xs
xsm
sm
md
lg

หวาน "แอม พิธาน" หาหยูกยา - วิตามิน บำรุง "ออม" ห่วงทำงานหนัก เรื่องแต่งงานปล่อยให้เวลาพาไป ไม่รีบ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"ออม สุชาร์" ทึ่ง "แอม พิธาน" ชอบกินเบอร์เกอร์ ถึงขนาดเปิดร้านขายเบอร์เกอร์เอง ชื่นชมเป็นธุรกิจที่ปลุกปั้นมากับมือ เรื่องงานวิวาห์ไม่รีบ ไม่บีบบังคับกัน ฝ่ายชายยันอยากมีครอบครัวที่อบอุ่น คบกันชิลที่สุด ดูแลดี๊ดีเตรียมยา หาวิตามินให้ ไม่อยากให้ทำงานหนัก

ดอดมาเซอร์ไพรส์หวานใจเปิดธุรกิจใหม่ สำหรับ "ออม สุชาร์ มานะยิ่ง" ซึ่งเจ้าตัวก็เผยว่าต้องทึ่งกับหวานใจ "แอม พิธาน องค์โฆษิต" ที่ปลุกปั้นธุรกิจมากับมือ โดยจุดเริ่มต้นมาจากการชอบกินเบอร์เกอร์มาก ด้านฝ่ายชายเปิดใจ ยังตื่นเต้นเวลาที่เจอหน้าสื่อ แต่ถ้าสาวออมอยู่ด้วย ก็ช่วยได้

ออม : "จริงๆ ก็เกือบไม่ได้มา ติดถ่ายละคร เมื่อวานเขาบอกยกกอง เราก็มาร่วมยินดีได้"

แอม : "ก็ดีใจ อย่างที่บอกนึกว่าออมจะมาไม่ได้ ทางทีมงานก็จัดคิวมอบดอกไม้ให้"

ออม : "ตอนแรกจะมาเซอร์ไพรส์ แต่รู้ว่าไม่รอดแน่เลย ก็เลยบอกว่าจะมาเซอร์ไพรส์ ก็เลยยอมรับดีกว่า ช่วงหลังๆ เขาทำงานเยอะมาก เหมือนหลังๆ เขาเริ่มธุรกิจในหลายๆ อย่าง อย่าง mos burger ก็เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่ออมเห็นเขาปลุกปั้นมาสักพักหนึ่งแล้ว อาจจะพูดไม่ค่อยเก่ง ขอพูดแทน คือเขาเป็นคนชอบกินเบอร์เกอร์มาก ชอบกินตั้งแต่ไหนแต่ไร แล้ววันหนึ่งเขาเดินมาบอกว่าพี่อยากทำร้านเบอร์เกอร์ เราก็ร้องห๊ะ ชอบกินถึงขั้นเปิดร้านเลยหรอ ไปญี่ปุ่นหรือประเทศไหนก็ชอบกินเบอร์เกอร์ สุดท้ายได้คุยกับนักธุรกิจญี่ปุ่นก็เลยได้มาร่วมบริหารด้วย คือออมรู้ว่าเขาชอบกินมาก"

เผยยังตื่นเต้นเจอหน้าสื่อ แต่ถ้าออมอยู่ก็ช่วยได้
แอม : "ก็ยังตื่นเต้นอยู่ ออมก็ไม่ได้เทรนอะไร ก็ถ้าเขาอยู่ด้วยก็ช่วยได้ ส่วนเรื่องแบ่งเวลา ผมว่าก็พยายามแบ่งนะ อย่างธุรกิจมันต้องใช้เวลาในการสร้าง การทำงาน แน่นอนเรื่องความรักเราก็ต้องแบ่งเวลาให้ ทั้งคนรัก ครอบครัว"

ออม : "ถามว่าลงตัวไหม หลังๆ ออมไม่มีเวลาให้เลย ออมทำงานหนักมากช่วงนี้ถ่ายละคร 7 วันเลย"

พยายามดูแลฝ่ายหญิง เตรียมยา หาวิตามินให้
แอม : "ก็พยายามดูแลเขา อย่างเขาทำงานเยอะเขาจะป่วยง่าย นอนน้อยเขาก็จะป่วย เริ่มเจ็บคอ ไอล่ะ ก็ต้องเตือนเตรียมยาไว้ กินวิตามิน ผมก็บอกเขาอยากให้ทำงานน้อยกว่านี้"

ออม : "วันนั้นเขาก็ถามว่าทำไมต้องทำงานหนักขนาดนี้ด้วย ก็ตอบว่าก็ต้องทำงานหาเงิน"

เรื่องวิวาห์ ให้เวลามันพาไป ไม่รีบ ไม่บีบบังคับกัน
แอม : "ก็ยังไปเรื่อยๆ จริงๆ ก็พร้อมแล้วนะ แต่ไม่อยากเร่ง มันหลายๆ เรื่อง ก็ให้เวลามันพาไป"

ออม : "คือออมเป็นผู้หญิงที่ชิล คือไม่เอาเรื่องอายุมาเป็นตัวว่าจะต้องแล้วนะ อยากให้มันสบายๆ คือทั้งออมและพี่แอมก็ทำงานทั้งคู่ ออมก็เข้าใจมันมีหลายๆ อย่างที่กำลังจะเริ่ม ถามว่าปีหน้าเลยไหม ถามกันแบบนี่เลยเหรอ ไม่รู้ๆ เราให้มิว (นิษฐา จิรยั่งยืน) ไปก่อนเลย คือยังไม่ได้คิดเลย อย่างที่บอกตั้งแต่แรก ฉันเท่านี่แล้วนะจะต้องรีบ ออมว่ามันไม่จำเป็นที่จะต้องมาบีบบังคับเรา"

แอม : "ก็เหมือนออมครับ จริงๆ แล้วผมก็อยากให้เราดูกันไปสักพักนึง มั่นใจ เพราะเรื่องแบบนี่ไม่ใช่เรื่องเล็ก ผมก็อยากมีครอบครัวที่อบอุ่น และประสบความสำเร็จ เพราะฉะนั้นก็ไม่รีบ"

ไม่มีอะไรต้องปรับตัว แต่ห่วง อยากให้ทำงานให้น้อยลง
แอม : "ไม่ค่อยนะครับ ออมเป็นคนน่ารัก ชิลมาก คือเขาป่วยบ่อย"

ออม : "ซึ่งค่อนข้างดี คือออมไม่ค่อยรู้อะไร ไม่ใช่คนละเอียดเนอะ แล้วพี่แอมเป็นคนละเอียด ข้อมูลจะเป๊ะ เราจะเชื่อถือได้ ตอนนี้ออมก็ดีขึ้นเพียงแต่ไม่ทำงานหนักจนเกินไป"

แอม : "เราไม่ดุครับ เป็นห่วงเขา เวลาเขาทำงานเยอะๆ ตัวเขาเองก็คงไม่อยากทำงานหนักอ่ะเนอะ ให้กินอาหารที่ดีต่อสุขภาพ"
กำลังโหลดความคิดเห็น...