xs
xsm
sm
md
lg

ปิดไม่มิดก็เปิดซะ "อนันดา" รับคบสาวแซบ "ณัฐ" ได้ปีกว่าแล้ว เผยถูก "โดนัท" ส่งข้อความเตือน!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"อนันดา" ไม่ซีเรียสถูกเปิดวาร์ป "ณัฐ ณิชชา" เจ้าของแบรนด์ดัง ลั่นซุ่มคบกันได้ปีกว่าแล้ว ไม่พร้อมแต่ง ความรักสำคัญกว่ากระดาษใบเดียว บอกการจดทะเบียนสมัยนี้ไม่ได้ศักดิ์สิทธิ์เหมือนเมื่อก่อน ไม่อยากมีลูกสืบทอดสายเลือด เผย "โดนัท มนัสนันท์" ส่งข้อความมาเตือนจะแต่งงานเดือนพ.ย. แฮปปี้ไปด้วย

ถูกเปิดวาร์ปสาวสนิท "ณัฐ ณิชชา ธนาลงกรณ์" เจ้าของแบรนด์ดัง NICHA ล่าสุดหนุ่มหล่อ "อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม" ก็ออกมายอมรับว่าอีกฝ่ายคือแฟนจริงๆ ซุ่มคบมาได้ปีกว่าแล้ว และยังยันคำเดิม ไม่อยากเอาเรื่องฝ่ายหญิงมาพูด เพราะไม่อยากให้กระทบธุรกิจ ที่อีกฝ่ายกำลังก่อร่างสร้างตัวอยู่

"ครับๆ ป่านนี้เขาก็รู้กันหมดแล้วล่ะ สำหรับฝั่งผมมันไม่ได้เป็นความลับอยู่แล้ว เพราะว่าเราก็คบกันมาปีกว่า ถามว่าพอเป็นที่รู้กันแบบนี้แล้วฝ่ายหญิงโอเคไหม ผมก็ยังขออนุญาตอยู่เช่นเดิมว่าจะไม่เอาเรื่องของเขามาพูด ด้วยความที่อาชีพของเราต่างกัน อาชีพของเขาคือเป็นดีไซเนอร์ ที่ผ่านมาเราเคยปรึกษากันว่าไม่อยากให้คนนึกถึงแบรนด์เขาหรือตัวเขาในฐานะว่าเป็นแฟนผม ซึ่งผมว่ามันก็ไม่แฟร์สำหรับคนที่อยู่ในวัยเขาที่กำลังก่อร่างสร้างตัวอยู่"

"เรื่องรูปคู่ในไอจีถามว่าจะมีไหม คือมันไม่ได้คิดเยอะขนาดนั้นหรอก ไม่ได้ปิด แล้วก็ไม่เคยปิดด้วย ไปทุกที่กันปกติ เพียงแค่ไม่เอาเรื่องส่วนตัวมาพูดในพื้นที่สาธารณะ พอรู้กันแล้วสำหรับผมไม่ค่อยห่วงเท่าไหร่เรื่องความเป็นส่วนตัว เพราะโตมาในวงการนี้ตั้งแต่อายุ 13 ส่วนแฟนผมก็ไม่น่ากังวล คือผมก็ใช้ชีวิตเรียบง่ายอยู่แล้ว ไม่ได้หวือหวา เลยไม่ค่อยมีปัญหา"

เผยภาพที่ถูกจับผิดรู้ไปถึงครอบครัวฝ่ายหญิง แต่สนิทกับครอบครัวอยู่แล้ว เลยไร้ปัญหา
"เขารู้อยู่แล้ว รู้ไปถึงทางครอบครัวเขาด้วย แต่ว่าคบกันมาปีกว่าแล้ว ผมก็สนิทกับทางครอบครัวเขาด้วย คุยกันตลอด ไม่ได้มีปัญหาอะไร รวมถึงเขาเองก็สนิทกับครอบครัวผมเหมือนกัน”

ไม่คิดเรื่องแต่งงาน ความรักสำคัญกว่ากระดาษหนึ่งใบ จดทะเบียนสมัยนี้ไม่ศักดิ์สิทธิ์ อยากได้คู่ชีวิตมากกว่า
"จริงๆ ไม่เคยคิดเรื่องแต่งงานอยู่แล้ว เพราะความรักที่เรามีให้กันมันสำคัญกว่ากระดาษใบนึงหรือจดทะเบียนสมรส ยิ่งในยุคสมัยนี้รู้สึกว่ามันไม่ค่อยศักดิ์สิทธิ์ด้วย คนแต่งงานแล้วก็เลิกกัน ผมอยากได้พาร์ตเนอร์หรือคู่ชีวิตมากกว่า ถามว่าคาดหวังไหม ก็ไม่เชิง รู้สึกว่าถ้าเราทำดีที่สุด หัดแชร์ชีวิตเรากับคนอื่นเขา ฟังเขาด้วยว่าอยากมีอะไรในอนาคตของเขา ค่อยๆ ไป ไม่ได้รีบครับ"

"คบกันมาได้ขนาดนี้ก็ค่อนข้างตรงกันนะครับ จริงๆ การแต่งงานคือพื้นฐานของการมีครอบครัว แต่เรื่องมีครอบครัวเราทั้งคู่ยังไม่ได้คุยกันเรื่องนี้ ฉะนั้นคำว่าแต่งงานเลยยังไม่ได้จำเป็น แต่เมื่อไหร่ถ้าเราพูดถึงเรื่องครอบครัว คำว่าแต่งงานมันก็จะมีความหมายมากขึ้น"

เรื่องลูกไม่ใช่ฝันสูงสุดในชีวิต ไม่ได้คิดว่าต้องมีทายาทสืบทอด
"ถ้าถามผมไม่เคยคิดเลยเรื่องนี้ ยิ่งในช่วงวัยรุ่นยิ่งไม่คิด ผมใช้ชีวิตไปเรื่อยเปื่อยแบบคาบเหยื่อระหว่างทางไปเรื่อย แต่ในช่วงชีวิตตอนนี้โตขึ้นแล้วความคิดทุกอย่างก็เปลี่ยนไป จากที่แบบเคยคิดว่าคงไม่มีวันที่เราจะมีครอบครัวก็มีภาพนั้นเกิดขึ้น แต่มันไม่ใช่ฝันใหญ่ที่สุดในชีวิต เราไม่ได้รู้สึกว่าเป็นคนสำคัญเหลือเกินที่เราจะต้องมีทายาทหรือเลือดเอเวอร์ริ่งแฮมมันต้องอยู่ตลอดไป"

เผย "โดนัท มนัสนันท์" ส่งข้อความมาเตือนจะแต่งงานเดือนพ.ย. ยินดีไปร่วมงาน แฮปปี้ด้วยมากๆ
"ตลกมากเลยรู้ป่ะ โดเพิ่งส่งข้อความมาหาผมวันนี้เอง ทักมาว่าเป็นยังไงบ้าง ไปกินกาแฟกันมั้ย แล้วเขาก็แค่เตือนความจำว่าฉันจะแต่งงานเดือนพ.ย.นี้นะ จริงๆ คือเราเป็นเพื่อนกันคุยกันอยู่แล้ว ด้วยความที่เรื่องของเรามันจบไปนานแล้วด้วย"

"เขาก็น่าจะชวนเราไปงานแต่งนะครับ ผมก็ยังไม่ได้โทร.กลับไปหาเขาเลย สงสัยเขาอยากจะบอกวันที่แต่งงาน แต่อย่างที่บอกพอทราบข่าวผมก็ดีใจไปกับเขาด้วย จะว่าไปช่วงนี้เพื่อนแต่งงานกันเพียบเลย แน่นอนว่าถ้าเขาชวน ผมก็ไปร่วมงานอยู่แล้ว แฮปปี้กับเขาด้วยมากๆ ครับ"กำลังโหลดความคิดเห็น...