xs
xsm
sm
md
lg

"ญาญ่า" รากเลือดค่า บทแฝด 4 ต่อไปจะไม่เล่นอีก ควง "ณเดชน์" สวีตที่ฮ่องกง 4 วัน ไปกันสองคน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"ญาญ่า อุรัสยา" เหนื่อยสุดในชีวิต โอดเข็ดบทแฝด แถม 4 คาแรคเตอร์ ประกาศจะไม่รับเล่นอีก ไม่คาดหวังรางวัล ได้เข้าชิงจะหายเหนื่อย แง้มตอนจบกลิ่นกาสะลองสมบูรณ์แบบ ทุกคนคาดไม่ถึง แฮปปี้ควง "ณเดชน์" เที่ยวฮ่องกง 4 วันสองต่อสอง ฝ่ายชายดูแลดี

เป็นละครที่ได้แสดงฝีมือการแสดงเต็มๆ สำหรับ "ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์" กับละคร "กลิ่นกาสะลอง" ได้รับกระแสชื่นชมในความทุ่มเท โดยเฉพาะช็อตเด็ด 4 คาแรคเตอร์อยู่ในซีนเดียวกัน โดยสาวญาญ่าลั่นเหนื่อยมาก แต่ก็สนุกมาก แถมยังถูกคนด่าว่าง่าวไปอีก เพราะความอินกับบทบาท

"แฝด 4 น่าจะมาแค่รอบนั้นรอบเดียวนะคะ ก็เป็นการถ่ายทำที่เหนื่อยมาก (ลากเสียง) ฉากนี้ตั้งแต่ 6 โมงเย็นจนถึง ตี 2 เลยค่ะ เป็นฉากที่ใช้เวลานานมาก แต่ว่าก็สนุกดีค่ะ เราได้ทดสอบความจำของตัวเองว่าเราเล่นเป็นใครบ้าง คือมันต้องโฮลอารมณ์ของซ้องปีบที่เพิ่งเขวี้ยงรูปแม่ กาสะลองที่แบบทำไมทำแบบนี้ พริมพี่ที่ โอ้ย อะไรวะเนี่ย แล้วก็ผีที่แบบเธอไปกับชั้น แต่ว่าโชคดีที่บทมันต่างกันมากๆ เลยแยกได้"

"ออกอากาศแค่แป๊บเดียว หนูเห็นยัง โอ้โห ถ่ายตั้งนานออกแป๊บเดียว แต่ว่าสนุกดีค่ะ คือคนที่เขาทำพวกซีจีเขารู้เลยว่าเขาต้องการอะไร เขารู้ว่ายืนตรงนี้เห็นตรงนี้ คนพูดถึงเยอะก็ดีใจค่ะ อวสานวันจันทร์นี้ สนุกมาก สนุกจริงๆ เป็นการถ่ายทอดอารมณ์ที่ฉับไวมาก แล้วทุกคนจะได้รู้ว่าสรุปแล้วทำไมผีถึงได้โกรธขนาดนั้น"

เผยช็อตฟิน "เจมส์ มาร์" มาทีเดียวก็จัดเต็ม
"ใช่ค่ะ หนีกันมาประมาณ 80% ของเรื่อง พอฉากที่อยู่ด้วยกันคนก็เลยแฮปปี้ เอาจริงๆ ตอนที่หนูอ่านบท ก็คิดในใจว่าเมื่อไหร่จะมี ก็มาทีเดียว จัดเต็มทีเดียวเลย ก็เห็นคนอินกับความไม่ฉลาดของกาสะลอง ก็อินค่ะ ได้ง่าวๆ เยอะมาก ก็ตามเรื่องกลิ่นกาสะลอง มันคือโศกนาฏกรรมค่ะ เพราะฉะนั้นเรารู้อยู่แล้วมันเป็นเรื่องที่หนักพอสมควร ถามว่าเล่นแล้วหงุดหงิดไหม ไม่ค่ะ หนูรู้สึกว่าผู้หญิงสมัยนั้นเขาก็แบบนี้แหละค่ะ"

ลั่นจบแบบสมบูรณ์แบบ ทุกคนจะคาดไม่ถึง
"ทุกคนดูแล้วจะคาดไม่ถึง หนูว่ามันจบสมบูรณ์แบบดีค่ะ มีทั้งความเศร้าทั้งแฮปปี้ ครบรสค่ะ หนูอ่านตอนจบมันเป็นบทที่สนุกที่สุดของทั้งเรื่องค่ะ เขาจบได้สวยงามมากๆ"

น่าจะมัน หากต้องเล่นละครประชัน "เบลล่า ราณี" ชี้อยู่ที่ผู้ใหญ่
"แม่การะเกดเหรอคะ น่าจะมันดีค่ะ สำหรับญ่าได้รับบทอะไรมาช่องจะเป็นคนเลือกให้ทั้งหมด เพราะฉะนั้นขึ้นอยู่กับช่องค่ะ แล้วเรื่องที่มีตัวละครมาปะทะกันเยอะๆ นานๆ ทีจะออกมา ก็สนุกค่ะ ตอนนี้ท้าทายแค่ไหนก็รู้สึกว่าเราผ่านมาแล้วค่ะ ถามว่าอยากลองไหม แค่คิดก็น่าจะสนุกแล้วค่ะ"

ประกาศจะไม่รับบทแฝดอีก
"ไม่รู้ว่าจะทำดีได้เท่ากับคนอื่นๆ ที่เขามีเวลาในการเล่นบทแรงๆ อย่างนี้หรือเปล่า ก็นานๆ ที เพราะหนูเหนื่อยมาก จะไม่รับบทแฝดอีกแล้ว ขอแบบอีกนานๆ เลย (หัวเราะ)​ ถามว่าเป็นการพิสูจน์ไหม ไม่รู้ค่ะ ในระดับนึงค่ะ เพราะรู้สึกว่ามันยังมีพื้นที่นึงที่เราสามารถทำให้ดีกว่านั้นได้"

เผยกรณีแฟนๆ อยากให้ร่วมแสดงกับ "อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ" แค่ได้เจอก็แฮปปี้แล้ว
"แค่ได้เจอก็แฮปปี้แล้วค่ะ ตั้งแต่ตอนนั้นหนูประทับใจมาก จะได้เห็นไหม ไม่รู้ค่ะ เพราะตอนนี้ก็ยังไม่มีภาพยนตร์ติดต่อมา"

ไม่คาดหวังรางวัล ได้เข้าชิงจะหายเหนื่อย
"ไม่ มีแต่คนน่าเข้าชิงมากๆ เลยค่ะ ใครได้ก็ดีหมดค่ะ ถ้าได้เข้าชิง ก็ดีใจค่ะ จะหายเหนื่อยค่ะ"

แฮปปี้ สวีต "ณเดชน์ คูกิมิยะ" ที่ฮ่องกง 4 วันเต็ม รับไปกันสองคน
"ก็สนุกดีค่ะ ได้อ่านหนังสือกินอาหารชิลๆ ไม่ได้แพลนนาน เหมือนอะไรสักอย่างแคนเซิล ก็เลยไป ก็สนุกดีค่ะ มันไปไหนมาไหนไม่ได้สะดวกขนาดนั้น ก็เลยช้อปปิ้ง กินข้าว อ่านหนังสือ พี่เขาก็ดูแลโอเคค่ะ (หัวเราะ) ก็ไปกันสองคนค่ะ ก็โชคดีของการเรียนนานาชาติ คือเพื่อนญ่าจะอยู่ที่โน่นหมดเลย ไปกัน 4 วันค่ะ"

"ไม่ได้ขอพรอะไรขนาดนั้นค่ะ แค่เดินผ่านแล้วก็ไหว้ค่ะ ก็ไปเจอเพื่อนของเขาด้วย เขามีเพื่อนเยอะมาก ไม่ได้ไปเที่ยวไหนเป็นพิเศษ อยู่กับที่มากเลย แทบจะไม่ได้ไปไหนเลย มันร้อนมากด้วย"
กำลังโหลดความคิดเห็น...