xs
xsm
sm
md
lg

"ซัน" ลั่น "ครูบลู" มีคนของเขาอยู่แล้ว เราไม่มีอะไรกัน! ขอจบทุกอย่าง เริ่มต้นใหม่ ให้อภัยเพื่อน "ต้นหอม"

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"ซัน ประชากร" เข้าใจเพื่อนปกป้อง "ต้นหอม" ลั่นยกโทษให้ ไม่ติดใจอะไรแล้ว อยากเริ่มต้นใหม่ หยอดต้นหอมเป็นคนที่ดีคนหนึ่ง พร้อมร่วมงาน แต่ไม่รู้อีกฝ่ายจะอยากร่วมงานกับตนหรือไม่ เปิดใจสัมพันธ์ "บลู จิรารัตน์" เขามีคนของเขาอยู่แล้ว เราไม่มีอะไรกัน ลั่นภาพคู่หน้าคอนโด เป็นคนที่คุณก็รู้ว่าใคร

ถูกจับตามองหนักมาก ว่าจะสานสัมพันธ์สาวเซ็กซี่ "บลู จิรารัตน์ ชานันโท" หรือเปล่า หลังเลิกรากับสาว "ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์" สำหรับ "ซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว" ล่าสุดเจ้าตัวออกมายืนยันว่าอยากให้ทุกอย่างจบด้วยดี และเข้าใจที่เพื่อนๆ สาวต้นหอม ออกโรงป้องเพื่อน ตอนนี้ไม่ติดใจอะไรแล้ว ส่วนภาพขึ้นคอนโด เป็นคนที่คุณก็รู้ว่าใคร

"สภาพจิตใจดีขึ้นเรื่อยๆ ครับ ฟีดแบ็กจากคนรอบข้างก็ยังเหมือนเดิม ยังมีคนเข้ามาให้กำลังใจและยังมีคนที่คิดไม่เหมือนเราเข้ามาคอมเพลนเราอยู่เหมือนกัน เรื่องแบ่งทีม เอาจริงๆ ผมไม่ได้ดูแล้วก็ไม่ได้อยากให้ใครเป็นทีมใครเลย เพราะเราเป็นคยเคยรักกัน ถ้าต้องยุติความสัมพันธ์ผมก็อยากให้ยุติด้วยดี"

ลั่นเป็นแค่ที่ปรึกษา ทิ้งบลูไม่ได้เพราะทำให้อีกฝ่ายซวย มากกว่านี้ไม่ได้ อีกฝ่ายมีคนของเขาอยู่แล้ว
"ยืนยันได้เลยว่าที่ผมพูดไปคือน้องต้องมาซวยเพราะเรื่องผม ผมแค่เป็นที่ปรึกษาให้เขา อะไรที่ผมช่วยเขาได้ในเรื่องของผมก็ยินดีที่จะช่วย ไม่อยากให้มองว่าเราเข้าข้างเขา คือเหมือนมีคนมาบ้านผม แล้วเขาโดนสุนัขที่ผมเลี้ยงไว้กัด ผมก็ต้องรับผิดชอบเขา ถามว่าจะมีโอกาสเป็นมากกว่าคนที่เราเป็นห่วงไหมก็ไม่ครับ ผมพูดไปอย่างชัดเจนแล้วว่าเขาก็มีคนของเขา"

ไม่แตะกลุ่มลับวีไอพี เป็นเรื่องส่วนตัว
"อันนั้นเป็นเรื่องส่วนตัวเขาเลย ผมไม่ได้คุยเลยครับ หลังจากที่เป็นข่าวเรามีโอกาสได้เจอ ได้คุยกัน แต่เราคุยแค่เรื่องของผมที่เขามาเอี่ยว แต่เรื่องส่วนตัวเขาผมไม่ทราบ"

ยันคำเดิม ให้ 1 ล้าน หากมีภาพคู่ตนกับบลูที่โชว์รูม
"ยืนยันคำเดิม ถ้ามีก็เอามาครับ ผมบริสุทธิ์ใจและมั่นใจมากๆ ว่าเราไม่มีอะไรกัน

รูปหลุดหน้าคอนโด เป็นตนและคนที่ทุกคนก็น่าจะรู้
"รูปหน้าคอนโดผมว่าพี่ๆ ก็รู้ว่าเป็นใคร ผมยอมรับว่าเป็นผม ส่วนเรื่องผู้หญิงพี่ๆ ก็น่าจะรู้ว่าเป็นใคร ผมสั้นก็มีอยู่คนเดียว ถามว่าหวาดระแวงไหม ทุกวันนี้ผมก็ใช้ชีวิตตามปกติ เพราะชัดเจนไปแล้วว่าเราโสด เราก็ใช้ชีวิตตามปกติที่เราใช้อยู่ทุกวัน ไม่ได้ระวังตัวอะไร"

ยังฟอลโลว์ "ต้นหอม" และผองเพื่อน เข้าใจออกมาปกป้องเพื่อน ยกโทษให้ ไม่ติดใจอะไรแล้ว อยากเริ่มต้นใหม่
"ผมยังฟอลโลว์เขาและเพื่อนๆ เขาอยู่ครับ ผมยังไปทำงานกับเพื่อนเขาเลย คือผมไม่อยากผิดกับใคร เรื่องที่เกิดขึ้นผมเข้าใจ ผมก็เคยมีเพื่อนและรักเพื่อน เอาจริงๆ ทุกวันนี้ผมอยากให้เรื่องจบ ผมอยากร่วมงานกับทุกคนกับทุกคนได้ ไม่ได้ติดใจอะไรกับใคร ผมอยากจบด้วยดีและทุกคนกลับมาเป็นพี่น้องกันได้เหมือนเดิม"

"อยากเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่ทุกคนสามารถเจอกันแล้วสวัสดีกันได้ พูดคุยทักทายกันเหมือนเดิม ใครที่เคยทำอะไรผมก็แล้วแต่ ผมพูดจริงๆ ว่ายกโทษให้และไม่เคยติดใจอะไรเลย ถ้าผมติดใจหรือไม่โอเคก็คงไม่ร่วมงานกับพี่ๆ ที่เขาร่วมงานมาได้"

ร่วมงานกับต้นหอมได้ แต่ไม่รู้อีกฝ่ายจะร่วมงานกันตนได้หรือไม่ หยอดต้นหอมเป็นคนที่ดี
"ตอนนี้ยังไม่มีโอกาสได้คุย ได้เจอเลยครับ ถ้าในด้านสายงานผมว่ายังไงก็ต้องเจอ เพราะเราอยู่ในวงการเดียวกัน ผมว่าผมทำงานร่วมกับเขาได้นะ แต่ผมไม่ทราบว่าเขาจะทำงานร่วมกับผมได้หรือเปล่า"

"ถามว่าฝั่งเขาตัดขาดไปเลยไหม ฝั่งเขาผมไม่ทราบจริงๆ เขาอาจจะยังมีอารมณ์อยู่มั้งครับ ถ้าสมมติอารมณ์เย็นขึ้นผมว่าเขาก็เป็นคนที่ดี ผมว่าเขาร่วมงานกับผมได้ ถามว่ามองหน้าติดไหม ติดอยู่แล้วครับ ผมยังฟอลโลว์ไอจีเขาอยู่เลย ผมไม่มีอะไร ผมยังเหมือนเดิม แต่เราอยู่ในฐานะพี่น้องกัน ไม่ทราบว่าเขาคิดยังไงกับผม แต่สำหรับผมทุกคนที่เกิดเรื่อง ผมไม่เคยคิดยึดติดกับใครเลย อะไรที่แล้วก็ให้แล้วกันไป มาเริ่มต้นกันใหม่"

เริ่มต้นใหม่กับใครสักคนไม่ยาก ถ้าเจอคนที่พอดี และเข้าใจ
"จริงๆ มันก็ไม่ยากนะครับ ถ้าสมมติว่าเราเลือกมองสิ่งที่ดีที่เขาทำให้ ความรักก็ยังสวยงาม ผมว่าความรักครั้งใหม่ก็ไม่ยากสำหรับผม ถ้าผมเจอคนที่พอดีกับผมแล้วเข้าใจกันก็สามารถพัฒนาความสัมพันธ์ได้ แต่ตอนนี้ยังไม่มีครับ ทำงาน ทำงานและทำงานครับ ผมยังเหมือนเดิม แต่สถานะเปลี่ยนไปตามที่ทุกคนรู้ ไม่ได้ยึดติดกับอะไร ตอนนี้ผมโล่งแล้วครับ"

ไม่รู้ความหมายบลูโพสต์เฟซบุ๊กว่า "ใกล้ความจริงแล้ว" แต่มั่นใจไม่เกี่ยวเปิดตัว
"อันนี้ไม่ทราบเลยครับ ผมไม่รู้ เรื่องที่มองว่าเขาจะเปิดตัวกับผม ไม่แน่นอนครับ"
กำลังโหลดความคิดเห็น...