xs
xsm
sm
md
lg

"เพชรจ้า" ถูกใจ เมียจวกชาวเน็ต "อย่าเจ๋อ" ชมเท่มาก เอกลักษณ์แม่ปกป้องลูก

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เป็นแม่มันเหนื่อย "นิวเคลียร์" ปรี๊ดชาวเน็ตช่วยเลี้ยงลูก วิจารณ์สปอยลูก โตขึ้นจะติดหรู สติหลุดด่า "อย่าเจ๋อ" ด้าน "เพชรจ้า" บอกบ่งบอกถึงสมอง โง่เขลาเบาปัญญา มองเมียด่าว่าเท่ เป็นเอกลักษณ์แม่ปกป้องลูก อยากมีลูกเพิ่ม เล็งทำเด็กหลอดแก้ว ภูมิใจเลิกบุหรี่ ดูดมา 20 ปี

ของขึ้นตอกกลับชาวเน็ตช่วยเลี้ยงลูกด้วยคำว่า "อย่าเจ๋อ" โดยมีแฟนคลับมาแสดงความเห็นด้วยเป็นจำนวนมาก ล่าสุด "เพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย" จูงมือ "นิวเคลียร์ หรรษา กุศลมโนมัย" มาเปิดใจเรื่องดังกล่าว ฝ่ายสาวนิวเคลียร์ยอมรับว่าสติหลุดนิดหน่อย เพราะเหนื่อยกับการเลี้ยงลูก ขณะที่หนุ่มเพชรจ้าจัดหนัก จัดเต็ม

นิวเคลียร์ : "เอาจริงๆ เป็นแม่ก็เหนื่อยมากอยู่แล้ว แล้วเราไม่มีพี่เลี้ยงด้วย มันก็อาจมีสติหลุดกันบ้าง บางทีไม่ได้นอนแล้วมาอ่านเจอคอมเมนต์ที่มาอะไรกับเรื่องเล็กๆ น้อยๆ บางทีก็ต้องตอบกลับไปบ้าง เขาชอบเอาไอจีอวตารมาด่า บางทีอาจจะมีไม่กี่คน เพราะเราบล็อกไปแล้วไงเลยสร้างใหม่ๆ มาอีก ชอบบอกว่า สปอยลูกมากระวังนะโตมาลูกจะนิสัยไม่ดี เป็นเด็กติดหรู จะบอกว่าของที่ได้มานี่ฟรี 90 เปอร์เซ็นต์จริงๆ เราไม่ได้ซื้อเลย ถึงซื้อก็สิทธิ์ของเรา"

เพชรจ้า : "ถามว่าขึ้นไหม พ่อไม่ขึ้นหรอก แต่แค่มองเห็นสมองของคนพิมพ์ คนที่ใช้ของหรูของแพงคือคนหาเงินเก่ง เราก็ต้องสอนให้ลูกหาเงินเก่ง แล้วพอเขาหาเงินเก่งแล้วจะใช้อะไรก็เรื่องของเขา คนที่อิจฉาก็บ่งบอกถึงสมองเขา ผมก็เลยรู้สึกเฉยๆ กับเรื่องนี้"

เมียด่า "อย่าเจ๋อ" มองว่าเท่ เป็นเอกลักษณ์แม่ปกป้องลูก จวกเป็นพวกโง่เขลาเบาปัญญา
เพชรจ้า : "เป็นเอกลักษณ์ของแม่ผู้ปกป้องลูก ก็เท่ดี ซึ่งคนก็เข้าข้างเรากันเยอะ"

นิวเคลียร์ : "หัวอกคนเป็นแม่รู้ดีว่าเป็นยังไง ปะป๊านิว อากงนิวเห็นโพสต์อะไรพวกนี้จะบอกว่าขอไปจัดการก่อน เขาก็ไม่ชอบให้ใครมาว่าลูกเขาหลานเขา ไม่ถึงกับจิตตกค่ะ แค่รำคาญมากกว่า"

เพชรจ้า : "ผมมองเป็นเรื่องโคตรตลก เรามีของแล้วเราไม่ใช้เหรอ"

นิวเคลียร์ : "ก็ข้ามผ่านค่ะ หรือบางทีก็อาจตอบกลับบ้าง เพราะมันทำให้รู้สึกดีขึ้น"

เพชรจ้า : "เขาสายรุก เราสายเย็น เรารู้สึกว่าคนที่โพสต์พวกนี้ช่างโง่เขลาเบาปัญญา มันไม่รู้หรอว่าสิ่งที่เราใช้เดี๋ยวก็เอาไปทำบุญอยู่ดี เอาไปให้คนที่เขาขาดสิ่งเหล่านี้ ตอนนี้ใกล้แล้ว ช่องดีเจเพชรจ้าไทก้าครบล้านซับ จะจัดงาน มันไม่ใช่การสปอยลูกตัวเอง แต่เป็นการแบ่งปัน ถือเป็นการสอนเขาอีกด้วย เรียกว่าได้หลายเด้ง คาดว่าจะจัดประมาณสิ้นปีนี้ เป็นมีตติ้งของน้องไทก้า แล้วก็แฟนคลับอาม่ารวมถึงผม"

ลูกติดพ่อ แต่อย่าให้เห็นแม่
นิวเคลียร์ : "ติด ก็คงเป็นเรื่องปกติของการติดแม่"

เพชรจ้า : "เขาก็ติดผมเหมือนกัน อยู่กับผมลืมแม่เลย แต่อย่าให้แม่เดินผ่าน เห็นหน้า ได้กลิ่นปุ๊บร้องจ๊ากเลย"

เผยหยุดบุหรี่ ดูดมา 20 ปีได้แล้ว ขอรางวัลจากเมีย
เพชรจ้า : "ใช่ เป็นการเลิกแบบไม่ได้ตั้งใจ อยู่ๆ มานั่งคิดว่าเราติดบุหรี่หรือเปล่า ดูดมา 20 กว่าปีเอง ก็เลยลองหยุดดู แรกๆ ก็มีเสี้ยนบ้าง ก็เลยไปซื้อหมากฝรั่งตราแมวที่เป็นทรงบุหรี่มาคาบไว้ พอพ้น 5 วันก็เลิกได้เลย เลิกเป็นเดือนแล้ว"

นิวเคลียร์ : "ดีใจมากค่ะ พูดมาตลอดตั้งแต่คบกันก็ไม่เลิกสักที"

เพชรจ้า : "ก็ภูมิใจครับ ทุกอย่างมันอยู่ที่ใจ ใจสั่งว่าไม่ติดก็คือไม่ติด ใจสั่งได้ทุกอย่าง แต่ก่อนภรรยารับเต็มๆ"

นิวเคลียร์ : "เขามาบอกเลิกบุหรี่แล้วนะซื้อรถให้พี่หน่อย อะไรวะ แล้วมันไม่ใช่ราคาถูกๆ ก็ไม่ให้ ซื้อเอง"

เพชรจ้า : "ไปอ่านมาว่าถ้าทำอะไรสำเร็จควรให้รางวัลตัวเอง ก็เลยไปแซวเขา แต่ผมจ่ายไปแล้ว"

เผยอยากมีลูกอีก เตรียมทำเด็กหลอดแก้ว เอา 9 ตัวอ่อนที่ฟรีซเอาไว้มาใช้
นิวเคลียร์ : "คือเราทำเด็กหลอดแก้วมีฟรีซไว้ 9 ตัวอ่อน เราก็ยังทำได้เรื่อยๆ ก็คิดว่าจะเอาทั้ง 9 ตัวมาใส่ให้หมด เพราะมันไม่ได้ติดทั้ง 9 หรอก เขาผสมแล้ว สงสารเขา วางแผนไว้ว่าไทก้า 2 ขวบค่ะ ตอนนี้ 9 เดือนแล้ว"กำลังโหลดความคิดเห็น...