xs
xsm
sm
md
lg

“นุ้ย” ช็อก “อรอนงค์” หย่าผัว ที่ผ่านมาไม่เคยตีโพยตีพาย เผยสิ่งที่อีกฝ่ายโพสต์ระบาย สะเทือนหัวใจคนมีครอบครัว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“นุ้ย” ช็อก รุ่นพี่นางงาม “อรอนงค์” หย่าผัว ชี้ทำงานด้วยกันแต่ไม่เคยตีโพยตีพายให้เห็น เผยสิ่งที่โพสต์สะเทือนหัวใจคนมีครอบครัว แต่เชื่อจะผ่านไปได้ ไม่เจอหน้า “หนุ่ม ศรราม” 10 ปี ยังมีความปรารถนาดีให้กันเสมอ เผยมีของรับขวัญ “หลานวีจิ” โมเมนต์น่ารัก

โคจรมาเจอกันในรายการ “ซุปเปอร์เมีย” สำหรับอดีตคู่รักสาว “นุ้ย สุจิรา อรุณพิพัฒน์” และ “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” ที่ไม่เคยเจอกันมานานถึง 10 ปี หลังจากเลิกรากันไปแล้ว ตอนนี้ต่างฝ่ายต่างมีครอบครัวมีลูกที่น่ารัก เมื่อผู้สื่อข่าวถามถึงโมเมนต์ที่ได้กลับร่วมงานกัน สาวนุ้ยก็เผยว่าเป็นโมเมนต์ที่ดีที่ได้กลับมาเจอกัน อีกฝ่ายยังเป็นพี่ชายที่น่ารักสำหรับตน

“น่ารักทั้งคู่เลยค่ะ ตอนแรกๆ ที่ทำรายการซุปเปอร์เมีย โปรดิวเซอร์ก็ลิสต์รายชื่อแขกมา ช่วงนั้นจะเห็นว่าติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เขาจะมีคนเข้าไปคอมเมนต์เกี่ยวกับการเลี้ยงลูก เราเลยรู้สึกว่าเป็นช่องทางหนึ่งที่จะได้เอาความเป็นซุปเปอร์เมียมาบอกถึงวิธีการเลี้ยงลูก เมื่อเป็นแม่คนแล้วแต่ละคนจะมีความเป็นแม่ที่ไม่เหมือนกัน เราก็ไม่สามารถจะไปวิพากษ์วิจารณ์ได้ว่าวิธีนี้ดีหรือไม่ดี ทุกคนต่างรักลูกเหมือนกัน เราเลยรู้สึกว่าเราอยากจะให้เขาลองมาพูดในมุมมองของเขาสิว่ามันเป็นอย่างไร รวมถึงเราเองก็ไม่ได้ร่วมงานกับพี่หนุ่มมาเป็น 10 ปีแล้ว ก็เลยรู้สึกว่ารายการของเรา แล้วเราก็มีคอนเทนต์ตรงนี้ให้ครอบครัวของเขามาออก พี่เขายินดีไหม”

ก็ปรากฏว่าพี่เขาก็น่ารักมากๆ วันนั้นทีมงานก็ได้โทร.ไปหาน้องติ๊ก น้องติ๊กเขาก็บอกว่าได้เลย แล้วน้องติ๊กเขาก็อยู่กับพี่หนุ่มพอดี เขาก็ตอบตกลงเลยในการมาร่วมรายการ นุ้ยก็มีของรับขวัญหลานด้วย น้องวีจิน่ารัก ตัวเราเองเรามองว่าเราเองเป็นคนรู้จักกัน อยู่ในวงการเดียวกัน หลานที่อยู่ในวงการก็เหมือนเป็นลูกเป็นหลานของเรา วันนั้นพี่หนุ่มกับน้องติ๊กบอกว่าจะพาน้องวีจิมาด้วยนะ เราก็ อุ้ย เป็นโอกาสที่ดีเลยที่เราได้มีโอกาสได้ให้ของรับขวัญหลาน”

เชื่อการออกรายการร่วมกันครั้งนี้ตอบทุกคำถามที่หลายคนเคยจับตามอง
“นุ้ยว่าเป็นการจบหลายๆ คำถามมากกว่า บางคนอาจจะคิดว่าเราไม่คุยกันหรือเปล่า เราไม่สามารถที่จะเป็นเพื่อนกันได้เลยไหม หรือใครผิดใครถูก นุ้ยว่าการที่นุ้ยได้เริ่มรายการเป็นของตัวเอง แล้วพี่เขามาร่วมแสดงความยินดีนุ้ยว่าน่าจะหมดทุกคำถามที่อาจจะเคยสงสัยเกี่ยวกับคู่เรา แล้วต่างคนก็ต่างมีครอบครัวกันแล้ว ต่างคนก็ต่างมีความปรารถนาดีให้แก่กัน นุ้ยว่ามันเป็นการเริ่มต้นใหม่ของความสัมพันธ์ที่เราก็ได้เป็นน้องของพี่ แล้วก็ได้เป็นพี่ของติ๊ก มีอะไรก็สามารถพูดคุยห่วงใยกันได้”

“หลังจากที่ได้เจอกันที่รายการซุปเปอร์เมีย นุ้ยก็มีโอกาสได้สัมภาษณ์พี่หนุ่มอีกรายการหนึ่ง พี่หนุ่มเขาก็ถามเรื่องโรงเรียนลูก เขาก็ถามว่าที่โรงเรียนของนุ้ยเป็นยังไง เพราะเขาก็อยากให้ลูกเรียนอินเตอร์แต่ก็อยากให้มีวัฒนธรรมไทยด้วย นุ้ยก็บอกยินดีเลย ถ้านุ้ยช่วยอะไรได้นุ้ยช่วยเต็มที่”

ลั่นเป็นโมเมนต์ดีๆ ที่ได้กลับมาคุยกัน ฝ่ายชายยังเป็นพี่ชายที่ดีสำหรับตน รู้สึกดีใจที่ได้กลับมาคุยกันอีกครั้งนึงหลังจากไม่เคยเจอกันมาถึง 10 ปี
“นุ้ยว่ามันก็เป็นโมโมเมนต์ดีๆ ในใจลึกๆ แม้ว่าเราไม่ได้เป็นสถานะเดิม เราต่างคนต่างมีชีวิตเป็นของตนเอง แล้วพี่เขาก็มีความสุของเขา เราไม่จำเป็นที่จะต้องไปเอาอดีตที่มันไม่จำเป็นมาแล้ว ตอนนี้มันเป็นโมเมนต์ดีๆ ที่เกิดขึ้นใหม่ พี่เขาก็เป็นพี่ชายที่ดี เรามีโอกาสได้คุยกับพี่เขาอีกครั้งนึงก็รู้สึกดีใจ เพราะมันก็ 10 ปีแล้วที่เราไม่ได้เจอกันเลย มันแปลกมากที่เราไม่ได้พบพาลกันเลยแม้ว่าจะอยู่ในวงการเดียวกันก็ไม่ได้พบพานกันเลย ที่จอดรถตามสถานที่ต่างๆ ก็ยังไม่ได้เจอเลย มันเป็นเรื่องที่น่าแปลก”

ช็อกพี่คนสนิท “อรอนงค์ ปัญญาวงศ์” ประกาศหย่าขาดสามี เผยคำพูดแต่ละคนที่อีกฝ่ายเขียนตนอ่านแล้วรู้สึกสะเทือนใจคนมีครอบครัว
“นุ้ยนับถือพี่อรเป็นพี่สาวคนหนึ่ง ด้วยความที่เราอยู่เวทีนางสาวไทยด้วยกัน เราก็จะเจอกันค่อนข้างบ่อย พี่อรเป็นพี่สาวที่น่ารัก เวลาเจอกันพี่อรก็จะแนะนำให้ดูแลตัวเองนี่นั่น พอนุ้ยเห็นข่าวนุ้ยก็ช็อกว่าพี่อรเรื่องนี้เกิดขึ้นจริงเหรอ คือเรารู้ว่าการที่เจอเรื่องแบบนี้มันเป็นเรื่องที่ยากกับการตัดสินใจของลูกผู้หญิงคนหนึ่งที่เป็นชีวิตคู่ที่ยาวนาน นุ้ยเองก็ขออนุญาตไม่พูดอะไรมาก เพราะถือว่าเป็นเรื่องส่วนตัวของพี่เขา

เอาเป็นว่านุ้ยเป็นคนหนึ่งที่เป็นห่วง กำลังรอเวลาที่อยากจะโทร.ไปให้กำลังใจพี่เขา นุ้ยก็ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้พี่อรนะคะ ทุกคำพูดที่พี่อรเขียนมันสะเทือนใจคนที่มีครอบครัว แม่ทุกคนต้องอดทนเพื่อลูก เพื่อครอบครัว แต่ถ้าวันหนึ่งที่พี่เขาเลือกที่จะเขียนว่าเราต้องปล่อยเขาไป เราเป็นคนมีครอบครัว เรารู้สึกว่าพี่อรจะต้องเจอกับอะไรที่หนักขนาดนี้เลยเหรอ แล้วพี่เขาเป็นยังไงบ้าง

แต่บางประโยคก็ทำให้รู้สึกได้ว่าพี่เขาเข้มแข็งขึ้นแล้ว ด้วยความที่เป็นแม่ด้วยอาจจะเข้มแข็งขึ้นได้เร็วเพราะมีลูกเป็นกำลังใจ นุ้ยเองก็ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้กับพี่อรด้วยแล้วกันนะคะ สู้ๆ ทุกอย่างก็จะผ่านไปได้ด้วยดี ก็คิดว่าจะต้องโทร.หาพี่เขาเป็นการส่วนตัวอีกครั้ง ก่อนหน้านี้นุ้ยเจอพี่เขาในรายการเขาก็ปกติดี ไม่มีอาการเศร้า เราอยู่ในวงการบันเทิง มันก็เดอะโชว์มัสต์โกออน เราไม่เอาเรื่องส่วนตัวมาตีโพยตีพาย เรารู้ว่างานของเราจะต้องดำเนินไป ถ้าเราเซแล้วโปรดักชันอื่นๆ เขาจะต้องทำยังไง นุ้ยว่าพี่อรมีความเป็นโปรเฟสชันนัลพอ แกคงเก็บเอาไว้เป็นเรื่องส่วนตัวของแก จนวันหนึ่งแกตัดสินใจแล้ว แล้วสถานะอาจจะต้องบอกกับสังคมจริงๆ แกก็เลยเลือกที่จะเปิดเผยออกมา”
กำลังโหลดความคิดเห็น...