xs
xsm
sm
md
lg

จิ้นพังพินาศ "เต้ย" ประกาศไม่มีหลักฐานแก๊งลูกหมีด่า "แม่เชียร์" วอนฟังหูไว้หู!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"เต้ย พงศกร" สงสาร "เชียร์ ฑิฆัมพร" ร้องไห้ถูกด่ายันพ่อแม่ แต่เชื่อไม่ได้เกิดจากแก๊งลูกหมีทั้งหมด วอนฟังหูไว้หู บอกยังไม่มีหลักฐานยืนยันว่าเป็นฝีมือแก๊งลูกหมี คาดอาจเป็นไอจี-ทวิตผี ไม่หวั่นแฟนคลับจะลดลง คงห้ามไม่ได้ มั่นใจหากวันหนึ่งตนเปิดแฟน แฟนๆ ทุกคนรับได้ อยากให้รักที่เป็นตัวตน

แม้จะออกมาชี้แจงกรณี ไม่ได้หลอกให้แฟนๆ แก๊งลูกหมีจิ้นกับ "เต้ย พงศกร เมตตาริกานนท์" เปิดตัวแฟนหนุ่มไฮโซทั้งน้ำตา แต่นางเอกสาว "เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์" ก็โดนรุมถล่มยับเยิน ถึงขั้นโลกโซเชียลเกิดแฮชแท็กเซฟลูกหมีกันเลยทีเดียว ล่าสุดได้มีโอกาสเจอตัวหนุ่มเต้ย ในงาน Forever Young Secret ของเดอะคลีนิกค์ (THE KLINIQUE) ที่ลาน Cascata ชั้นG ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต เจ้าตัวเลยขอเปิดใจถึงประเด็นดังกล่าว ยืนยันไม่เคยหลอกให้จิ้น ต่างชื่นชอบกันในผลงาน

"จริงๆ แล้วผมกับพี่เชียร์ก็พูดมาตลอดนะ ว่าเราเป็นเพื่อนร่วมงานที่ดีต่อกัน เรื่องที่แก๊งลูกหมีไปถล่มเขาเยอะ ก็ไม่ใช่ลูกหมีทั้งหมด อาจจะเป็นคนกลุ่มๆ หนึ่งที่ไม่เห็นด้วย แต่ก็มีส่วนมากที่พร้อมสนับสนุนผมและพี่เชียร์ตลอด"

"เรื่องที่ไปต่อว่าแม่พี่เชียร์ อันนี้พอทราบครับ แต่เราก็ไม่มีหลักฐานยืนยันว่าใช่ลูกหมีจริงหรือเปล่า ตอนนี้ไอจีผี ทวิตผีเยอะ ที่ไม่หวังดีกับเรา เราก็ต้องระวังฟังหูไว้หูด้วย ผมก็ยังไม่ได้คุยกับพี่เชียร์เลยครับ ผมทำงานถ่ายละคร 7 วันก็หนักเหมือนกัน"

สงสารเชียร์ร้องไห้ เป็นคนเข้มแข็ง
"รู้สึกสงสารพี่เชียร์เหมือนกันนะ เพราะพี่เชียร์เป็นคนที่เข้มแข็งมาตลอด“

บอกแฟนๆ ให้รักที่เราเป็นเรา ให้รักที่ตัวตน แล้วจะมีความสุขไปด้วย
"ถามว่าครั้งก่อนที่ผมโดน กับครั้งนี้ที่พี่เชียร์โดนคิดว่าแรงไปไหม จริงๆ ผมก็บอกแฟนคลับตลอด ว่าให้รักเราที่เป็นตัวเรา แล้วก็รักศิลปินในความเป็นตัวตนของเขา แล้วคุณจะมีความสุข เราก็มีความสุขด้วย"

มั่นใจบ้านหมีไม่แตก
“ไม่แตกหรอกนะ วันนึงเราก็ต้องโคจรมาทำงานร่วมกัน จริงๆ ผมไม่ได้โดนอะไรเลย ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ทั้งสองฝ่าย ก็อยากให้แฟนคลับทุกๆ คนไม่ใช่เฉพาะของผม อยากให้รักศิลปินที่ตัวตนเขาจริงๆ เห็นเขามีความสุขเราก็มีความสุข ตัวศิลปินเองก็จะสบายใจด้วย"

มั่นใจแฟนคลับไม่ลดลง แต่ถ้าจะลดลงก็คงไม่ห้าม ลั่นคนทำไอจีผีก็ต้องรักพ่อแม่ อย่าไปว่าพ่อแม่ใคร
"ส่วนตัวผมว่าไม่ลดน้อยนะ ถามว่าซีเรียสไหมถ้าจะน้อยลง ผมก็ไม่ได้ห้ามนะ เพราะศิลปินเกิดใหม่มากมาย ส่วนเรื่องแฟนคลับรุกล้ำพื้นที่ส่วนตัว เรื่องนี้มันเรื่องเซนซิทีฟเนอะ ผมไม่อยากจะยุ่งเรื่องส่วนตัวของทางฝั่งโน้นเท่าไหร่ ขอพูดในเรื่องของการว่าคุณพ่อคุณแม่ ผมฝากถึงไอจีผีล่ะกัน ไม่รู้ฝ่ายไหนเป็นฝ่ายไหน ผมว่าเรื่องแบบนี้ไม่ควรไปต่อว่าผู้มีพระคุณของเรา เพราะเราเองก็รัก คนทำไอจีผีก็รักพ่อแม่เหมือนกัน"

ส่งกำลังใจให้เชียร์ผ่านทางนี้
"ก็อยากให้กำลังใจ ส่งผ่านทางนี้ ทั้งพี่เชียร์และแฟนคลับทุกคนด้วย ยังไม่ได้ติดต่อโดยตรงเลยครับ บ้านหมีก็ยังมีนะ ในทวิตก็ยังเห็นอยู่ เราก็ส่องสิ"

ย้ำไม่เคยหลอกให้จิ้น ชื่นชอบกันในเรื่องความสามารถ
"ผมก็ชัดเจนมาตลอด ว่าพี่เชียร์เป็นพี่ที่ร่วมงาน เราชื่นชอบพี่เชียร์ในส่วนของผลงาน และความสามารถ ถามว่าผมตอบยากไหม เซนซิทีฟจริงๆ ครับ เราต้องระวังด้วย กับแฟนคลับยังไม่ได้คุยเลยครับ ก็เชื่อว่าเขาเข้าใจครับ แล้วก็พร้อมสนับสนุนทั้งตัวผมและพี่เชียร์ด้วย"

พูดหยั่งเชิงเอาไว้ก่อน บอกหากเปิดตัวแฟนสาว แฟนๆ ต้องรับได้
"ผมแซวตลอดว่าถ้าผมมีใครสักคนล่ะ เขาก็บอกโอเค เดี๋ยวนี้สมัยใหม่แล้ว แฟนคลับเขารับได้ อย่างคลิปสัมภาษณ์ออกไปวันนี้ก็หยั่งเชิงแล้ว เดี๋ยวรู้เลย"
กำลังโหลดความคิดเห็น...