xs
xsm
sm
md
lg

ว้าย "พี่เวียร์" ลั่นเดี๋ยวจะเซอร์ไพรส์ตาม "มิว นิษฐา" แต่เจอสาว "เบลล่า" แตะเบรก

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


อุปส์ "เวียร์ ศุกลวัฒน์" หลุดเต็มๆ จะเซอร์ไพรส์ตาม "มิว นิษฐา" แต่งานนี้เจอสาว "เบลล่า" แตะเบรก ก่อนท้าลองดูไหม อาจได้คำตอบที่ไม่เหมือนใครไม่มีงานคู่กันนานแล้ว สำหรับพระนางข้ามช่อง "เบลล่า ราณี แคมเปน" กับหนุ่ม "เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ" ล่าสุดจูงมือมาโชว์ช็อตหวานๆ ในงานแถลงข่าวการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างการบริหารของ มอส เบอร์เกอร์ ประเทศไทย ณ ลานเอเทรียม ชั้น 3 เซ็นทรัลเวิลด์ ก็ยอมรับว่าที่ผ่านมาคิวไม่ตรงกัน และไม่มีใครจ้าง

เบลล่า : "น่าจะต้นปีค่ะ คิวงานที่ไม่ตรงค่ะ"

เวียร์ : "ใช่ครับ คิวงาน คิวละคร แล้วก็ไม่มีใครจ้าง (หัวเราะ) หมายถึงว่าไม่มีใครติดต่อมา แต่งานนี้โชคดีมากที่ว่างพอดีครับ ก็ชินนะครับ จากที่สัมภาษณ์ที่พูดคุยบนเวทีก็จะรู้ว่าเราก็จะสบายๆ ทำงาน ทำหน้าที่ของเรา ก็เป็นตัวเราด้วย แกล้งกันสนุกสนาน ก็ช่วยๆ กันทำงานครับ"

ไม่ร้องเพลงคู่ กลัวพี่เวียร์ดุ
เบลล่า : "เดี๋ยวพี่เวียร์ดุเบล ร้องผิดคีย์"

เวียร์ : "เปล่าๆ คือเพลงคู่หายากครับ คือน้องน่ะร้องเพลงดีครับ แต่บางทีพอมาร้องด้วยกันบางทีคีย์ผมต่ำไป คีย์น้องสูงไป ก็แยกกันร้องดีกว่า น่าจะเอาตัวรอดได้ดีที่สุด"

ความรักเรื่อยๆ เหมือนช่วงแรกๆ ที่คบกัน
เวียร์ : "ช่วงนี้ก็เรื่อยๆ เหมือนช่วงแรก คือเราก็ทำงาน แต่ก็พยายามจะหาเวลาว่างเจอกันบ้างครับ แต่เราก็ไม่ได้ฟิกซ์ว่าอาทิตย์นึงต้องกี่ครั้ง เราบอกน้องว่ายังไงงานก็ต้องมาก่อน เพราะว่าเราอยู่ในวงการเราเข้าใจว่าทุกคนเขามีเราเป็นจุดศูนย์กลาง ทีมงานโน่นนี่นั่น เราก็เต็มที่ แล้วเดี๋ยวพอว่างปุ๊บ อย่างจริงๆ วันนี้มันเป็นงานกะทันหัน คือสุดท้ายอยู่ไปเรื่อยๆ เดี๋ยวก็มีโอกาสได้เจอกัน แม้ว่าเสร็จแล้วอาจจะไม่ได้ไปทานข้าวต่อก็เจอกันในงานผมว่าก็โอเค"

หน้าฝนงดจัดทริปสวีต
เบลล่า : "ล่าสุดก็เพิ่งไปมาไม่นานค่ะ"

เวียร์ : "คือหน้าฝนด้วยครับ ใจเย็นๆ แมลงก็เยอะ เอาไว้ช่วงปลายฝนดีกว่า ถามว่ายุงไม่ให้ไต่ ไรไม่ให้ตอมไหม มันก็โดนอยู่ดีแหละครับ (หัวเราะ)​ เดี๋ยวนี้ยุงเก่ง"

เซอร์ไพรส์ "มิว นิษฐา จิรยั่งยืน" เตรียมเป็นเจ้าสาว ส่วนคู่ตัวเองให้รอไปก่อน
เบลล่า : "ไปก่อนเลยจ๊ะเพื่อน (หัวเราะ)​ เดี๋ยวเพื่อนจะอยู่แสดงความยินดีตรงนี้ เรียกว่าเซอร์ไพรส์ดีกว่าค่ะ เพราะมิวเขาก็ไม่เคยลงรูปอะไร นี่ก็เป็นการลงครั้งแรกของเขาและลงเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานเลย"

เวียร์ : "คือไม่เคยรู้มาก่อนว่าเขามีคนคุยด้วย"

เบลล่า : "เบลรู้อยู่แล้ว ก็ดีใจกับมิวค่ะ ก็รอไปงานแต่ง"

เวียร์ : "อ้าวเหรอ นี่ไม่รู้เรื่องอะไรเลย (หัวเราะ) คือผมไม่ได้ตามข่าว แต่เห็นแล้วก็แอบเข้าไปส่องในไอจีเขาเหมือนกัน แต่ว่าตอนไปส่องก็ไม่ได้คอมเมนต์อะไร ไม่เห็นน้องกับมิวคุยกัน แต่ผมก็ดีใจครับ คือคนทำงานมาสุดท้ายก็ลงเอยด้วยการเริ่มต้นชีวิต ผมว่าเจ๋งดีครับ ก็ยินดีด้วยครับ"

ไม่รีบ ทุกวันนี้มีความสุข
เวียร์ : "ไม่เลยครับ ไม่รีบครับ อยากให้เราทำงานตรงนี้ให้ได้นานที่สุด คือไม่ได้โฟกัสว่าสมมติถ้าในอนาคตจริงๆ มันจะกระทบกับงานหรือเปล่า จริงๆ ก็คงไม่ได้คิดขนาดนั้นครับ ณ ปัจจุบันผมก็รู้สึกว่าน้องเขาก็ยังมีความสุขกับการทำงานมากถึงมากที่สุด"

เบลล่า : "เบลล่าชอบทำงานมาก (ลากเสียงยาว)​ จ้างได้ (หัวเราะ)"

เวียร์ : "เต็มที่เลยครับ จะพรีเซ็นเตอร์อะไรก็จ้างเขาได้หมดครับ ถามว่าเคยคุยกันไหม ไม่เลยครับ เอาเป็นว่าพยายามหาเวลาไปทริปกับเพื่อนๆ และหาเวลาไปพักผ่อนเบาสมองบ้าง บางทีเราก็ทำงานมาทั้งปี ก็พยายามหาทริปอยู่ครับ ถามว่าอีกนานไหม ยังไม่ได้คิดเลยครับ ผมเดาว่าน้องก็คงอยากทำให้ทุกอย่างสบายก่อนในเรื่องของครอบครัวที่น้องต้องดูแล ผมก็ไม่ได้คุยครับ ผมคิดว่าก็เรื่อยๆ เนอะ"

เวียร์หลุด เดี๋ยวจะมีเซอร์ไพรส์ตาม "มิว" เจอหวานใจเบรกเอี๊ยด
เวียร์ : "เดี๋ยวนะครับ มิวเขายังเซอร์ไพรส์ได้เลย"

เบลล่า : "เบลยังไม่ได้คิดเลยค่ะ เพราะว่ายังมีงาน ยังมีโปรเจกต์อะไรที่ยังต้องทำอยู่ด้วย ยังมีงานที่ล็อกคิวกันไว้ล่วงหน้าเยอะๆ เลย ฉะนั้นก็คงต้องรอก่อนจริงๆ ถ้าจะมีวันนั้นค่ะ"

เวียร์ : "เซอร์ไพรส์คงไม่มีครับ เซอร์ไพรส์กันเองนี่แหละ (หัวเราะ) ผมว่าทุกคนก็ต้องมีคุยกันบ้างอยู่แล้วครับ คงไม่กล้า​หาญแบบไม่มีคุยเลย มันก็ต้องรู้ใจกันประมาณนึงว่าถึงเวลา เพราะไม่มีใครต้องการคำตอบแบบไม่พร้อมหรอก ทุกคนเวลาเซอร์ไพรส์อาจจะมีพลาดบ้าง แต่ส่วนใหญ่จะสำเร็จหมด ผมไม่เคยเห็นไม่พร้อมไม่แต่งนะ ส่วนใหญ่ก็แต่งหมด อาจจะมีคิดนานหน่อย แต่ทุกคนก็ say yes หมด ซึ่งถ้าเป็นผมก็คงต้องเตรียมตัวให้ดี"

เบลล่า : "ลองดูไหม (หัวเราะ)​ อาจจะได้คำตอบที่ไม่เหมือนคนอื่นไง"
กำลังโหลดความคิดเห็น...