xs
xsm
sm
md
lg

"ไบร์ท" ไม่ขายอสุจิกิน ฟาด 7 หมื่นก็ไม่ขาย หวั่นอีก 10 ปี มีคนหน้าเหมือนกัน ขอแพร่พันธ์ุแค่คนในครอบครัว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"ไบร์ท นรภัทร" ยอมรับเหวอถูกคนติดต่อขอซื้ออสุจิ ให้ราคาตั้งแต่ 4 หมื่นยัน 7 หมื่น รู้สึกไม่โอเค ขอเก็บไว้ดีกว่า บอกหวงอสุจิ ไม่ทิ้งขว้าง ไม่อยากแพร่พันธุ์เรี่ยราด ขอแพร่พันธุ์แค่ครอบครัว ลั่นงงจะเอาไปทำไม โสดแต่ไม่สนิท มีแฟนทีละคน ไม่มีความสัมพันธ์ลงลึกกับใคร
อึ้ง ทึ่ง เสียวไปเลยทีเดียว สำหรับ "ไบร์ท นรภัทร วิไลพันธุ์" นักแสดงจากละคร "หีบหลอนซ่อนวิญญาณ" ช่องวัน 31 หลังออกมาเผยประสบการณ์ประหลาด ถูกไดเร็กไอจีมาหา ติดต่อขอซื้ออสุจิด้วยเงินที่สูงถึง 7 หมื่น ล่าสุดหนุ่มไบร์ท เปิดใจว่า

"แก้ข่าวก่อน ในข่าวที่ลงบอกว่าโรคจิตมาขอซื้อ แต่พอเราดูแอคเคาท์เขาดูไม่ใช่โรคจิต ไม่รู้เป็นคนกลางหรือเปล่า มันดูจริงจัง คำพูดดูจริงจัง เป็นเอเจนซีทำนองนั้น คำพูดเขาก็เหมือนบอกว่าบริจาค ให้เงินมา เป็นความลับนะ ไม่ต้องกลัว ประมาณนี้ เหมือนเขาขอซื้อไป บอกว่าเป็นเงิน 4 หมื่นถึง 7 หมื่นก็แล้วแต่"

"ก็งงเลยครั้งแรก (หัวเราะ) ตอนแรกเราจะดูไดเร็กแมสเสจ มีตรงรีเควชที่มันเยอะๆ เราก็เลื่อนดูบ้าง บางทีก็เป็นแฟนคลับที่เราไม่ได้ตอบ จนเราไปเจออันนี้ก็แปลกๆ เข้าไปก็เหวออยู่นิดนึงว่ามีแบบนี้ด้วยเหรอวะ เขาพิมพ์เป็นภาษาไทยเลยว่าขอซื้ออสุจิ ประมาณ 4-5 บรรทัดจำไม่ได้แล้ว ผมก็ไม่ได้กดตอบรับไม่ได้กดอ่าน"

รับไม่โอเคขายอสุจิ เผื่ออีก 10 ปีเจอคนที่หน้าเหมือนกัน
"เราไม่ได้เข้าไปเช็กอะไรขนาดนั้น มันแปลก คนอื่นไม่รู้เขาโอเคไหมนะ แต่เราไม่โอเค 10 ปีเจอคนหน้าเหมือนไบร์ททำไงวะ (หัวเราะ) ก็มีครั้งนั้นครั้งเดียว เราก็กดเข้าไปอ่านแต่ไม่ได้ขึ้นว่าอ่าน เราก็ปล่อยผ่านไป จนรายการมาสัมภาษณ์ก็นึกออกพอดี ก็ประมาณกลางปีแล้ว เราก็งงเนอะ เขาอยากได้ของเราทำไม ไว้มาใหม่จะถามดูว่าพี่เอาไปทำอะไรครับ (หัวเราะ)"

คาดอาจนำอสุจิไปขายให้คนที่มีลูกยาก
"เราก็ถามเพื่อนทำไมต้องเราวะ เขาบอกว่าเราอาจสูง อยากเอาไปขายให้คนมีลูกยาก หรืออยากได้เชื้อนี้หรือเปล่า คิดในแง่นี้ คนส่งมาเป็นผู้หญิงผมว่าไม่ใช่โรคจิตหรอก ผมดูออก เหมือนเอเจนซี่เหมือนที่ผมบอก แต่เราไม่ได้อะไรกับเขานะ เราแค่ไปส่อง เหมือนเป็นคนกลาง มันดูจริงจังมาก คำพูดเขา การเรียบเรียงมา การพูด มันดูไม่ใช่คนโรคจิต มันดูจริงจัง"

"นอกจากนี้แปลกๆ ก็มี เวลาไปลงสตอรี่ติดเท้า ก็จะมีคนรีพลายมาว่ากราบเท้าเจ้าชาย พอเข้าไปดู มีเท้าดาราหมดเลย (หัวเราะถูกใจ) ถามว่าเจอบ่อยไหม ก็ไม่ได้บ่อย แต่ไม่ถึงขั้นเลวร้าย ตลกๆ ขำๆ ดี ก็มีแค่กราบเท้านี่แหละ"

ถูกไดเร็กชวนไปกินข้าว อ่านแต่ไม่ตอบ ไม่มองโลกแง่ร้าย
"ดีลไปกินข้าว มีเป็นผู้ชายทักมา เหมือนเรื่องสนทนาแปลกๆ แต่เราไม่ได้ตอบ เขาส่งอีโมมา เราก็โอเค รับรู้ มาสวัสดีครับ อยู่ที่ไหนครับ ทรงนี้เริ่มมาไม่ดีแล้ว คำแรกถามอยู่ที่ไหน ไม่เคยรู้จักกันมาก่อนเลย เราก็หลีกปัญหาด้วยการไม่ตอบ แต่ไม่ได้มีโรคจิตอะไรขนาดนั้น เราไม่ได้มองโลกแง่ร้ายขนาดนั้น"

ข้องใจ จะเอาอสุจิยังไง
"ถามว่าไม่ถามเหรอเอาเชื้อไปแบบนี้ มีวิธีการแบบไหน เออ สงสัยเหมือนกัน เราก็อยากรู้ เราไม่ได้ถามเขานะ อยากรู้ว่าให้เขายังไง ทำให้ที่บ้าน หรือไปให้หน้างาน (หัวเราะ) เราไม่รู้ไง ก็น่าจะถาม คนอื่นโดนเหมือนกันไหมก็ไม่รู้ มีไบร์ทโดนคนแรก ไม่เห็นมีใครเล่าเลย ถ้ามีใครรู้จะไปถามเขา ว่าทำไงดีวะ ไบร์ทมองบวกก่อน ถ้ามีอะไรมองลบ ค่อยมองลบ แต่ไบร์ทมองบวกก่อน"

เก็บไว้ดีกว่า ไม่อยากปล่อยไข่ หวงอสุจิ ไม่ทิ้งขว้าง ไม่อยากแพร่พันธุ์ อยากแพร่แค่ครอบครัว
"ถามว่าสนใจไหม ก็ไม่ไง บอกแล้วไงว่าไม่โอเค อีก 10 ปี มีคนมาหน้าเหมือนเราจังวะ ต่อให้เขาเลือกเราแล้วก็ไม่เอา เก็บไว้ (หัวเราะ) เราไม่อยากไปปล่อยไข่ ไม่อยากแพร่พันธุ์ อยากแพร่แค่ครอบครัวของเรา ก็หวงครับ ไม่ทิ้งขว้าง"

"วิธีป้องกันก็ไม่มีอะไร ไม่ว่างก็บอกไม่ว่าง ไม่ได้ก็บอกว่าไม่ได้ ถ้ามาไม่ดีก็ไม่ตอบ แต่ไม่ได้ไปว่าเขาไอ้โรคจิต ไบร์ทมีไอจีเอาไว้แค่คุยกับแฟนคลับ คอมเมนต์เพื่อนเล่นๆ ถ้าคุยจะคุยในไลน์ ไม่ได้คุยกับสาว ไม่ใช่สายไดเร็ก เราโฟกัสกับงาน (หัวเราะ)"

โสดแต่ไม่สนิท มีแฟนทีละคน ไม่มีความสัมพันธ์ลงลึกกับใคร
"ไม่บ่อยๆ เราเป็นคนทีละคนมาก ไม่ได้เปลี่ยนบ่อยขนาดนั้น ถ้ามาคุยกันเฉยๆ คนนี้เข้ามาในชีวิตแล้วออกไปจากชีวิตเรา ก็แค่คนที่คุยด้วย เวียนว่ายกันเข้ามา ไม่ได้มีความสัมพันธ์ลงลึกอะไรขนาดนั้น สถานะก็โสด แต่ก็มีคุยๆ ไม่ได้โสดสนิทอะไรขนาดนั้น ก็ตอบหล่อๆ ไปว่าโสด"

"ถามว่าอยากบอกอะไรอีกไหม ถ้าคนไดเร็กขอมากกว่านั้น ก็ไปขอคนอื่นดีกว่าครับ ของผมขอผ่านครับ ผมเก็บไว้กับครอบครัวผมจริงๆ ครับ(หัวเราะ)"กำลังโหลดความคิดเห็น...