xs
xsm
sm
md
lg

"ธัญญ่า" รับซุ่มคุย "อ๊อฟ ศุภณัฐ" แต่สถานะไม่ชัดเจน โบ้ยถามฝ่ายชาย จีบเปล่า

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"ธัญญ่า อาร์สยาม" เผยข่าวลือซุ่มคบ "อ๊อฟ ศุภณัฐ" รับสนิทอีกฝ่าย แต่สถานะยังไม่ชัดเจน โบ้ยให้รอถามฝ่ายชาย บอกดูไม่ออกว่าอีกฝ่ายจีบตนเปล่า ย้ำต้องผ่านด่านแม่ซะก่อน
ร่วมงานกันในละครเทพธิดาขนนก งานนี้แฟนๆ จิ้นกันกระจาย ตั้งแต่ละครยังไม่ทันออนแอร์ สำหรับ "ธัญญ่า อาร์สยาม" ดาราภัช ทวินันท์ และ "อ๊อฟ ศุภณัฐ เฉลิมชัยเจริญกิจ" ถึงขนาดมีข่าวว่าทั้งคู่ซุ่มสานสัมพันธ์กัน ล่าสุดได้มีโอกาสเจอตัวสาวธัญญ่า เจ้าตัวก็เผยว่ายังไม่รู้ว่าอีกฝ่ายจีบรึเปล่า และอยากให้รอฝ่ายชายพูดก่อน

"ยังค่ะ คุยแบบคนร่วมงานกัน เลยค่อนข้างสนิทกัน เข้าบท เข้าซีนด้วยกันบ่อย ก็มีคุยกันบ้าง สถานะตอนนี้ยังไม่ได้ชัดเจนค่ะ คุยกับแบบเป็นพี่เป็นน้องเรื่องงาน อย่างเขาจะทำเพลงก็มาปรึกษาเรา เขาก็เป็นคนที่เราคุยด้วยมากที่สุดค่ะ ก็ไม่รู้ว่าจีบหรือเปล่า"

ดูไม่ออกจีบเปล่า
"ปิดกล้องแล้วก็มีทักมาคุยบ้าง สมมติละครออนไป เขาก็จะบอกเลยว่าซีนนี้จำได้เลยเทคเดียวผ่าน คือคุยกันเรื่องละคร เรื่องไลน์ มันมีเหตุที่ต้องขอ เพราะหนูถ่ายวิดีโอมอนิเตอร์ไว้ แล้วก็เลยส่งรูปให้กัน เขาดูยากมากว่าจีบไหม เพราะเขาไม่ได้อยู่ๆ ถามว่าทำอะไร กินข้าวหรือยัง เป็นการหาเรื่องมาคุยมากกว่า ก็เลยยังดูไม่ออก ถ้าจีบก็ต้องดูอีกที เพราะหนูเป็นคนไม่ค่อยมีแฟน แล้วก็รู้สึกว่าเรายังเด็กอยู่ด้วย ถ้าพี่เขาโตแล้วเราจะงอแงหรือเปล่า"

รับชอบคนแก่กว่า เผยอีกฝ่ายเทคแคร์จนคนในกองถ่ายยังแซว
"หนูชอบคนอายุเยอะกว่ามากๆ อยู่แล้ว 5-6 ปีขึ้นไป ถามว่าเขาเทคแคร์เราในกองมากเป็นพิเศษไหม พี่ๆ ในกองก็ชอบแซว หลังปิดกล้องก็ยังไม่ได้เจอกันค่ะ เขามีชวนบ้าง แต่เรายังไม่ว่าง ด้วยเวลาไม่ตรงกัน"

คุยกันไม่นาน ต้องผ่านด่านคุณแม่
"ไม่นานนะคะ ไม่รู้ว่าเริ่มตอนไหน ก็คุยกันมาเรื่อยๆ ถ้าจะมีแฟนต้องผ่านด่านคุณแม่ก่อนค่ะ แม่หวง ยังไม่กล้าบอกคุณแม่ว่ามีใครเข้ามา แต่ในกรณีพี่อ๊อฟไม่รู้ว่าเขายังไง คุณแม่ก็รู้จักค่ะ อัดรายการก็เจอกัน แต่สถานะตอนนี้คือยังไม่รู้ หยอดกันในไอจีก็มีบ้างค่ะ"

ไม่อยากได้ความชัดเจนตอนนี้ ไม่รีบมีแฟน
"ก็ไม่ได้อยากรู้นะ เหมือนเราไม่ได้รีบร้อนอะไรอยู่แล้ว พี่เขาทักมาเราก็ตอบปกติ ก็ยังทำงานเยอะมากๆ จริงๆ เป็นคนกังวลว่าถ้าเรามีแฟน เวลากับงานเราจะน้อยลงไหม หรือคนที่เข้ามาจะรับได้ไหม หนูกังวลหลายเรื่อง เลยยังไม่พร้อมที่จะมีแฟน ถ้าทำสองอย่างพร้อมๆ กันไดก็ดี แต่ว่ามันยาก เพราะก็เคยลองมาก่อนหน้านี้ มันยากมาก ที่จะมีคนมาเข้าใจในงานเรา เรื่องเวลา เพราะหนูเป็นคนเวลาทำงานก็จมอยู่กับงาน ไม่เอาอะไรเลย"

รอ "อ๊อฟ" พูดก่อน
"ถามว่าเรารอให้เขาพูดก่อนไหม ต้องรอดูอีกทีค่ะ ยังไม่มีใครไปถามพี่อ๊อฟเลย รอถามเขาดีกว่า"
กำลังโหลดความคิดเห็น...