันชื่นชมในความสมถะและความสุภาพของเขา เพราะระหว่างที่ต้องแทรกตัวผ่านเด็กชายที่โถงทางเดิน เจ้าตัวก็ใช้วิธีดันไหล่เด็กชายเบาๆเพื่อขอเดินผ่าน และยังไม่เรียกร้องให้พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินต้องมาเก็บสัมภาระหรือคอยบริการเขาด้วย

ชาวเน็ตคาดว่าการไปเยือนมาเลเซียครั้งนี้เป็นไปได้ว่าเจ้าตัวเดินทางไปพบหน้าลูกเมียและญาติๆของภรรยาอย่าง แครอล ชู ที่คาดว่าเมื่อมีเวลาว่างจากงานเมื่อไหร่เจ้าตัวต้องรีบไปรวมตัวเพื่ออยู่พร้อมหน้าลูกกับภรรยาทันที

การอุทิศตนในฐานะพ่อและสามีของหลิวเต๋อหัว ยังทำให้แฟนๆถึงขั้นเคลิ้มไปตามๆกันจนยกให้เป็นสามีแห่งปี เมื่อเขาเคยให้สัมภาษณ์ว่าตอนนี้ตนเองต้องเปลี่ยนเป็นมังสวิรัติตามรอยลูกและภรรยาแล้ว "ลูกสาวผมเป็นมังสวิรัติ แล้วก็ตามมาด้วยภรรยาผม ถ้าผมเป็นคนเดียวที่ไม่ใช่มังสวิรัติ มันไม่แปลกเหรอครับ?"

อย่างไรก็ตามการโดยสารเครื่องบินในชั้นประหยัด นับว่าไม่ใข่ครั้งแรกของ หลิวเต๋อหัว เพราะดูท่าว่าเจ้าตัวจะโดยสารในชั้นนี้บ่อย เพราะเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา แอร์โฮสเตทสาวชาวจีนก็ได้แชร์ภาพที่เธอถ่ายคู่กับหลิวเต๋อหัว ที่เธอกล่าวว่า ถึงขั้นประหลาดใจทีเดียวเมื่อหลิวเต๋อหัวตอบตกลงทันทีเมื่อเธอขอถ่ายรูปคู่ เพราะคิดว่าเขาคงไม่อนุญาตแน่ๆ
กำลังโหลดความคิดเห็น...