xs
xsm
sm
md
lg

เอาแล้วสิ "นิก" เผยสถานะ "แตงโม" เพื่อนบ้านที่สามารถพัฒนา! เหงาๆ ก็ไปหา

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"นิก คุณาธิป" ยันโสด สถานะ "แตงโม" แค่เพื่อนบ้าน แต่มีโอกาสพัฒนา เหงาๆ ก็ไปหา ตอนนี้สนิทคนเดียว ยอมรับไม่มีสเปกตายตัว ให้รอลุ้นอนาคต แอบฉุนถูกเมาท์เกาะดัง สร้างกระแส

แม้จะออกมาประกาศว่าเป็นแค่เพื่อนบ้าน แต่ภาพความสนิทสนมระหว่าง "แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์" กับ "นิก คุณาธิป ปิ่นประดับ" ก็ทำให้ชาวเน็ตจับตาว่าจะแค่เพื่อนบ้านกันจริงหรือไม่ ล่าสุดหนุ่มนิกได้ออกมาเปิดใจว่าไม่ได้สนิทสนมกับสาวแตงโมเกินพี่น้อง แต่ครั้งนี้ยอมรับว่าความสัมพันธ์มีโอกาสพัฒนา

"คนนั้นเพื่อนบ้านผมครับ เจอกันบ่อย ไปหาบ่อย ก็เพื่อนบ้านไปหาได้ครับ เหงาๆ ก็ไปหา ไปกินข้าวกันบ้าง ปกติ ไม่หวั่นไหวนะครับ ก็เป็นปกติ คบกันเป็นพี่น้องปกติ ถามว่าอยากจีบไหม เหมือนเดิมครับ คำตอบก็เหมือนเดิม ทุกอย่างก็ยังเหมือนเดิม ทุกวันนี้ก็ยังเหมือนเดิม"

บริสุทธิ์ใจ ยังโสด
"บริสุทธิ์ใจครับ เราเป็นเพื่อนบ้านกัน ทุกวันนี้เวลาผมกรอกสถานะเพื่อจะสมัครอะไร ผมก็กรอกว่าโสดตลอด ส่วนที่บอกว่าไปเที่ยวด้วยกัน อันนั้นไม่ได้ไปเที่ยวครับไปเรียน พอดีว่าเราเรียนด้วยกัน อย่างภาพที่เห็นว่าไปเดินด้วยกัน อันนั้นก็เป็นภาพที่เพื่อนถ่ายให้ ตอนนั้นเราไปสิงคโปร์ครับ ไปทริปของมหาวิทยาลัย"

ลั่นสนิทคนเดียว มีโอกาสพัฒนา
"ผม ผม...เอาเป็นว่าตอนนี้ก็สนิทกับพี่เขาคนเดียวครับ ถามว่าสามารถพัฒนาไหม ก็สามารถครับ ผมไม่ได้ถามว่าพี่เขาคิดอะไรกับเราหรือเปล่า (สำหรับเขาถือว่าเป็นสเปกเราหรือเปล่า รุ่นใหญ่ใจถึงแบบนี้?) ห๊า รุ่นใหญ่ใจถึง (ยิ้ม) จริงๆ ผมเองก็ไม่ได้มีสเปกตายตัวนะครับ ผมได้หมดเลยครับ ขอแค่เป็นใครก็ได้ที่เป็นตัวของตัวเอง คนจับตาเราก็มีส่งไปให้เขาดูขำๆ ครับ จะเป็นการคุยกันขำๆ มากกว่า เพราะบางทีก็มีแฟนคลับแคปส่งมาให้ดูเหมือนกัน"

ไม่โอเคถูกมองสร้างกระแสหวังชื่อเสียง
"โห ผมไม่ค่อยโอเคกับตรงนี้นะครับ จริงๆ ผมเองก็ไม่ค่อยอยากจะออกมาให้สัมภาษณ์ด้วยนะครับ ที่ผ่านมายังไม่มีใครพูดแบบนี้นะครับ เพราะผมเองก็ไม่ได้ลงรูปกับเขา หรือแสดงตัวว่าสนิทกับเขาแบบออกหน้าออกตาอะไรขนาดนั้น ไม่มีครับ"

"ส่วนเรื่องโดนจับผิด ผมก็ใช้ชีวิตแบบปกตินะครับ ผมเป็นปกติแบบนี้มาตลอด ตั้งแต่เริ่มมีโอกาสได้เข้ามาเล่นภาพยนตร์ ผมก็เป็นตัวของผมเองแบบนี้มาตลอด จะพัฒนาหรือเปล่าก็ให้รอลุ้นดีกว่าครับ อายุเป็นเพียงตัวเลขครับ (หัวเราะ)"

ยันไม่ได้คบใคร เผยอีกฝ่ายมีชวนไปดูละคร
"ไม่ได้คุยครับ แต่ผมก็มีทั้งเพื่อนผู้หญิงหรือเพื่อนผู้ชายนะ ผมเป็นเพื่อนทุกคนอยู่แล้ว อย่างเวลาผมไปหาเพื่อนบ้านผมก็เจอกับเพื่อนเขา เพื่อนเขาผมเองก็รู้จักเราก็เลยสนิทกัน จริงๆ เพื่อนบ้านคนอื่นผมก็มี มีทั้งผู้ชายทั้งผู้หญิงเลย เขาก็มีชวนไปดูละครบ้างครับ ก็บอกให้ลองดูหน่อยเพราะเขาพลิกคาแรคเตอร์"
กำลังโหลดความคิดเห็น...