xs
xsm
sm
md
lg

เปิดทุกซอก "โกโก้ อารยะ" ไม่เคยเห็นหน้าพ่อผู้ให้กำเนิด ดรามา "ลูกเกด-แคทริโอน่า" ต้องขอโทษอีกกี่หมื่นล้านครั้ง!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"โกโก้ อารยะ" เคลียร์ทุกดรามา โทรหา "ลูกเกด" ก่อน ไม่แคร์เพจนางงามแบน จริตเมาแมว "ณวัฒน์" สั่งให้ทำ หัวเราะมีความสุขเพราะเอ็นเนอร์จี้ อ้อนวอนขอให้จบ ต้องขอโทษอีกกี่หมื่นล้านครั้ง ภูมิใจออกจากโรงเรียน หาเงินส่งเสียครอบครัว ลั่นไม่เคยเจอหน้าพ่อตั้งแต่เกิด ด้าน "มิสแกรนด์น่าน" ยันตนสวยกว่า แต่อีกฝ้ายคว้ามงฯ ไม่ค้านสายตา จับมือให้กำลังใจ

ดราม่ายังไม่จบ สำหรับกรณี "โกโก้ อารยะ ศุภฤกษ์" ถูกโจมตีหนัก หลังคว้ามงกุฎ "มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019" ระบุค้านสายตา มิสแกรนด์น่าน สวยเหมาะสมกว่า พฤติกรรมบนเวทีที่หัวเราะตลอดเวลาเหมือนเมาแมว ถูกโยงไปถึง "ลูกเกด เมทินี" และ "แคทริโอน่า เกรย์" ดรามาร้อนแรงขึ้น หลังจากที่วานนี้ เพจนางงาม Thailand Beauty Queen World Class – Fanpage ประกาศแบน ไม่สนับสนุนโกโก้ จนกว่าจะได้มิสแกรนด์ ไทยแลนด์คนใหม่

ล่าสุดรายการโหนกระแสวันที่ 17 ก.ค. โดย "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" ในฐานะผู้ดำเนินรายการ ผลิตในนามบริษัท ดีคืนดีวัน จำกัดออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 13.45 – 14.25 น. ทางช่อง 28 ได้เปิดใจสัมภาษณ์ "โกโก้ อารยะ" ทุกประเด็นร้อนที่เกิดขึ้น

ตั้งแต่ทำเรื่องนางงามมา ปีนี้ดูอลเวงที่สุด เป็นข่าวมากที่สุด?
โกโก้ : "ใช่ค่ะ"

กับคุณลูกเกด ทุกวันนี้คุยกันอยู่?
โกโก้ : "ก่อนหน้านี้มีการคุยค่ะ ล่าสุดก็เรื่องข่าว หนูได้โทรไปปรึกษาเขา เขาไม่ได้รับสาย"

คุณยอมรับว่าโทรไปเอง?
โกโก้ : "ใช่ค่ะ วันรุ่งขึ้นพี่ลูกเกดโทรมา ตอนนั้นอยู่ในช่วงกำลังประกวดขวัญใจ 5 จังหวัดชายแดนใต้ กำลังแต่งหน้าทำผมกันอยู่ ก็คุยกับพี่เกด"

แกโทรมาว่ายังไง?
โกโก้ : "ก็บอกว่าอยากให้ออกมาขอโทษ"

ขอโทษใคร?
โกโก้ : "ขอโทษแคทริโอน่า เกรย์ เพราะเราไปว่าเขาอ้วนค่ะ"

คุณตอบเขาว่ายังไง?
โกโก้ : "หนูก็รับฟัง เพราะตอนนั้นกำลังแต่งหน้าทำผม รับฟังแล้วก็อยากขอบคุณพี่เกดที่โทรมา หนูเข้าใจว่าพี่เกดเป็นห่วง ซึ่งเขาเป็นห่วงจริงๆ หนูก็ขอบคุณ"

หลังจากนั้นมีข่าวบอกว่ามีการอัดคลิปเสียงไว้ด้วย จริงมั้ย?
โกโก้ : "เรื่องนี้หนูขอไม่พูดดีกว่าค่ะ มันเป็นเรื่องของทางกองประกวด หนูว่าหนูไม่อยากพูด ขอไม่พาดพิงถึงเรื่องนี้ดีกว่า"

หลังจากพอเป็นประเด็นข่าว คุยอีกมั้ย?
โกโก้ : "ไม่ได้คุยเลยค่ะ"

เขาบอกว่าถ้าอยู่ในตำแหน่งนี้ จะได้ตำแหน่งได้ยังไง จะมีงานเหรอ เขาพูดมั้ย?
โกโก้ : "หนูขอไม่พูดถึงดีกว่า ไม่อยากให้ประเด็นมากขึ้นกว่านี้"

คุณรู้มั้ยว่าคุณถูกแบน?
โกโก้ : "พอทราบค่ะ"

ใครแบนบ้าง แฟนคลับฟิลิปปินส์ เมืองไทยก็ส่วนนึง ล่าสุดเพจนางงามเขาก็แบนคุณ รู้สึกยังไง?
โกโก้ : "เขาไม่สนับสนุน ถ้าเขาสบายใจที่จะทำแบบนั้นก็ให้เขาทำไป หนูเคารพสิทธิมนุษยชน เพราะว่าหนูว่าการที่เขาออกมาทำแบบนี้ เป็นการสนับสนุนหนูด้วยซ้ำ การที่เขาจะแบนหนู แอนตี้ ไม่สนใจหนู เขาต้องหยุดไม่ทำอะไรเลย ทำแบบนี้เหมือนมีการสนับสนุน มีรูปหนู มีชื่อหนูออกมา"

คุณมองแง่ดี?
โกโก้ : "ไม่ได้มองแง่ดี หนูว่าเหมือนเป็นการโปรโมต ในนี้มีชื่อหนู"

ยิ่งทำแบบนี้ยิ่งทำให้โหม?
โกโก้ : "หนูไม่ได้พูดว่ามันดีหรือไม่ดี แต่มันก็ยิ่งทำให้มีภาพหนู มีชื่อหนู อยู่ในสื่อ อยู่ในกระแส"

คุณไม่สน?
โกโก้ : "ไม่สนค่ะ ชีวิตต้องเดินต่อไปพี่ ถ้าจมปลักกับอดีตมันก็ทำงานไม่ได้ เพราะตอนนี้มีสิ่งให้ทำเยอะมาก ไหนจะต้องเตรียมตัวไปประกวดมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล"

คุณจะขอโทษเขามั้ย?
โกโก้ : "เรื่องนี้หนูคิดว่าถ้าจะให้หนูขอโทษ หนูขอโทษไปแล้วนะ หนูขอโทษตั้งแตวันแรกที่มีเรื่องนี้เลย ที่หนูรีพลายไป มีแฟนคลับ มีผู้ให้กำลังใจหนูบอกว่าควรแบบนี้นะ หนูก็ขอโทษหลายคนมาก"

มีแฟนคลับให้ขอโทษอีก?
โกโก้ : "ถ้าให้หนูขอโทษ หนูต้องขอโทษอีกกี่พันครั้ง อีกกี่ร้อยครั้ง อีกกี่แสนหมื่นล้านครั้ง เพราะหนูทำไปแล้ว ไม่ใช่หนูไม่ทำอะไรเลย หนูว่าเรื่องนี้มันควรจะจบได้แล้ว มันไม่ควรพาดพิงหรือโยงอีก อยากให้จบ"

ทางแคทริโอน่า เกรย์เขาก็ออกมาโพสต์ว่าไม่ค่อยชอบการบูลลี่เท่าไหร่คุณมองยังไง?
โกโก้ : "เป็นความคิดเห็นของเขาค่ะ เขาอยากทำอะไรก็เป็นสิทธิ์ของเขา เราควรเคารพสิทธิของบุคคล"

คุณจะบอกว่าคุณเคยขอโทษไปแล้วครั้งนึง ณ ตอนแรกที่เกิดขึ้น หลังจากนั้นก็มีคนบอกให้คุณขอโทษอีก ถ้าวันนี้แคทริโอน่าเกรย์มาบอกว่าคุณทำแบบนี้คุณละเมิดเขา คุณจะทำยังไง?
โกโก้ : "ถ้าวันนี้มีการสื่อสารผ่านคุณแคทริโอน่า เกรย์ว่าหนูละเมิดสิทธิเขา งั้นหนูยอมขอโทษเขาดีกว่า เพราะถ้าเขาบอกว่าเราละเมิดเขาจริงๆ หนูจะยอมทำ"

ต่อหน้าเขาเลยเหรอ?
โกโก้ : "ค่ะ ตอนนี้เขาไม่ได้ติดต่อมา แต่เขาก็เข้ามาดูในไอจีสตอรี่ อินสตาแกรมหนู หนูก็เห็นๆ อยู่"

กลัวคนมองว่าเรามั่น?
โกโก้ : "มันไม่ได้มั่น เราพูดถึงหลักความเป็นจริง ถ้าเกิดเขาอยากให้เราขอโทษ ถ้าเขาบอกว่าเราละเมิดเขา หนูจะทำ"

สิ่งที่เกิดขึ้น มีคนพูดถึงคุณ กับมิสแกรนด์น่าน เขาบอกคุณไม่สวย มิสแกรนด์น่านสวยกว่า?
โกโก้ : "พี่หนุ่มเจอผู้หญิงมาเยอะ (ลุกให้ดู) หนูโอเคมั้ย หนูไม่ดีตรงไหน ทุกคนสวยหมด ใน 5 คน ใน 77 คน ทุกคนสวยหมด ปีนี้มีการแข่งขันสูงมาก ทุกคนมีความสามารถ มีดีกรีพร้อมหมด สู้หมด การแต่งตัวแต่ละวัน ต้องแต่งหน้าทำผม ซ้อมเต้น ต้องเต็ม การเก็บตัวประกวดมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2019 เขาไม่ได้มองที่หน้างาน เขาวัดกันที่บนเวที เขาวัดตั้งแต่คุณได้ตัวแทนระดับจังหวัดแล้ว"

เขาบอกคุณได้ตำแหน่งเพราะมีประเด็นคุณลูกเกด?
โกโก้ : "หนูว่าไม่เกี่ยวค่ะ พี่หนุ่มว่าเกี่ยวมั้ยคะ"

กรณีถ้าเป็นอย่างที่คุณพูดมาจริงๆ มีข่าวว่าคุณลูกเกดเคยพูดกับคุณว่า เชื่อสิว่าไม่ได้ ได้ไปก็ไม่มีงาน แล้วอยู่ดีๆ ก็คิดได้ไม่ใช่เหรอว่าให้คุณเพราะฉีกหน้าลูกเกดหรือเปล่า?
โกโก้ : "หนูว่าเราวัดที่ผลงาน ที่ความสามารถดีกว่า มันค้านสายตามากขนาดนั้นเลยเหรอ"

คุณเดินยิ้มอ้าปากเขินอาย คืออะไร?
โกโก้ : "มันเป็นจริตเวเนซุเอล่า พี่ณวัฒน์บอกให้ทุกคนทำ เขาบอกตัวอย่างถ้าทำแบบนี้มันสวย มันดูดีนะ การที่เราเดินบนเวที จะมายิ้ม ถ้ายิ้มค้างอย่างเดียวมันก็ไม่น่ารักหรือเปล่า ต้องมีความสุข เป็นการสร้างความบวกให้ตัวเอง เราต้องเดินต้องยืนบนรองเท้าส้นสูง 2-3 ชม. มันต้องเกร็งบ้าง ต้องสร้างเอ็นเนอร์จีให้กับตัวเอง"

มีคำพูดนึงหลุดมา เดินไป ยิ้มไป อ้าปาก ให้เหมือนมีเศรษฐีนั่งรออยู่ คืออะไร?
โกโก้ : "เขาพูดเล่น อย่าไปจริงจัง เป็นการสร้างให้เรามีอารมณ์ที่ดี มีความสุขขณะที่เดิน เพราะจริตนี้เป็นเวเนซูเอล่าที่เขามีมานานแล้ว การแสดงออกเวลาเดิน อ้าปากยิ้ม คนดูมองจะมีความสุข"

เวลาคุณเดิน เหมือนเมาแมว เหมือนกินยานอนหลับ?
โกโก้ : "พี่หนุ่มวามันโอเคมั้ยละ หนูโอเค มันมีความสุข"

เหมือนกินยานอนหลับ?
โกโก้ : "ถ้ากินยานอนหลับจะเดินได้มั้ย (หัวเราะ)"

คนอื่นไม่ถึงขนาดคุณ?
โกโก้ : (หัวเราะถูกใจ) ถ้าไม่เดินแบบนี้จะได้มงเหรอคะ (หัวเราะ) หนูคิดว่าเป็นสิ่งทีดี พี่ณวัฒน์สอนแบบนี้กับทุกคนไม่ได้มีแค่หนูคนเดียว"

คุณรู้ใช่มั้ย มีคนมาวิจารณ์?
โกโก้ : "ค่ะ มีคนมาคัฟเวอร์ด้วย น่ารัก"

ก็มีด่านะ?
โกโก้ : "เราก็เลือกแต่สิ่งดีๆ อันนั้นก็ไม่เอา ไม่เสพ"

มีคลิปนึง คุณชี้อะไร หลายคนคิดว่าคุณคุยกับใคร คุยกับแม่ซื้อ เจ้าที่เจ้าทาง หรือกุมาร หรืออะไร"
โกโก้ : "หนูคุยกับพลอย (หัวเราะ) เอ็นเนอร์จี้มันเยอะ (หัวเราะ) หนูคุยกับพลอยแต่พลอยไม่ได้ยินจริงๆ เพราะเสียงมันดังมาก"

ไม่ได้คุยกับแม่ซื้อ?
โกโก้ : "ไม่มีค่ะ"

อายมั้ย?
โกโก้ : "ไม่อาย หนูว่ามันก็น่ารักดีนะคะ"

ขอถามเรื่องภาษา คือหลายคนตั้งข้อสังเกต เรื่องภาษาอังกฤษ เขาบอกคุณเป็นนางงามที่ไม่เหมาะสมเลย ภาษาอังกฤษไม่แข็งแรง?
โกโก้ : "หนูเคยเรียนภาษาอังกฤษ ที่สแตมฟอร์ด มา หนูลงเรียนมา 2 ปี สามารถสื่อสารได้ หลังจากนั้นหนูก็ออก เราสามารถพูดคุยได้ เอาตัวรอดได้ แต่ไม่ถึงกับแข็งแรง หลังจากนี้เรียนภาษาพัฒนาเพิ่มเติม ภาษาอังกฤษได้แต่ไม่แข็งแรง เรียนสแตมฟอร์ดแค่ 2 ปี"

ทำไม?
โกโก้ : "ตอนนั้นหนูส่งตัวเองเรียน ค่าเทอมค่อนข้างสูง หนูเรียนได้สองปี หนูก็ออก เพราะต้องดูแลครอบครัว ดูแลน้อง ดูแลแม่ด้วย"

ครอบครัวมีกี่คน?
โกโก้ : "มี 3 คนค่ะ มีแม่ น้อง และหนู"

คุณพ่อล่ะ?
โกโก้ : "หนูไม่เคยเจอคุณพ่อตั้งแต่เด็ก ตั้งแต่เกิดเลย หนูเคยตามหาตอนประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2011 หนูได้ที่สอง ก็ตามหาแต่ไม่เจอ ดวงอาจไม่เจอก็ได้ ก็ไม่เป็นไร เคยถามคุณแม่ คุณแม่บอกว่าแยกทางกับคุณพ่อตั้งแต่หนูยังไม่เกิด"

คุณเป็นเสาหลักครอบครัว?
โกโก้ : "ค่ะ หนูส่งตัวเองเรียน"

ทำไมเรียนไม่จบ?
โกโก้ : "ตอนหนูเรียนสแตมฟอร์ด ได้ 2 ปี หลังจากนั้นก็ยอมไม่เรียน ออกมาเอาเงินเลี้ยงดูแม่กับน้อง เพราะส่งน้องเรียนด้วย หนูเลยหยุดมาทำงานหาเงิน ณ ตอนนี้เรียนม.ธุรกิจบัณฑิต ได้ทุนการศึกษา หนูรู้สึกภูมิใจมากว่า การที่หนูยอมเสียสละเพื่อตัวเองดร็อปไว้ ไม่ได้เรียน พักก่อนเพื่อเลี้ยงน้องเลี้ยงแม่หนูภาคภูมิใจมาก"

ตอนนี้ครอบครัวเป็นไง อยู่ดีขึ้น?
โกโก้ : "ดีค่ะ อยู่ดีเสมอมา ความเป็นอยู่ดีขึ้นอยู่แล้ว หลังได้ตำแหน่ง คุณแม่ไม่ได้ทำงาน ไปรับไปส่งน้องที่โรงเรียน น้องอายุ 11 ปี"

ก่อนมาเป็นมิสแกรนด์ คุณต่อสู้อะไรมาบ้าง?
โกโก้ : "เยอะมากค่ะ ถ้าเราไม่เข้มแข็ง ไม่สู้ คนที่คอยซัพพอร์ตให้กำลังใจเรา เขาก็จะเป็นหวงหนู หนูไม่อยากให้เขาเป็นห่วงหนูมาก คือต้องลุกขึ้นสู้ด้วยตัวเอง จิตใจเราต้องแข็งแรงมากๆ ต้องสตรองมากจริงๆ"

ก่อนหน้านี้ร้องไห้บ้างมั้ย?
โกโก้ : "ก่อนหน้านี้ร้อง แต่ตอนนี้ไม่ร้อง เหมือนเราโตขึ้น เราผ่านอะไรหลายอย่างมาเยอะมาก หนูมีความเข้มแข็งมากขึ้น และหนูขอบคุณตัวเองที่หนูมายืนอยู่จุดนี้ได้ ถ้าเป็นก่อนหน้านี้พูดเรื่องครอบครัวหนูน้ำตาจะแตก เพราะหนูภูมิใจ ภูมิใจมาก"

ตำแหน่งส่วนหนึ่งแลกมากับคำด่าของคน?
โกโก้ : "หนูคิดว่าเป็นความผิดพลาดของตัวเราเองต้องยอมรับให้ได้ แล้ว ณ จุดนี้เราได้มาแล้วต้องรักษาให้ดีที่สุด และทำปัจจุบันกับอนาคตให้ดี ที่ผ่านมามันคือบทเรียน ให้เป็นบทเรียนครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิตเลย"

กลัวกระแสสังคมที่เกิด วันหนึ่งอาจเป็นผลเสียกับชีวิตหลังหมดตำแหน่ง?
โกโก้ : "หนูว่าหลังจากนี้ต้องมีสิ่งที่ดีค่ะ ทุกอย่างมีสองด้านเสมอ เราพยายามทำ ณ ปัจจุบันให้มันดี แล้วเดี๋ยวจะส่งผลถึงอนาคตที่ดีเอง"

คุณมีปัญหากับวงการมั้ย?
โกโก้ : "หนูไม่มีปัญหากับใครเลยค่ะ"

คุณทราบมั้ยวงการแฟชั่นเอาถุงโกโก้มา แล้วบอกไม่นิยมกินโกโก้ บางคนบอกราคามันถูก?
โกโก้ : "หนูไม่เห็นนะคะ หนูรู้สึกว่าเขาอยากทำอะไร ก็เอาที่เขาสบายใจดีกว่า"

แต่บางส่วนเขาเป็นคนในวงการนะ?
โกโก้ : "ถ้ายึดติดกับตรงนั้นจะทำอะไรไม่ได้เลยในชีวิต จะเครียด จะปวดหัว ส่งผลกระทบไม่ใช่แค่ตัวเรา เพื่อนร่วมงาน งานการทุกอย่าง ทุกอย่างจะพังมากกว่านี้"

วันนี้ คุณจะแกะปมมั้ยหรือคิดว่าไม่มีปม?
โกโก้ : "ทุกคนไม่มีใครเพอร์เฟกต์ หนูคิดว่าปัญหามีไว้ให้แก้ไข ทำวันนี้กับพรุ่งนี้ให้ดีก็พอ หนูพยายามทำให้ดีที่สุด และคิดว่าให้เรื่องนี้มันจบซะที"

คิดว่าจะจบง่ายๆ?
โกโก้ : "หนูขอให้มันจบ อ้อนวอนขอให้มันจบ หนูมีหลายสิ่งหลายอย่างต้องทำเพื่อประเทศชาติ หนูจะเป็นตัวแทนประเทศไทยประกวดมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนลแล้วนะคะ อยากให้เป็นกำลังใจ ให้โอกาสหนูดีกว่า"

คุณพลอย มิสแกรนด์น่าน ถูกคาดหมายว่าจะได้ แต่สุดท้ายมงไปลงที่โกโก้ ถามจริงๆ คิดในใจมั้ย ว่าต้องเป็นของเรา?
พลอย : "หนูคิดตั้งแต่หนูได้ตำแหน่งที่จ.น่าน คิดทุกวัน ตื่นเช้ามามองกระจก หนูคิดเลยว่ามงกุฏมิสแกรนด์ไทยแลนด์ต้องเป็นของหนูเท่านั้น มันเป็นการสร้างกำลังใจ สร้างพลังให้เรา ให้เราตั้งใจทำเพื่อมงกุฏอันนี้ เราต้องตั้งสูงไว้ก่อนเพื่อสร้างพลัง"

พอเขาได้ไป ค้านสายตาคนอื่น?
พลอย : "จริงๆ ไม่ค้านสายตา ทุกคนมีข้อดี เป็นของตัวเอง เขาเก็บคะแนนทุกๆ วัน พลอยเชื่อว่าวันนั้นพลอยอาจทำดีกว่าพี่โก้ ชุดราตรีที่พลอยใส่อาจสวยกว่าชุดราตรีพี่โก้ เลยทำให้คนคิดว่าพลอยเหมาะสมกว่า"

คุณคิดว่าคุณเหมาะสมกว่าเขามั้ย?
พลอย : "ทุกคนมีสิทธิ์ได้มงกุฏอันนี้ พลอยเชื่อว่า 5 คนสามารถใส่มงกุฏอันนี้ได้"

คุณคิดว่าคุณสวยกว่ามั้ย?
พลอย : "หนูสวยกว่าค่ะ เพราะหนูได้รางวัลนางงามหน้าสวย (หัวเราะ)"

โกโก้ : "(หัวเราะถูกใจ)"

เขาบอกว่าทำไมไม่ลาออกจากมิสแกรนด์ไปเลย แล้วไปประกวดที่อื่น?
พลอย : "จริงๆ เหมือนที่พี่ณวัฒน์บอกหนูผ่านมาหลายเวทีแล้ว ถ้าเขาเห็นศักยภาพหนู หนูทำได้ เขาก็ต้องเลือกหนู หนูก็คงได้มงไปตั้งนานแล้ว"

ไปไหนมาบ้าง?
พลอย : "ไปมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ มิสไทยแลนด์เวิลด์ ได้ท็อปสิบค่ะ เวทีแรกก็ไทยซูเปอร์โมเดล ก็ได้ท็อปสิบเหมือนกัน"

รู้สึกไงที่่ข่าวโกโก้แรงมาก คนแอนตี้เขา?
พลอย : "จริงๆ ข่าวมันแค่นิดเดียวแต่คนเอาหลายๆ อย่างมาโยงกัน ทำให้ข่าวกระจายออกไป จริงๆ พี่โก้เป็นคนที่เข้มแข็งมาก เพราะข่าวดรามาเริ่มเกิดขึ้นในตอนประกวด เรากำลังเก็บตัวอยู่ ถ้าวันนั้นเขานอยด์หรือไม่เข้มแข็ง พลอยเชื่อว่าพี่ณวัฒน์คงไม่เลือกเขามารับมงกุฏนี้หรอก เพราะหลังรับมงกุฏ มันก็ต้องมีข่าวอยู่แล้ว ด้านดี ด้านไม่ดี แฟนคลับพลอยอาจชื่นชมพลอยมากกว่า แต่ต่อให้ไม่มีเรื่องนี้ก็ต้องเจอเรื่องดรามาอยู่ดี พี่โก้ต้องผ่านจุดนี้ไปให้ได้"

หลังหมดหน้าที่ คุณวางแผนชีวิตยังไง จะเข้าวงการบันเทิง วงการแฟชั่นได้มั้ย เพราะวันนี้เหมือนเขาแบนคุณ?
โกโก้ : "หนูคิดว่าคนที่วิจารณ์ ด่าว่าเรา เขายังไม่เจอหนูเลย ยังไม่เจอตัวหนูเป็นๆ อีกอย่างคนที่ว่า วิพากษ์วิจารณ์หนู เขายังไม่มีตัวตนเลย ภาพเฟซบุ๊กอินสตาแกรมยังภาพปลอมเลย"

แล้วอย่างดารา นางแบบ เมคอัพอาร์ติสที่เรียงหน้ากันมา?
โกโก้ : "เราเคารพสิทธิมนุษย์ชน ต่างคนต่างความคิด"

แต่เขาอาจมีอิทธิพล?
โกโก้ : "ใช่ แต่หนูกับเขายังไม่เคยเจอกัน ยังไม่เคยรู้จัก ยังไม่เคยสัมผัสกัน ถ้าเขาได้เจอหนู เขาอาจเปลี่ยนก็ได้"

โกโก้นอยด์มั้ย?
พลอย : "เขาอาจนอยด์แค่วันแรกๆ มีบ้าง แต่ที่เห็นบนเวทีที่เขาหัวเราะ หนูเจอเขา เขาหัวเราะตั้งแต่วันแรกจนวันสุดท้ายที่ประกวด เขามีเอ็นเนอร์จี้ในตัวเอง เป็นคนสนุกสนาน สร้างความหัวเราะให้กับเพื่อนๆ น้องๆ ตลอดเวลา เขาเก็บความนอยด์ไว้ข้างใน ไม่ค่อยแสดงออกมา เพราะเขารู้ว่าในกองประกวดทุกคนกำลังจับตามอง เพราะคะแนนมีอยู่รอบตัวเรา จากพี่เลี้ยง พี่สต๊าฟ เขาคอยรายงานพี่ณวัฒน์ตลอด พี่โก้เขาเก็บไว้ข้างใน อาจโทรกลับไปหาแม่ หาพี่เลี้ยง แต่ไม่แสดงให้เห็น"

โกโก้ : "ไม่ค่อยมีใครได้เห็น"

พลอย : "ใช่ค่ะ เขายังซ้อมเต้น กินขนม หัวเราะเหมือนเดิม ตั้งแต่วันแรก"

เคยปลอบมั้ย?
พลอย : "เราปลอบใจกันทุกวัน จับมือกันทุกวัน อยู่ในกองเรานั่งรถบัสคันเดียวกัน นั่งติดกันเลย เราจับมือกัน ไม่ได้พูดเรื่องดรามา แต่ให้กำลังใจ บอกว่าสู้ๆ นะ"

ให้หนูเถอะมงกุฎนี้?
พลอย : "มี แกล้งกัน ซ้อมจับมือกับพี่โก้ แล้วบอกว่ามงกุฎหนูขอนะ (หัวเราะ)"

คุณคิดว่าวันนี้คุณตอบได้ดีมั้ย?
โกโก้ : "หนูทำเต็มที่แล้วนะ"

อยากให้กำลังใจ?
พลอย : "ให้พี่โก้ตั้งสติทุกๆ อย่างที่พี่โก้ทำ พลอยเชื่อว่าเขาผ่านไปได้ จริงๆ เขามีความเข้มแข็ง ไม่ต้องปลอบใจอะไร เขาผ่านไปได้อยู่แล้ว"

คิดมั้ยว่าของฉัน?
พลอย : "หนูบอกเลยว่ามงกุฎไหนก็ได้ใน 5 อยากเป็นครอบครัวมิสแกรนด์ไทยแลนด์"

กำลังโหลดความคิดเห็น...