xs
xsm
sm
md
lg

ชักกลิ่นไม่ดี "นานา" ไม่ฟันธง "วุ้นเส้น" เลิก "ไฮโซณัย" แฉ "เจนี่-เจนสุดา-แอน" แยกวงไปตั้งกรุ๊ปไลน์!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"นานา ไรบีนา" เผยเป็นนิมิตหมายที่ดี แก๊งนางฟ้าท้องพร้อมกัน 3 กัน แต่แอบแฉ "เจนี่-เจนสุดา-แอน" แยกวงไปตั้งกรุ๊ปไลน์กันเอง ไม่ชวนตนและ "วุ้นเส้น" โอดอยากท้องบ้าง ภายใน 2 ปีไม่มาก็ไม่เอาแล้ว ไม่ฟันธงวุ้นเส้น เลิก "ไฮโซณัย" แล้ว อยากให้เป็นเรื่องส่วนตัวของเพื่อนมากกว่า ย้ำวุ้นเส้นยังมีความสุข แฮปปี้

หลังจากที่สมาชิกแก๊งนางฟ้า อย่าง เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร , เจนสุดา ปานโต และ แอน อลิชา หิรัญพฤกษ์ ตั้งท้องพร้อมกันโดยไม่ได้นัดหมาย งานนี้ก็ทำเอาเพื่อนสนิทอย่าง "นานา ไรบีนา" ที่นอกจากจะเตรียมตัวรับขวัญหลานๆอย่างเต็มที่แล้ว ก็ยังเกิดอาการอยากมีน้องให้สองแฝดเพิ่มขึ้นไปอีก โดยในงานแถลงข่าวการประมูลหมายเลขรถอักษรพิเศษ ที่ลานควอเทียร์ อเวนิว ชั้น G เอ็มควอเทียร์ นานาก็ได้เผยถึงเรื่องนี้ รวมถึงข่าวลือการเลิกราของ "วุ้นเส้น" กับ "ไฮโซณัย" ด้วย

"ตอนนี้เป็นเฟสติวัลคนท้องในกลุ่มค่ะ จริงๆ รู้สักพักแล้วค่ะแต่ยังพูดไม่ได้ไง นานากับวุ้นก็รู้แต่พูดไม่ได้ เพราะเขาก็ต้องรอจังหวะที่เหมาะสมแล้วจะได้ประกาศ ก็คงจะเป็นนิมิตหมายที่ดีมากๆ ไม่เคยคิดว่าเป็นเพื่อนกันมาเป็น 20 ปีแล้วจะมาท้องพร้อมๆ กัน ถามว่าตกใจไหม คือมันเป็นเรื่องบังเอิญมากกว่า มันก็ค่อยๆ คือจริงๆ เป็นเจนสุดาก่อน สักพักก็ได้ยินว่าเป็นเจนี่ พอสักพักก็เป็นแอน แต่แอนทิ้งช่วงนิดหนึ่ง ก็มีการบอกมีคนท้องในกลุ่มด้วย ก็คือเจ้าตัว คนพูดนั่นแหละ"

บอกยังไม่ถึงคิวท้องของวุ้นเส้น ส่วนตัวเองตอนนี้ก็ยัง แต่ก็อยากมีเพิ่มอีกสักคนหนึ่ง
"วุ้นเส้นยังค่ะ นานาก็ยังค่ะ เอาจริงๆ นานาก็ไม่ได้อยู่ในขั้นตอนที่ไม่มี แต่ก็ยังไม่ได้ตั้งใจไปหาหมอหรืออะไรขนาดนั้น แต่ถามว่าอยากมีอีกคนไหมก็อยากมีค่ะ แต่ถ้าไม่มา 2 คนก็วุ่นวายอยู่นะคะ"

"จริงๆ นานาเองมันท้องครั้งเดียวไง มีลูก 2 คน ก็เลยรู้สึกคิดถึงความรู้สึกตอนท้อง ก็อยากมีอีกคน เพราะเป็นคนชอบเด็ก มีความสุขกับการเป็นแม่ รู้สึกว่าถ้าได้อีกคนก็โอเคนะ เพราะเราก็มีพี่น้อง 3 คน ก็เลยรู้สึกว่าอยากมีอีก แต่ก็ไม่ได้กดดันตัวเองกันขนาดนั้นทั้งคู่ ไม่ได้ถึงขั้นไปหาหมอขนาดนั้นค่ะ"

ขำๆ กลายเป็นไม่เข้าพวก เพราะเขามีกรุ๊ปไลน์คนท้องแยกไปช้อปปิ้งของลูก ไม่ชวนตนกับวุ้นเส้น
"โอ้ย เขามีกรุ๊ปแยกนะคะ นานาอยู่กรุ๊ปนี้ไม่ได้นะคะ เขามีกัน 3 คน กรุ๊ปคนท้อง จะมีแอน เจนสุดา เจนี่ มีการไปซื้อของคนท้อง ไปช้อปปิ้ง เขาไม่ชวนเราค่ะ นานากับวุ้นไม่ได้เข้าพวก ส่วนเรื่องของรับขวัญหลาน เอาจริงๆ นานามีของ 3 เซ็ตแล้วนะตอนนี้ ก็คล้ายๆ กัน ส่วนได้หลานสาว หรือหลานชาย เอาเป็นว่าให้เจ้าตัวบอกดีกว่าเนอะ"

รับยิ่งเห็นเพื่อนๆ ท้อง ยิ่งอยากมีลูกเพิ่มเข้าไปอีก แต่ถ้าภายใน 2 ปีนี้ยังไม่มา ก็คงจะไม่เอาแล้ว ไม่อยากให้ตามพี่ๆไม่ทัน
"อยากมี เราอยากมีก่อนเพื่อนมีแล้วแหละ ก็ยิ่งพอเพื่อนมี ทุกคนก็จะมาบอกเร็วๆ สิ จะได้เป็น 4
ถามว่ามีลิมิตไหมว่าเมื่อไหร่ ก็คิดว่าสัก 1-2 ปีนี่แหละค่ะ ถ้าหลังจากนี้ก็คงไม่แล้ว เพราะน้องโตแล้วค่ะ ก็อยากให้เขาตามพี่ๆ ทันมากกว่า"

เผยวุ้นเส้นโอเคดี แฮปปี้สุดๆ ไม่มีอะไรต้องห่วง
"ไม่ต้องเป็นห่วงวุ้นเส้น วุ้นเส้นโอเค สภาพจิตใจดี เขาก็แฮปปี้มาก แฮปปี้ตามอัตภาพ เขาก็โอเคนะ คุยกันบ่อยเกือบทุกวัน โน่น นี่ นั่น สัพเพเหระ นัดกันทานข้าว ซึ่งวุ้นก็ปกติ สนใจเรื่องงาน เขาก็พยายามทำธุรกิจเขา โตกันแล้ว ทุกคนก็พยายามสร้างความมั่นคงของตัวเองกัน"

"เรื่องเลิกอันนี้เป็นเรื่องส่วนตัว เดี๋ยวให้เขาคุยเองดีกว่า จริงๆ แล้วนานาว่าเท่าที่นานาดูโดยรวมแล้ววุ้นเส้นแฮปปี้ดีนะคะ ส่วนที่เขาใส่ชุดว่ายน้ำ ถามว่าเปิดรับรักใหม่ไหม วุ้นเส้นใส่อยู่แล้วไหมคะ เขาเซ็กซี่อยู่แล้ว ใส่อยู่แล้ว สวยตลอดค่ะ ส่วนเขาสถานะไหนกัน ก็ไม่ฟันธงดีกว่า เพราะเท่าที่นานาจะสามารถพูดได้ตอนนี้คือวุ้นเส้นแฮปปี้ดีนะคะ มีความสุขดีค่ะ"

กำลังโหลดความคิดเห็น...