xs
xsm
sm
md
lg

เป็นถึงนักแสดงแถวหน้า "คิมฮเยซู" ต้องอยู่อพาร์ตเมนต์ราคาถูกเพราะแม่สร้างหนี้สินมากมาย

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


แม้จะเป็นนักแสดงระดับแถวหน้าของวงการหนังเกาหลี แต่กลับมีข่าวว่า "คิมฮเยซู" ต้องใช้ชีวิตอย่างยากลำบาก และอาศัยอยู่ในอพาร์ทเมนต์ราคาถูก เพราะเธอต้องใช้หนี้แทนแม่ ที่ไปก่อเรื่องฉ้อโกงเงินคนอื่นนับล้านเหรียญสหรัฐฯ

โดยเพื่อนสนิทของ คิมฮเยซู และคนในวงการบันเทิงเป็นผู้เปิดเผยเรื่องนี้ให้สื่อทราบว่าตอนนี้ชีวิตของ คิมฮเยซู กำลังเจอวิกฤติอย่างหนัก เพราะสิ่งที่แม่ของเธอได้ก่อเอาไว้ แม้ตัวของดาราสาวจะโด่งดังมีผลงานออกมาเรื่อย ๆ และยังรับงานมาอย่างยาวนานตั้งแต่เป็นนักแสดงเด็กแล้ว แต่เธอกลับยังต้องใช้ชีวิตอยู่ในอพาร์ตเมนต์เก่า ๆ เพราะเธอต้องใช้หนี้แทนแม่นั่นเอง

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา คิมฮเยซู มีผลงานที่ดัง ๆ อย่างต่อเนื่อง แต่ในเรื่องชีวิตส่วนตัว คิมฮเยซู กลับต้องเจอปัญหาที่ตัวเองไม่ได้เป็นคนก่อ แต่เกิดจากแม่บังเกิดเกล้าล้วน ๆ บางครั้งเรื่องกลายเป็นข่าวในหน้าสื่อ แต่หลายครั้งก็ไม่ได้เป็นข่าวให้ชาวเกาหลีได้รับรู้กัน

ว่ากันว่าในปี 2012 คิมฮเยซู ได้ตัดสินใจโอนทรัพย์สินที่เธอมีอยู่ทั้งหมดให้กับแม่เพื่อใช้หนี้ จนสุดท้ายเธอจึงต้องย้ายไปอยู่อพาร์ตเล็ก ๆ แห่งหนึ่งแทน

จนในปีนี้ก็เกิดข่าวขึ้นว่าแม่ของ คิมฮเยซู ได้ก่อเรื่องหลอกเงินคนมาลงทุน รวมมูลค่าระดับ 1 หมื่นล้านวอน โดยผู้เสียอ้างบอกว่าพวกเขาหลงเชื่อจนโอนเงินให้ไปเพราะอีกฝ่ายเป็นแม่ของดาราชื่อดังอย่าง คิมฮเยซู นั่นเอง .... "เธอบอกว่าลูกสาวเธอเป็นดาราดัง เพราะฉะนั้นไม่มีหลอกกันแน่นอน" เหยื่อคนหนึ่งบอก และเรียกร้องว่าในฐานะลูกสาวเธอก็ต้องรับผิดชอบในสิ่งที่เกิดขึ้นด้วย

สุดท้ายเพราะเรื่องคราวนี้ คิมฮเยซู ถึงประกาศว่าเธอคงไม่สามารถช่วยเหลืออะไรแม่ได้อีกต่อไป ทนายความบอกว่าเธอเสียใจมามากในตลอดหลายปีนี้ และยืนยันว่าเธอไม่ได้เกี่ยวข้องกับสิ่งที่แม่ทำอย่างแน่นอน "

"แม่ของ คิมฮเยซู เคยสัญญาว่าจะเลิกทำให้ลูกสาวเสียหายจากปัญหาของตัวเอง สัญญาว่าจะหยุดสร้างปัญหา แต่สุดท้ายก็ทำไม่ได้ คิมฮเยซู จึงจำเป็นต้องตัดการติดต่อกับแม่ทั้งหมด" ทนายความของดาราสาวบอก

คิมฮเยซู ทำงานในวงการบันเทิงมาตั้งแต่ปี 1986 จนสามารถก้าวขึ้นไปอยู่แถวหน้าของวงกาบันเทิงเกาหลีมาจนถึงปัจจุบัน นอกจากงานแสดงแล้วเธอยังรับเป็นพรีเซนเตอร์สินค้ามากมาย แต่เพราะปัญหาที่แม่ก่อเอาไว้ คิมฮเยซู กลับไม่ได้มีชีวิตที่สุขสบายเหมือนนางเอกดังส่วนใหญ่ซะที


กำลังโหลดความคิดเห็น...