xs
xsm
sm
md
lg

"พก" รู้สึกแย่ ไม่อาจทำตามความปรารถนาแฟนคลับ สัมพันธ์ "อั้ม" เพื่อนกันดีที่สุด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"ไฮโซพก" รับลดสถานะเป็นเพื่อน "อั้ม พัชราภา" เหมือนที่อั้มบอก เป็นแบบนี้ดีแล้ว ไม่กดดัน แต่ความรู้สึกก็ยังไม่เปลี่ยน โอดรู้สึกแย่ทำตามความปรารถนาแฟนคลับไม่ได้ อุบตอบโอกาสพัฒนา แจงทริปหวานสองต่อสองแค่เหตุสุดวิสัยเท่านั้น ลั่นไม่ได้ทะเลาะกัน ทุกอย่างเหมือนเดิม
หลังจากรีเทิร์น "อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ" แต่สุดท้ายถูกลดสถานะกลับมาเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม โดยอั้มเผยว่าไปต่อกันไม่ได้ เพราะใช้ชีวิตต่างกันเกินไป ล่าสุด "ไฮโซพก ประธานวงศ์ พรประภา" เปิดใจระหว่างมาร่วมงาน "เอ็มควอเทียร์ เจแปน รีมิกซ์" (EmQuartier Japan Remix) เทศกาลญี่ปุ่นสุดชิค โดยเผยถึงความสัมพันธ์ว่าตอนนี้เป็นเพื่อนกัน เหมือนอย่างที่อั้มบอก แต่ความรู้สึกก็ยังไม่เปลี่ยน

"โอ๊ย... ผมปวดอยากเข้าห้องน้ำมากเลยอ่ะ (หัวเราะ) อันนี้ไปถามเขาดีกว่า ผมไม่อยากพูดอะไร เอาจริงๆ ก็เหมือนเดิมเลยครับ เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ถามว่าโอกาสรีเทิร์นจะมีไหม ตอนนี้ก็เป็นเพื่อนกันดีแล้วครับ มันยาวนานกว่านะผมว่า"

อีกฝ่ายไม่ได้ปิดประตูใจ แต่เป็นเพื่อนกัน ทุกอย่างเหมือนที่อั้มพูด
"ไม่มีครับ เราเป็นเพื่อนกันเลย ไม่ได้มีอะไรทะเลาะกัน ถามว่าได้ลองปรับเข้าหากันดูแล้วไหม ก็เหมือนที่คุณอั้มบอกไปครับ แบบนั้นเลย ส่วนเรื่องของความรู้สึกก็ไม่ได้เปลี่ยนไปครับ ทุกอย่างก็เหมือนที่คุณอั้มบอกไว้เลย"

"ถามว่าจะมีโอกาสลุ้นอีกไหม เพื่อนเราก็รู้จักกันหมดด้วย ถ้าไปได้ด้วยดีก็คงดี วันหน้าจะเป็นยังไงผมก็ไม่ทราบ แต่ ณ ตอนนี้ก็เหมือนที่คุณอั้มบอก เราเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ไม่ได้มองหน้ากันไม่ติด หรือไม่ได้ทะเลาะอะไรกันเลย ถามว่าสถานะความสัมพันธ์เป็นยังไง โห คำถามยากมากเลย ผมจะตอบยังไงดี คือเอาเป็นว่าเป็นแบบนี้ก็ดีแล้วครับ ไม่ได้พิสูจน์ตัวเองครับ ก็ทำตัวปกติ"

ยันไม่มีใคร เลี่ยงตอบ จีบอั้มหรือไม่ อ้างหูไม่ดี
"ผมไม่มีใครอยู่แล้วครับตอนนี้ ศูนย์เลยครับ ถามว่าจีบเขาไหม เอ่อ... ก็... เมื่อกี้เราไม่ได้เริ่มกันเรื่องนี้นี่ ไปๆ มาๆ มาเรื่องนี้ได้ยังไง ผมไม่กล้าขยับตัวเลย เดี๋ยวจะเอาไปเขียนอะไรกันก็ไม่รู้เนอะ (สรุปว่าจีบไหม?) อะไรนะครับ ไม่ได้ยินเลย หูผมไม่ค่อยดี"

ไม่เชิงปรึกษา ต้องออกมาเจอสื่อ
"ไม่เชิงขนาดนั้น เอาตรงๆ ผมก็พูดได้ตามที่คุณอั้มให้สัมภาษณ์ไปแล้วแค่นั้นจริงๆ ผมขอโทษด้วยแล้วกันนะที่มีคำตอบให้ได้แค่นี้"

ทริปหวานสองคน เป็นเหตุสุดวิสัย
"ตอนแรกจะไปกันเยอะแยะเลยครับ แต่จู่ๆ ก็มาหนีกันหมด และเราจองไปแล้วก็เลยไป ไปในฐานะเพื่อน เพื่อนคงไม่ได้อยากให้เราสวีตกันหรอกครับ เพราะพวกนั้นเขาก็ชอบเที่ยวกันอยู่แล้ว แต่มีเหตุสุดวิสัยจริงๆ เขาเลยไปกันไม่ได้ ไปสองคนก็สนุกดีนะ เพราะผมเป็นคนชอบเที่ยวอยู่แล้ว คือชอบเที่ยว ชอบกิน เวลาผมไปคนเดียวยังสนุกเลย"

"ถามว่าได้เรียนรู้กันบ้างไหม ก็ไปกันในฐานะเพื่อนครับ ก็ดี ไม่ตีกันดี ใครอยากทำอะไรก็ทำ ไม่ได้ไปล่องเรือครับ (แสดงว่าก็ต้องไปอีกรอบ?) โห ร้อนจังเลย แพลนไปเที่ยวด้วยกันไม่ได้มีครับ"

สัมพันธ์อั้มเหมือนเดิม ไม่มีอะไรเปลี่ยน รู้สึกแย่ทำตามสิ่งที่แฟนคลับอยากให้เป็นไม่ได้
"คือเราคุยกันเหมือนเดิมอยู่แล้ว ไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนแปลง ส่วนที่แฟนคลับเชียร์ ก็เข้าใจในความเป็นเขานะครับในจุดที่เขายืน ซึ่งผมก็รู้สึกดีที่มีคนเชียร์ แต่บางครั้งก็รู้สึกแย่ที่เราทำตามสิ่งที่เขาอยากให้เป็นไม่ได้ แต่ยังไงก็เหมือนที่บอกครับ เรายังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ผมว่าเป็นแบบนี้ก็ดีแล้วนะครับ คือไม่มีอะไรกดดันดี มีลุ้นไหมอันนี้ไม่ทราบเลยครับ คือแฮปปี้มากตอนนี้ เราก็ยังคงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันดีแล้วครับ เพราะมันเป็นความสัมพันธ์ที่ดี"

ตอบไม่ได้เรื่องโอกาสพัฒนา
"คำถามนี้ผมตอบไม่ได้จริงๆ ครับ อนาคตอะไรจะเกิดมันก็คงเกิดแหละครับ แต่อย่างที่บอกไปตอนนี้ก็แฮปปี้ดีครับ ตอนนี้ผมก็ไม่ได้รออะไรนะครับ ถ้าวันหนึ่งมันใช่ มันก็ใช่ของมันเอง จะกับคนนี้หรือคนนั้น ผมก็ไม่ทราบเหมือนกัน อนาคตเราพูดอะไรไม่ได้ แค่ทำวันนี้ให้ดีที่สุด และผมว่าตอนนี้ก็ดีแล้วที่เป็นแบบนี้ ณ ตอนนี้ไม่มีครับ โสดสนิท ถามว่าโฟกัสที่คนเดียวไหม (หัวเราะ) เอาอีกแล้ว จะทำผมซวยนะเนี่ย”
กำลังโหลดความคิดเห็น...