xs
xsm
sm
md
lg

เปิดตัว P 80 เครื่องดื่มบำรุงร่างกาย สารสกัดเข้มข้นจากลำไยธรรมชาติ 100%

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์
บริษัท เนเชอรัล เบฟ จำกัด โดยนายประยุทธ มหากิจศิริ ประธานกรรมการบริษัทฯ จัดงานเปิดตัว P 80 เครื่องดื่มบำรุงร่างกาย สารสกัดเข้มข้นจากลำไย ธรรมชาติ 100% เป็นนวัตกรรมใหม่จากตำรายาอายุวัฒนะกว่า 500 ปี ของจีน ซึ่งระบุว่า ลำไยเป็นสมุนไพรที่ ช่วยทำให้มีความเป็นหนุ่มสาวมากขึ้น ช่วยปรับสมดุลในร่างกาย, ทำให้คุณภาพการนอนดีขึ้น หลับได้ลึกและช่วยผ่อนคลาย, เพิ่มความจำ, ช่วยควบคุมความดันให้เป็นปกติ ฯลฯ ณ อินดอร์สเตเดี้ยม หัวหมาก

ทั้งนี้ มีทุนจดทะเบียน จัดตั้งบริษัท (MLM) สูงสุดเป็นประวัติการณ์ถึง 600 ล้านบาท ซึ่งได้ซื้อลิขสิทธิ์และร่วมลงทุนวิจัยให้กับมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (มช.) มากกว่า 1,500 ล้านบาท ด้วยการวิจัยพัฒนา P 80 อย่างต่อเนื่องมามากกว่า 10 ปี และทุ่มทุนสร้างโรงงานผลิตที่ได้มาตรฐานสากล บนเนื้อที่กว่า 140 ไร่ ด้วยมูลค่าการลงทุน กว่า 2,500 ล้านบาท ในจ.ลำพูน โดยมีการรับซื้อลำไยจากเกษตรกรปีละกว่า 10,000 ตัน นับเป็นการตอบแทนคุณแผ่นดินไทย และช่วยเหลือเกษตรกรไทยอีกทางหนึ่งโดยสินค้าได้การรับรองจากคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) ทั้งของประเทศไทยและจากนานาชาติ รวมทั้งได้มาตรฐานสากล HACCP , GMP , ISO 9000 , HALAL ฯลฯ ล่าสุด ได้รับรางวัล ระดับโลก INTERNATIONAL INNOVATION AWARDS 2018 (innovationaward.org) มีการดำเนินธุรกิจในรูปแบบ MLM และทำตลาดแบบ 360 องศา เพื่อให้เข้าถึงผู้บริโภคทั่วประเทศไทย และขยายไปทั่วโลก ได้อย่างรวดเร็ว โดยตั้งเป้าภายใน 5 ปี จะทำรายได้ ทั้งจากในประเทศไทยและรายได้จากทั่วโลก กว่า 1 หมื่นล้านบาท

เครื่องดื่มบำรุงร่างกาย P80 ได้ถูกพัฒนาขึ้นอย่างต่อเนื่องมามากกว่า 10 ปี ที่สำคัญเจ้าสัวประยุทธ มหากิจศิริ (มหาเศรษฐีอันดับที่ 14 ของประเทศไทย) ดื่มด้วยตัวเองมามากกว่า 5 ปี ยืนยันทำให้สุขภาพดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันอายุ กว่า 75 ปีแล้วยังสามารถเล่นกีฬาไม่ว่าจะเป็น เทนนิส กอล์ฟ ฯลฯ ได้อย่างสบาย จึงได้ทุ่มทุนหลายพันล้านบาทเพราะเชื่อมั่นในคุณภาพและประสิทธิผลของผลิตภัณฑ์ จึงขอเชิญร่วมกันสนับสนุนสินค้าไทยและส่งเสริมสินค้าของคนไทยให้แพร่หลายไปไกลทั่วโลก

P 80 เพื่อสุขภาพของคุณ และคนที่คุณรักและห่วงใย สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อสั่งซื้อ หรือ ต้องการสมัครเป็นผู้แทนจำหน่าย ได้ที่โทรศัพท์ 099-4926996 , 091-0935555กำลังโหลดความคิดเห็น...