xs
xsm
sm
md
lg

"เจมส์ มาร์" แง้มช่อง 3 สั่งเพิ่มตอน เซอร์ไพรส์ "กลิ่นกาสะลอง" ติดเทรนด์ทวิตโลก!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"เจมส์ มาร์" ขวัญอ่อน ตกใจชื่อติดเทรนด์ทวิต คิดว่าทำอะไรผิด บอกเซอร์ไพรส์ กลิ่นกาสะลองติดเทรนด์ทวิตโลก ตื่นเต้นเพิ่มตอน เผยโสด 3 ปี ขอบคุณทุกคนห่วงน้องอย่างตน เตรียมจัดมีตติ้งฟินๆ กับแฟนคลับ ขลุกกันจัดเต็ม 3 วัน 2 คืน

ทำเอาพระเอกหนุ่ม "เจมส์ มาร์" รู้สึกเซอร์ไพรส์ไม่น้อยเลยทีเดียว หลังจากที่ละคร "กลิ่นกาสะลอง" โผล่ไปติดเทรนด์ทวิตเตอร์โลก โดยเจ้าตัวเผยว่ารู้สึกดีใจ พร้อมๆ กับตกใจ ที่อยู่ดีๆ ชื่อตนก็ติดเทรนด์ทวิตกับเขาด้วย แอบหวั่นว่าตัวเองจะทำอะไรผิดพลาดไป พร้อมเปิดใจ ปีนี้เป็นปีที่ดี

"ก็ต้องขอบคุณทุกคนที่ทวีตและทุกคนที่แสดงความคิดเห็นต่อตัวละคร จริงๆ ละครเรื่องนี้มีหลากหลายอารมณ์ครับ ก็หวังว่าละครเรื่องนี้จะให้ความบันเทิง ให้ความสุข ให้ความลุ้นหรือให้ความโกรธ นั่นคือหน้าที่ของพวกเราครับ"

"ก็เซอร์ไพรส์ครับ เพราะว่าในละครส่วนใหญ่เป็นภาษาเหนือ ก็คิดว่าคนอาจจะไม่ค่อยดูมาก แต่หลังๆ คนอาจจะเริ่มชินกับภาษา แต่ช่วงแรกๆ คนอาจจะอ่านซับไม่ทัน หลังๆ ก็ไม่ต้องอ่านซับกันแล้ว รู้แล้วว่าเกิดอะไรขึ้น ก็เป็นไปตามจังหวะของละครด้วยครับ"

"ถามว่าหายเหนื่อยไหม หายเหนื่อยตั้งแต่วันแรกที่ออนแอร์แล้วครับ คนชอบกับสิ่งที่เรานำเสนอตั้งแต่วันแรก ก็ดีใจที่ได้ร่วมงานกับพี่แหม่ม พี่สันต์ ศรีแก้วหล่อ และโดยเฉพาะญาญ่า (อุรัสยา เสปอร์บันด์) ครับ (ล่าสุดเห็นว่ามีเพิ่มตอนด้วย?) ผมเชื่อว่าทางทีมงานเขาคงดูแหละครับ ถ้าเขาเห็นสมควรก็ดีครับ ผมก็คงเซอร์ไพรส์เหมือนกัน ก็ยังไม่รู้เลยว่าจะตัดต่อยังไง ผมก็นั่งคิดอยู่เหมือนกัน แต่ด้วยแนวทางละครเราก็อยากให้คนดูเข้าใจ"

ต๊กใจชื่อติดเทรนด์ทวิต คิดว่าทำอะไรผิด
"ตอนแรกผมก็ยังงง มีอะไรเข้าใจผิดกันหรือเปล่า ผมทำอะไรผิดหรือเปล่า (หัวเราะ)​ แต่ก็ไม่มีอะไร เหมือนชื่อมันต่อเนื่องจากละคร แล้วก็มีงานวันนี้ด้วย คนก็เลยไปรื้อฟื้นว่าเราทำงานอะไรมาบ้างเท่านั้นเองครับ ตอนแรกผมก็ยังคิดว่าผมทำอะไรผิดหรือเปล่า เกิดอะไรขึ้นหรือเปล่า มีดรามาหรือเปล่า แต่ไม่มีอะไรครับ"

ขำๆ "ญาญ่า" หลุดต้องให้ช่วยสกรีนสาวๆ ให้ เผยอีกฝ่ายชอบมาถามข้อมูล แต่ยังไม่เจอใคร โสดมา 3 ปีแล้ว
"เขาก็พูดเล่นแหละครับ แต่เราสนิทกันทั้งหมด 6 ท่าน แล้วผมเป็นคนเดียวที่ยังไม่มีแฟน และด้วยความสนิทกันก็จะคุยกันทุกเรื่อง มีปรึกษากันไปมา ซึ่งเขาก็จะชอบแซวเรื่องนี้ ก็ธรรมดาครับ เราก็คุยกันได้ เขาก็จะชอบถาม ชอบมาหาข้อมูลจากเรา ยังไม่มีเวลาและยังไม่เจอใครด้วยครับ สุดท้ายแล้วมันก็อยู่ที่ตัวเราด้วยว่าเราจะเจอคนนั้นหรือยัง"

"ไม่เคยคิดนะว่าจะมีแฟนตอนอายุเท่าไหร่ เพราะผมก็เพิ่งอายุ 26 ก็โสดมาตั้งแต่ 23 แล้วครับ (หัวเราะ)​ ก็ค่อยเป็นค่อยไปครับ เพราะทุกวันนี้ผมมีความสุขและแฮปปี้กับการใช้ชีวิตแบบนี้"

หากมีแฟนจะพาไปให้เพื่อนๆ สแกนก่อน พร้อมเปิดตัว
"ก็คงเป็นธรรมดาครับ ถ้าเกิดเจอคนที่ใช่และถึงเวลาพาคนที่ใช่ของเรามาให้เพื่อนและพ่อแม่ของเราได้รู้จัก ก็เป็นเรื่องที่ต้องทำอยู่แล้วครับ แต่เรื่องของจังหวะเวลาก็ต้องดูอีกทีครับ เรื่องเปิดตัวแฟน ผมว่าถ้าทำได้ก็ดีนะครับ ถ้าเราได้เจอและพูดออกมาจากใจ แล้วมันไม่มีผลเสียอะไรผมว่าเป็นสิ่งที่ควรทำครับ ผมเชื่อว่าทุกคนน่าจะยินดี เพราะผมเชื่อว่าทุกคนก็น่าจะลุ้นกับผมมาหลายปีแล้วนะ"

"เพื่อนมีแฟนกันหมดก็ไม่เหงาหรอกครับ ผมไม่มีวันเหงา เพราะว่าผมมีกิจกรรมทำเยอะมาก (หัวเราะ)​ แต่ก็มีบางโมเมนต์ที่คิดว่าหรือว่าเราอาจจะต้องมี แต่ถ้าคิดอย่างนั้นมันก็จะขัดกับสิ่งที่เราคิดและสิ่งที่เราเชื่อ ก็คงค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป"

ไม่มีสเปก ให้ค่าทุกคน
"ไม่มีใครเป็นพ่อสื่อแม่สื่อให้ครับ เพราะเขารู้ว่าถ้าเกิดแนะนำมาแล้วผมไม่ชอบ ก็คงไม่ได้คุย เพื่อนๆ ทุกคนก็รู้จักนิสัยผมดีแหละ ไม่มีสเปกครับ เพราะเราให้ความสำคัญและให้คุณค่ากับทุกคนครับ บางทีคนที่เราชอบอาจจะไม่ตรงกับสเปกที่เราชอบก็ได้ ผมก็จะเปิดใจรับกับคนด้วยใจมากกว่าครับ"

ขอบคุณทุกคนห่วงและให้ความสำคัญกับน้องอย่างตน อุ่นใจที่สุด
"ก็ขอบคุณที่ห่วงและหวงผมนะครับ (หัวเราะ)​ ก็อย่างที่เขาพูดในรายการเราก็รู้สึกดีนะ เรารู้สึกว่าเขาให้ความสำคัญกับเรา จริงๆ เพื่อนทุกคนก็เป็นรุ่นพี่เรานะ แล้วพอเขาให้ความสำคัญน้องอย่างเรา เราก็รู้สึกอุ่นใจที่มีเพื่อนที่ดีมากๆ ครับ"

จุกเค้กวันเกิด 50 ก้อน ไม่มีของขวัญให้ตัวเอง นึกไม่ออกสักที
"ประมาณ 50 ก้อนได้ครับ แต่ก็แบ่งให้แฟนคลับ ให้ทีมงานได้หมดนะครับ แล้วก็ไปทานข้าวกับครอบครัว แล้วก็ไปทำงานต่อครับ ก็น่าจะเป็นปีที่ได้เค้กมากที่สุดในชีวิตเลยครับ แฟนๆ เขาก็ตั้งใจทำมาให้ เราก็แบ่งๆ กันครับ ของขวัญให้ตัวเองไม่มีเลยครับปีนี้ ก็คิดมาหลายเดือนนะ แต่คิดไม่ออกสักทีว่าอยากได้อะไร ก็คงไม่มีอะไรใหญ่กว่าห้องกอล์ฟแล้วล่ะครับ เพราะห้องกอล์ฟก็แพงมากๆ แล้ว (หัวเราะ) ​นั่นก็แพงเกินตัวแล้วครับ ตอนนี้ก็เลยยังไม่อยากได้อะไร ก็นั่งเล่นเกมส์ไปก่อนครับ"

เตรียมจัดมีตติ้งแฟนคลับ มาอยู่ด้วยกัน 3 วัน 2 คืน ค่าใช้จ่ายดูแลเอง
"ใช่ครับ กติกาก็เหมือนเดิม ต้องมาอยู่กับผม 3 วัน 2 คืน ค่าใช้จ่ายเดี๋ยวเราดูแลเองครับ ที่ไหนยังไงยังไม่รู้ครับ น่าจะประมาณปลายปี ก็หาอยู่ครับ ก็มีกระบวนการคัดแฟนคลับอยู่นะครับ ไม่ได้ไปกันหมด ต้องมาเจอกับผมก่อนนะครับ ต้องสอบสัมภาษณ์กันนิดนึง"
กำลังโหลดความคิดเห็น...