xs
xsm
sm
md
lg

ปิดฉากรักแรกรักเดียว “อรอนงค์” โสดแล้วแซ่บได้ !!!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ต้องเรียกว่าเป็น “น้ำผึ้งหยดเดียว” ที่ลุกลาม จนสั่นสะเทือนไปถึง 2 เวทีของสาวงามระดับประเทศเหตุอันเนื่องมาจาก “โกโก้ - อารยะ ศุภฤกษ์” ซึ่ง ณ ขณะที่มีสถานะเป็นหนึ่งในผู้เข้าประกวดของเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 ได้แชร์ภาพ FIT - FAT ซึ่งเป็นการเปรียบเทียบระหว่าง "คลารา โซซา" มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2018 กับ "แคทริโอนา เกรย์" เจ้าของตำแหน่งมิสยูนิเวิร์ส 2018 ซึ่งเป็นเรื่องที่หลายคนมองว่าเป็นสิ่งที่ไมพึงกระทำเป็นอย่างยิ่ง

ไม่ว่าจะมองจากในมุมของการจงใจเหยียดรูปร่างของคนหนึ่งคนใดหรือจะมองในมุมของเจตนาบลัฟสาวงามจากเวทีคู่แข่ง !!!

โดยกรณีดังกล่าว มีคนที่โผล่เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย คือ “ลูกเกด - เมทินี กิ่งโพยม” ซึ่งออกมาพูดเตือนในฐานะที่เคยดูแลโกโก้เมื่อครั้งเป็นลูกทีมของตัวเองในรายการ The Face เรื่องก็อาจจะจบแบบง่ายๆ ว่าเป็นการตักเตือนกันของรุ่นพี่ที่หวังดีกับรุ่นน้อง ถ้าบังเอิญว่าลูกเกดจะไม่ได้เป็นหัวเรี่ยวหัวแรงของการจัดประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ของปีนี้

นั่นจึงกลายเป็นชนวนที่ทำให้เกิดสงครามนางงามระหว่าง 2 เวที เพราะทาง “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล" ผู้จัดการประกวด มิสแกรนด์ฯ มองว่าลูกเกดเข้ามาก้าวก่ายงานข้ามเวที

กระทั่งการที่โกโก้คว้ามงกุฎมิสแกรนด์ฯ มาครอง ก็กลายเป็นประเด็นต่อมา บ้างก็ว่าณวัฒน์ตั้งใจหักหน้าลูกเกด บ้างก็ว่ามีการล็อกมงไว้ล่วงหน้าแล้ว... ฯลฯ จริงหรือเท็จ !!??? ก็ต้องใช้วิจารณญาณของแต่ละบุคคลตัดสินกันเอาเอง

ถัดจากสงครามนางงามระหว่าง 2 เวที ก็มาถึงโหมดเรื่องจริงที่ยิ่งกว่าละครของเจ้าของมงกุฎสาวงามจากอีกหนึ่งเวทีระดับตำนาน “อรอนงค์ ปัญญาวงศ์” อดีตนางสาวไทยปี พ.ศ. 2535 ที่ปิดฉากชีวิตคู่ด้วยการหย่าร้าง ในวัย 47 ปี

โดยมีการโพสต์ภาพใบหย่าลงในอินสตราแกรมส่วนตัว พร้อมให้เหตุผลว่าเหตุเกิดมาจากมือที่สามที่เป็นตัวการบ่อนทำลายสถาบันครอบครัว

ก่อนที่ในเวลาต่อมา จะมีการขุดคุ้ยว่า มือที่สามดังกล่าว คือคนใกล้ตัวที่ทำงานอยู่ในบริษัทเดียวกับอดีตสามีนักธุรกิจของอรอนงค์ ซึ่งเธอเองก็รับรู้มาระยะหนึ่งแล้ว

จากนั้นเรื่องราวตำนานรักของอดีตสาวงามกับนักธุรกิจหนุ่ม ก็ถูกรื้อฟื้นขึ้นมาอีกครั้ง

ความรักของอรอนงค์ ก่อตัวขึ้นภายหลังจากได้ครองมงกุฎนางสาวไทยเพียงปีเดียว โดยฝ่ายชายเป็นรุ่นพี่ที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ทั้งคู่คบหาดูใจกันถึง 8 ปี ก่อนจะตัดสินใจแต่งงานกัน

และคีย์เวิร์ดสำคัญที่ทุกสื่อนำมาใช้ในการเขียนถึงปูมหลังความรักของอรอนงค์ก็คือ อดีตสามี เป็นชายคนรักคนแรก และเพียงคนเดียวของเธอ !!!

ตลอดระยะเวลา 26 ปีของการใช้ชีวิตคู่ อรอนงค์กับอดีตสามีเคยออกรายการโทรทัศน์ร่วมกันเพียงแค่ 2 ครั้ง ซึ่งก่อนหน้านี้เธอเองก็เคยยอมรับผ่านสื่อว่าชีวิตครอบครัวก็มีปัญหาบ้างเป็นเรื่องปกติ ก่อนที่จะมีข่าวช็อกสะเทือนวงการนางงาม เมื่อมีการเปิดเผยว่าทั้งคู่ได้ตัดสินใจจดปลายปากกาเซ็นใบหย่าอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้าที่จะมีการเปิดเผยสถานการณ์หย่าร้างในครั้งนี้แล้ว ก็ปรากฏมีภาพเซ็ตของอรอนงค์ที่รับงาน พรีเซ็นเตอร์อาหารเสริมยี่ห้อหนึ่งปล่อยออกมา ซึ่งก็สร้างความเซอร์ไพซ์ให้กับแฟนๆ ละครไม่น้อย กับลุกใหม่ของอดีตนางสาวไทย ที่ทุกคนคุ้นชินกับความเป็นกุลสตรีที่งดงาม อ่อนหวาน เรียบร้อย ซึ่งเป็นภาพลักษณ์ที่ติดตัวมาตลอด กลายเป็นสาวเปรี้ยว โฉบเฉี่ยว และออกไปทางเซ็กซี่ ในธีมที่เลียนแบบคนดังของวงการ ไม่ว่าจะเป็นมาดอนน่า , มาริลีน มอนโร , ลิซ่า BLACKPINK และ ชมพู่ อารยา ภายใต้คอนเซ็ปต์ “สวยแล้วจะเป็นอะไรก็ได้” ซึ่งว่ากันว่าได้สนนค่าตัวเป็นเลขเจ็ดหลักเลยทีเดียว

คือเข้าใจแหละว่า คงไม่มีใครเอาเรื่องการหย่ามาเป็นประเด็น เพื่อสร้างกระแส เพื่อเรียกเรตติ้ง หรือโฆษณาขายสินค้าแน่นอนอยู่แล้ว แต่การที่ช่วงเวลามันช่างประจวบเหมาะราวกับถูกวางแผนไว้ล่วงหน้าเป็นอย่างดี ก็ช่วยไม่ได้จริงๆ หากจะมีใครแอบฉุกคิดขึ้นมาแบบนี้ !!!????

เหมือนกับรายการทอล์กโชว์ทั้งหลายแหล่ ที่หยิบประเด็นความรัก หรือเรื่องดรามาของดารมามาพูดคุย แล้วก็ทิ้งท้ายด้วยโฆษณาขายของ

นิตยสารผู้จัดการ 360 องศา สุดสัปดาห์ ฉบับวันที่ 20-26 กรกฎาคม 2562
กำลังโหลดความคิดเห็น...