xs
xsm
sm
md
lg

"เกรท" ยืดอกรับแมนๆ เคยเป็นแฟน "ดาว พิมพ์ทอง" แต่ไม่เปิดตัว เสียใจเคยทำไม่ดี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"เกรท วรินทร" ยืดอกรับแมนๆ เคยเป็นแฟน "ดาว พิมพ์ทอง" แต่ไม่เปิดตัว เสียใจเคยทำไม่ดี ลั่นเป็นข้อตกลงร่วมกันตอนคบ แต่พูดไปก็ทำร้ายกันทั้งสองฝ่ายเพราะเป็นอดีตไปแล้ว เผยกระทบรักปัจจุบันนิดหน่อย

หลังเจอมหกรรรมขุดยันไส้ ว่าพระเอกที่ซุ่มคบ "ดาว พิมพ์ทอง วชิราคม" แต่ไม่เปิดตัว ป่วยก็ไม่ยอมไปเยี่ยม จนอีกฝ่ายตรอมใจกินข้าวไม่ได้ น้ำหนักลดฮวบ เป็นใคร โดยหนึ่งในพระเอกที่โดนลากเอี่ยวเต็มๆ เป็นพระเอกหนุ่ม "เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์" ล่าสุดหนุ่มเกรทก็ออกมายอมรับผ่านเว็บไซต์มติชนออนไลน์ว่าเป็นตัวเองจริง แต่เรื่องเป็นอดีตไปแล้ว

"เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ไม่ค่อยอยากพูดถึงเท่าไหร่ เพราะเป็นเรื่องเก่าแล้ว เป็นเรื่องในอดีตแล้ว ผมรู้สึกว่าการพูดเรื่องในอดีต บางทีมันเป็นการทำร้ายกันเปล่าๆ ทั้งคู่ ก็รู้สึกสิ่งที่น้องพูด ผมไม่ได้ดูหรือได้ฟัง แต่มีคนส่งมาให้ดู ก็พอที่จะรู้ว่าคืออะไร"

"เรื่องคบกันแต่ไม่เปิดตัว ผมว่าเรื่องพวกนี้ ในมุมของเขาที่เขาออกมาพูด การเปิดตัวหรือไม่เปิดตัว ในการที่เราเคยคบกัน เป็นการตกลงคุยกันทั้งสองคน โดยที่เราไม่คิดว่าจะต้องเปิดตัวเพื่อต้องการกระแสอะไร อันนี้เป็นเรื่องของคนสองคนที่เราคุยกัน ก็มีพัฒนาต่อมาเรื่อยๆ หลายๆ อย่าง แต่ก็อย่างที่บอกเป็นเรื่องอดีต ผมก็รับรู้ในเรื่องที่เขาพูด แต่ก็อยากให้มันผ่านไป"

"เรื่องการจัดการความรักกับงานแสดง ถามว่ายากไหม ผมว่าอยู่ที่ความเข้าอกเข้าใจมากน้อยแค่ไหน แต่ก็ต้องให้เกียรติกัน ต้องพูดความจริงกัน อันนี้เป็นเรื่องสำคัญ จริงๆ เป็นเรื่องแบบนั้นตลอด สำหรับผมนะ เราไม่ได้ปิดบังหรอกนะ ไม่ว่าจะเป็นรักครั้งไหนๆ บางมุมเราก็อยากเก็บไว้เป็นส่วนตัว แต่เราไม่ถึงขนาดว่าปิดบัง เพราะการที่เราใช้ชีวิตแบบนี้ ผมก็เข้าใจ เรื่องบางเรื่องเราทำก็ตามสิ่งที่คนเป็นแฟนกัน หรือใครมีความสัมพันธ์แบบไหน เราก็เป็น เพียงแต่ว่าอยู่ในจังหวะที่เหมาะสม เพราะส่วนหนึ่งเราก็ไม่ได้อยากให้คนมาใส่ความรู้สึก ใส่อารมณ์ในความสัมพันธ์ของเรามากนัก ไม่ว่าจะครั้งไหนก็แล้วแต่"

"ซึ่งถามว่าเป็นผมไหม ถ้าจะถามแบบนี้ ก็คงหมายถึงผมนั่นแหละ ผมก็ต้องยอมรับ ไม่ยอมรับก็คงไม่ได้ เพราะผมกับเขาเคยเรียนรู้กัน เคยคบกัน ส่วนทำไมเขาให้สัมภาษณ์ ผมพูดจริงๆ เลยนะ ตั้งแต่เห็นข่าว ก็รู้สึกว่าไม่เป็นไร ตัวผมเองคงเคยสร้างความรู้สึกไม่ดีให้น้อง อันนี้ก็รู้สึกเสียใจ แต่ไม่ได้อยากคิดต่อว่าไม่ชอบไหม ก็ปล่อยผ่านไป อย่างที่บอกเป็นเรื่องอดีต พูดไปก็ทำร้ายกันทั้งสองฝั่ง"

"ถามว่ากระทบกับความสัมพันธ์คนปัจจุบันไหม ก็ขอเก็บไว้ดีกว่า มันก็นิดๆ หน่อยๆ ไม่ได้มีอะไรมาก ขอเก็บไว้ก่อน"


กำลังโหลดความคิดเห็น...