xs
xsm
sm
md
lg

"ดาว" ขอให้จบ ไม่ต้องขุดแล้ว ลั่นรักเก่าในอดีตไม่สำคัญ เท่า "พอร์ช" คนรักในปัจจุบัน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"ดาว พิมพ์ทอง" ยอมรับขออนุญาต "พอร์ช ศรัณย์" ก่อนออกรายการคลับฟรายเดย์ เปลือยชีวิตรักในอดีต วอนอย่าขุดอดีต เพราะไม่สำคัญเท่าคนรักในปัจจุบัน ลั่นเตรียมใจต้องมีกระแสอีกระลอก ด้านพอร์ชขอให้จบ เตรียมควงไปฟินถึงยุโรป จะจัดเต็มทั้งภาพและคลิปวิดีโอสวีต ฝ่ายหญิงเปิดอกแพลนแต่งนานแล้ว เหลือแค่ปั๊มชื่อเจ้าบ่าว

ควงแขนกันมาร่วมงาน พิธีมงคลสมรสระหว่าง "ผศ.นพ. มาศ ไม้ประเสริฐ" และ "นายพีระยุทธ มั่งคั่ง" บ่าวสาวชายรักชาย ณ ชั้น 2 ห้องแกรนด์ฮอลล์ ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก ซึ่งเป็นพี่ที่สนิทของ "พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์" และ "ดาว พิมพ์ทอง วชิราคม" ซึ่งทั้งคู่ก็ถือโอกาสมายินดี พร้อมเคลียร์ประเด็นร้อนที่สาวดาวไปออกรายการคลับฟรายเดย์ เผยถึงคนรักเก่าที่เป็นพระเอกคนหนึ่ง ทำเอาชาวเน็ตพากันขุดว่าหนุ่มคนดังกล่าวเป็นใคร

พอร์ช : "มาร่วมยินดีครับ มาดูงานๆ (หัวเราะ)"

ดาว : "เหรอ"

พอร์ช : "ปกติไม่ค่อยมางานแต่งเลย แต่นี่มาตั้งแต่เช้าเลย ก็โอเคครับ กับพี่ที่สนิท เราก็มาร่วมยินดี (คู่เรามีคุยกันไหมว่าเมื่อไหร่?) ส่วนใหญ่จะเป็นแม่ดาว ญาติๆ นี่แหละแซว (หัวเราะ)​ พวกพี่ๆ เขาก็บอกพอร์ชเมื่อไหร่จะมีงาน เอาไง (หัวเราะ)​"

ดาว : "แซวกันเล่นๆ ถามว่าอยากแต่งบ้างไหม จริงๆ ดาวไปงานแต่งเยอะมาก แต่นี่เขาบอกว่าเขาไม่ค่อยไปงานแต่ง แต่ดาวไปงานแต่งปีนึงไม่ต่ำกว่า 10 งาน ก็เลยรู้สึกว่าชิน แต่งานนี้ไม่ชินเพราะเราสนิทกับพี่ๆ เขาทั้งสองคนมาก แล้วเขาอินกับงานแต่งงาน คือเรารู้เบื้องหลังก็อินกับสตอรี่ที่เขาพยายามจะถ่ายทอดออกมา เราก็รู้สึกตื่นเต้นกับงานนี้มากๆ"

พอร์ช : "เราเคยไปงานแต่งด้วยกันมาก่อนครับ แต่ส่วนใหญ่จะไปแป๊บเดียว แต่งานนี้อยู่นาน อยู่ตั้งแต่เช้า"

ดาวลั่นแพลนงานแต่งนานแล้ว เหลือแค่ปั๊มชื่อเจ้าบ่าว
ดาว : "หนูแพลนงานแต่งตัวเองเอาไว้แล้ว เหลือแค่ปั๊มชื่อเจ้าบ่าว (ยิ้ม)​ คิดไว้นานมากแล้ว ตั้งแต่ 3-4 ปีแล้ว ทั้งชุดทั้งอะไร เพื่อนก็จะแซว คือของดาวไม่มีใครซีเรียสเรื่องงานแต่ง เพราะรู้เลยว่าสุดท้ายมันเตรียมเอาไว้แล้วล่ะ เหลือแค่ปั้มชื่อเจ้าบ่าวว่าคือใครเท่านั้นเอง ถามว่าตอนนี้มีชื่อหรือยัง ก็ไม่รู้ (ยิ้มเขิน)​"

"เอาจริงๆ ก็ยังไม่พร้อมแต่งงาน เพราะด้วยอายุด้วยอะไร แล้วเราก็ยังสนุกกับการทำงาน แล้วเราก็ยังติดครอบครัว ก็เลยยังอยากท่องเที่ยว อยากทำงาน อยากอยู่กับที่บ้าน"

พอร์ช : "พูดแบบนี้คือจะให้พาไปเที่ยวใช่ไหม (หัวเราะ)​"

ดาว : "ใช่จ๊ะ"

พอร์ช : "ส่วนผมก็มีคิดไว้ในใจ แต่ก็อีกสักครู่นึง ช่วงนี้ก็ทำงานเยอะด้วย ก็ต้องสร้างเนื้อสร้างตัวนิดนึง ดูแลตัวเอง ดูแลครอบครัวตัวเอง เพื่อที่จะไปดูแลคนอื่นได้ด้วย"

ยอมรับกรีดร้อง ได้นาฬิกาสุดโปรด พอร์ชซื้อให้เป็นของขวัญวันเกิด อยากได้มานาน
ดาว : "นี่ไง ใส่มาด้วย (ยิ้ม)​ นาฬิกาโอเค ชอบมาก ชอบตั้งนานแล้วค่ะ อยากได้จะซื้อเองตั้งนานแล้ว ดาวก็ไม่ได้รีเควสนะ แต่ทุกคนในบ้านจะรู้ว่าเราอยากได้อันนี้ ทุกคนก็เบรกว่าไม่ให้ซื้อ ก็ไม่รู้ว่าทำไม ก็บอกเขาว่าเดี๋ยวดาวจะไปซื้อนะ เขาก็บอกว่าไม่ต้องซื้อหรอก ไม่ต้องอยากได้หรอก"

พอร์ช : "บอกเขาว่าไม่ต้องซื้อหรอก เปลือง (หัวเราะ)​"

ดาว : "พอเขาให้ก็กรีดร้องค่ะ จริงๆ ก็เหมือนจะไม่เซอร์ไพรส์นะ เพราะเราพูดทุกวันว่าอยากได้จังเลย แต่เขาก็ขัดตลอด"

พอร์ช : "คือผมกับที่บ้านเขารู้กันอยู่แล้วว่าผมจะซื้อให้ ก็ให้ช่วยเบรกเขาหน่อย"

เข้ากับครอบครัวฝ่ายหญิงได้ดี
พอร์ช : "ดีครับ ซี้กันๆ"

ดาว : "ถามว่าเขาต้องพิสูจน์อะไรอีกไหม ระยะเวลาพิสูจน์คนค่ะ"

พอร์ช : "ก็ให้เวลาไปแล้วนี่ไง (หัวเราะ)​"

เตรียมบินไปเที่ยวยุโรป ช่วยกันแชร์ทุกอย่าง ไม่อยากให้ผู้ชายต้องจ่ายคนเดียว ฟุ้งพร้อมเสิร์ฟทั้งรูปทั้งคลิปสวีต เตรียมฟินกันให้ตาแฉะ
ดาว : "เดี๋ยวจะไปเที่ยวกันอีก พรุ่งนี้เข้าก็บินแล้วค่ะ ไปยุโรปค่ะ รูปอาจจะสวยนิดนึง แพลนนี้ไม่มีใครเปย์ใครค่ะ คือเราแพลนไว้ตั้งแต่ปีที่แล้วว่าจะไป ปรากฎมีเขาเข้ามาอีกคนนึงก็ไปด้วยกัน เขาก็ดูแลเรื่องค่าใช้จ่ายเครื่องบิน เราก็ดูแลเรื่องค่าใช้จ่ายที่พัก ก็จะแชร์ๆ กัน เพราะไม่อยากให้เขาออกคนเดียว นี่เขาจ่ายเก่ง"

"เรามีทริปด้วยกันตลอด ดาวชอบเที่ยวค่ะ แต่พอร์ชเขาไม่ชอบขึ้นเครื่องบิน ก็พยายามให้เขาเปลี่ยนบ้าง ไปเที่ยวบ้างเถอะ กำไรชีวิต ทำงานมาเยอะมากแล้ว"

พอร์ช : "เรื่องภาพคู่หวานๆ นี่้เขาแพลนไว้แล้วครับ ถ่ายรูปไม่พอ มีวิดีโอด้วย"

ดาว : "มีวิดีโอค่ะ เพราะดาวทำ vlog ด้วยค่ะ"

ลั่นให้สัมภาษณ์ในรายการคลับฟรายเดย์ ไม่ได้พาดพิงใคร ไม่ต้องไปขุด อยากให้จบ ขอโฟกัสที่ "พอร์ช" คนปัจจุบัน
ดาว : "ฟีดแบ็กมาถึงหนูไม่มีไม่ดีนะคะ พอร์ชเขาก็ยังไม่ได้ดูเต็มๆ เพราะรายการจริงๆ จะออกวันที่ 10 ส.ค. จริงๆ ก็ไม่มีอะไรนะคะ เราเหมือนพยายามพูดให้เป็นประสบการณ์ของคนที่มีปัญหาเดียวกัน เพราะบางทีความรักมันบังตา คือเราไม่รู้ว่าพอเราให้ประสบการณ์แบบนี้ไปเขาจะดีขึ้นหรือเปล่า เขาอาจจะดีขึ้นก็ได้ บางคนอาจจะคิดฆ่าตัวตายเพราะความรักอยู่ในแบบที่ประสบการณ์คล้ายๆ กัน แล้วเขาอาจจะคิดได้ว่าเรื่องแบบนี้มันก็มีทางออก เราไม่ได้คิดจะพาดพิงถึงใคร เพราะฉะนั้นไม่ต้องค้นหาไม่ต้องอะไร ส่วนที่คนไปขุดก็จบเถอะ"

พอร์ช : "จบเถอะ แต่ตูอยู่ตรงนี้ด้วยเนี่ย เดี๋ยวตูจะซวยด้วย (หัวเราะ)​"

ดาว : "ก็อย่าไปหาเลย มันเป็นอดีตค่ะ คือเราพูดให้เป็นประสบการณ์ของตัวเอง เล่าเป็นประสบการณ์ดีกว่า เพราะหนูอยู่กับปัจจุบันแล้ว ก็อย่าไปขุดอดีตใดๆ เลย ก่อนไปออกรายการ เอาจริงๆ คือขออนุญาตเขาก่อน"

พอร์ช : "คือเรื่องพวกนี้มันพูดได้ครับ เป็นประสบการณ์เรื่องความรักครับ"

ดาว : "เพราะพี่อ้อย-พี่ฉอดก็เป็นผู้ใหญ่ในวงการ แล้วเราก็เคยทำงานกับพี่เขา ก็เลยโอเคไปออกได้ ถามว่าเตรียมใจไหมถ้ารายการออนแอร์ต้องมีกระแสอีก ก็ต้องมีอีกระลอกแน่ๆ (หัวเราะ) ก็ความรักในอดีตไม่สำคัญค่ะ เพราะปัจจุบันแฮปปี้ดีค่ะ"
กำลังโหลดความคิดเห็น...