xs
xsm
sm
md
lg

"เบลล่า" เผยหากหนัง "ปิตุภูมิฯ" ถูกนำมาฉายตอนนี้คงเขินนิดหน่อย ขอร้องอย่าบีฟอร์อาฟเตอร์

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"เบลล่า ราณี" เผยมนต์ขลัง รำถวายหอแก้วมุกดาหาร ท่ามกลางประชาชนนับหมื่น เชื่อฟ้าเปิดทางให้ หลังฝนตกหนัก รับคงเขินนิดหน่อย หากหนัง "ปิตุภูมิฯ" มีโอกาสฉายตอนนี้ เพราะผ่านมานานหลายปีแล้ว วอนอย่าบีฟอร์อาฟเตอร์

มีกระแสลือว่า หนังเรื่อง "ปิตุภูมิ พรมแดนแห่งรัก" ที่เคยโดนแบนตั้งแต่ปี 2556 เพราะนำเสนอเกี่ยวกับปัญหาความรุนแรงใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ รวมนักแสดงชื่อดังในเมืองไทย และถูกดองยาว กำลังจะเตรียมออกฉาย ล่าสุด "เบลล่า ราณี แคมเปน" ได้เปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวว่า

"ไม่ทราบเลยค่ะ สำหรับตัวเบล ยังไงก็ได้ ตามความเหมาะสมแล้วกัน เพราะเหมือนพี่ต้อม ยุทธเลิศ หน่วยงานต่างๆ คงดูความเหมาะสมแหละว่าสมควรฉายหรือไม่สมควรฉาย ส่วนตัวเบล เบลทำหน้าที่เสร็จแล้ว เบลทำการแสดงออกไปแล้ว"

"ถามว่าอยากให้คนดูไหม มันก็นานมากแล้ว (หัวเราะ) เป็นพัฒนาการนะ (หัวเราะ) ก็อาจจะเขินๆ นิดนึง แต่ด้วยเนื้อเรื่องดีอยู่แล้วค่ะ (หัวเราะ) ตอนนั้นเราก็มั่นใจว่าเราดูโอเค แต่พอเราได้ย้อนกลับไป นี่ใคร (หัวเราะ) อาจจะจำไม่ได้ค่ะ ก็ตามนั้น เป็นเบลเองนะคะ(หัวเราะ)"

"ไม่ได้คุยกับพี่เวียร์ (ศุกลวัฒน์ คณารศ) ค่ะ เพิ่งรู้ว่าอาจจะมีมาฉาย แต่ถ้าได้รับกำหนดฉาย พี่ต้อมก็น่าจะส่งมาให้ดูก่อน ถามว่าเป็นผลงานแรกสำหรับหนังไหม จำไม่ได้ (หัวเราะ) ไม่แน่ใจว่าเรื่องแรกหรือเรื่องที่สองค่ะ อาจเรื่องแรกหรือเปล่า จำไม่ได้เลย มันนานมากเลย อายจัง (หัวเราะ) ถ้าได้ฉายจริงก็ฝากสนับสนุนด้วย แล้วก็ไม่ต้องบีฟอร์ อาฟเตอร์นะคะ (หัวเราะ) อยากให้โฟกัสที่เนื้อเรื่องและการแสดงค่ะ"

เผยกรณีรำถวายหอแก้วมุกดาหาร เชื่อฟ้าเปิดทางให้ หลังฝนตกหนัก
"เหมือนคนมุกดาหาร 7 อำเภอรวมตัวกัน 1 หมื่นคน มารวมตัวกันเพื่อมารำบวงสรวงค่ะ เป็นพระพุทธานวมิ่งมงคง ที่อยู่ในหอแก้วมุกดาหาร ครบ 24 ปี แล้วรำบวงสรวงถวายสิ่งศักดิ์สิทธิ์ อยู่คู่บ้านคู่เมืองมุกดาหารด้วย ถ้าบางรูปจะเห็นว่าด้านขวามือของเบลจะเป็นองค์พระใหญ่ ความจริงด้านข้างๆ จะมีพญานาคด้วยค่ะ เหมือนเราได้รำถวายสิ่งศักดิ์สิทธิ์หลายๆ องค์"

"ด้วยความที่คนรวมตัวกัน 1 หมื่นคน เบลว่าสุดๆ แล้ว และเป็นเหมือนสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คนมุกดาหารและคนทั้งประเทศเคารพด้วย ในฐานะที่ได้รำบวงสรวงก็ดีใจมากค่ะ รำประมาณ 5-6 นาทีเลยค่ะ ซ้อมก่อนวันจริง มีคุณครูมาสอน เบลบินไปก่อน 1 วันเพื่อซ้อมรำก่อน"

"ถามว่าตื่นเต้นไหม ด้วยบรรยากาศพาไปค่ะ มีผู้ใหญ่อยู่ข้างหน้าหมดเลย เราอยากทำออกมาให้ได้ดี เราก็ใช้ความตั้งใจเป็นตัวนำความตื่นเต้น เบลก็ขอให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ตอนถวายพาน เบลนานสุดเลย ผู้ว่าเขาก็วางกันหมดแล้ว ยังไม่จบ (หัวเราะ) ขอให้ทุกอย่างราบรื่น จริงๆ ครั้งนี้เป็นครั้งแรกเลยค่ะ แล้วเหมือนเป็นครั้งแรกของงานมุกดาหาร ที่เป็นงานใหญ่ๆ แบบนี้ด้วย"

"คนแชร์เยอะก็ขอบคุณค่ะ ด้วยองค์ประกอบทุกอย่าง เบลได้เรื่องเสื้อผ้าหน้าผม ประชาชนทุกๆ คนที่เหมือนมารวมใจกัน ทุกอย่างเหมือนส่งให้ดูมีมนต์ขลังค่ะ ก่อนหน้าจะรำฝนก็ตกค่ะ ตกตั้งแต่บ่ายสอง ตกหนักมาก ทุกคนก็ลุ้นว่าจะเป็นยังไง แต่เราเชื่อว่าทุกอย่างเปิดทางให้ เราก็มีเจตนาที่เหมือนบริสุทธิ์อยากทำจริงๆ ตอนแสดงจริงๆ ฝนก็หยุด"

ลั่นคล้ายชุดที่เคยใส่เมื่อ 20 ปีก่อน
"ใช่ค่ะ สักประถม นานมาก(หัวเราะ) มีรูปที่คุณแม่ส่งมาให้ อยู่ในอัลบั้มในไลน์ เปลี่ยนเครื่องไปนานเท่าไหร่เขาก็ยังอยู่ เลื่อนบังเอิญเจอพอดี ก็เฮ้ย มีความคล้ายนิดๆ ก็เลยเอามาแมตซ์กันว่าโอ้โห 20 ปีผ่านไป"

เผยถูกอ้างชื่อปลอมเฟซบุ๊กอีกแล้ว ทำได้แค่บอกแฟนคลับอย่าหลงเชื่อ
"เบลไม่มีเฟซบุ๊กส่วนตัวนะคะ มีแค่เฟซบุ๊กแฟนคลับ ถ้ามีการทักไป ก็แอบอ้าง ไม่ใช่เบลนะคะ นี่ก็ไม่ใช่ครั้งแรกค่ะ เตือนหลายครั้ง แต่เขาก็ทำอยู่ เบลว่าเกี่ยวที่คนทำมากกว่า เบลก็ทำได้แค่นี้แหละ สมมติเราดำเนินการกับคนนี้ เดี๋ยวก็มีคนอื่นทำ เบลบอกตรงนี้ง่ายที่สุดว่าเบลไม่มีเฟซบุ๊กส่วนตัว อยากให้ทุกคนระมัดระวังนะคะ ก็มีแฟนคลับมาบอกมาเตือนว่ามีตรงนี้อีกแล้ว ด้วยความที่โปรโฟล์แอบอ้างว่าเป็นตัวเรา ไม่ใช่ว่าเป็นแฟนคลับ หรือคนที่ชอบเรามาตั้งขึ้นค่ะ คนสนิทจะรู้ว่าไม่ใช่เรา ถ้าเบลมีเบลบอกอยู่แล้วแหละว่าให้ติดตามเบลด้วย เบลจะมีออฟฟิเชียลแฟนคลับค่ะ"

"ก็ฝากตรงนี้อาจไม่ใช่เฉพาะตัวเบลที่มีเหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ก็อาจเกิดกับหลายๆ คน ก็อยากให้ตรวจสอบดีๆ ก่อนแล้วกัน ใช้วิจารณญาณแล้วกัน"

กำลังโหลดความคิดเห็น...