xs
xsm
sm
md
lg

ยืนยันแล้ว “คังอิน” ถอนตัวออกจากวง “ซูเปอร์จูเนียร์”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


หลังจากเคยก่อเหตุเมาแล้วขับจนกลายเป็นข่าวใหญ่โต ล่าสุดก็ไปโดนโยงมีเอี่ยวกับคดีกรุ๊ปแชทสุดฉาว มาตอนนี้ “คังอิน” นักร้องไอดอลหนุ่มจากวง “Super Junior” ( ซูเปอร์จูเนียร์ ) ก็ได้ประกาศขอถอนตัวออกจากวงเป็นที่เรียบร้อย

เมื่อวันที่ 11 ก.ค. ที่ผ่านมา อีกหนึ่งบอยแบนด์ดังของเกาหลีต้องเสียสมาชิกวงไปอีกหนึ่งวงแล้วหลังทยอยประกาศลาออกกันไปทั้ง ซึงรี จากวง Big Bang และ ชเวจงฮุน จาก FT Island เพื่อเซ่นคดีกรุ๊ปแชทสุดฉาวของมือถ่ายคลิป “จองจุนยอง” ที่แชร์คลิปแอบถ่ายขณะมีเพศสัมพันธ์ให้กับเพื่อนๆในห้องแชทได้ดู โดยคราวนี้เกิดขึ้นกับวงบอยแบนด์ในตำนานรุ่นบุกเบิกกระแสเกาหลีในไทยอย่าง ซูเปอร์จูเนียร์ โดยหนุ่มคังอิน ได้ออกมาประกาศผ่านทางอินสตาแกรมว่าตอนนี้เขาตัดสินใจออกจากวงแล้ว หลังจากเป็นสมาชิกวงมานาน 14 ปี

“สวัสดีครับ ผมคังอินนะครับ นี่คือการทักทายครั้งแรกของผมหลังจากที่ห่างหายไปนาน ผมพูดเรื่องนี้ด้วยความหนักใจเพราะนี่ไม่ใช่ข่าวดี หลังจากที่ได้ทบทวนตนเองและพิจารณามาอย่างดีแล้ว ผมเลยตัดสินใจโพสต์ข้อความนี้ครับ

ผมตัดสินใจที่จะไม่ใช้นามสกุล ซูเปอร์จูเนียร์ ที่อยู่กับผมมานานมากๆอีกต่อไปแล้ว ตลอดเวลาที่ผ่านมานี้ ผมรู้สึกแย่และรู้สึกผิดต่อสมาชิกวงทุกคนอย่างมาก

ผมรู้เสมอครับว่ามันคงจะดีกว่านี้ถ้าผมตัดสินใจได้เร็วกว่านี้ แต่เพราะกำลังใจที่มีเข้ามาไม่จบสิ้นที่ผมได้รับจากคนใจดีที่อยู่รอบๆตัวผมทุกคน ผมก็รู้เลยว่ามันยากมากที่จะรวบรวมกำลังใจเพื่อตัดใจบอกลา

อย่างไรก็ตาม หลังจากได้เห็นสมาชิกวงหลายๆคนและคนในค่ายของผมต้องมาเจอปัญหาเพราะผม ผมเลยตระหนักว่าผมควรจะตัดสินใจได้แล้วและไม่ควรยืดเยื้อมันอีกต่อไป

เหนือสิ่งอื่นใด ผมต้องขอโทษเอลฟ์ ( ชื่อแฟนคลับของวงซูเปอร์จูเนียร์ ) ทุกๆคนที่รักผมอย่างไม่มีเงื่อไขมาตลอด 14 ปีที่ผ่านมานะครับ

ผมรู้ว่านี่อาจจะสายเกินไป แต่ตอนนี้ ผมจำต้องปล่อยนามสกุล ซูเปอร์จูเนียร์ ออกจากชื่อผมได้แล้ว ในขณะที่ผมจะต้องก้าวเดินบนเส้นทางของผมเพียงลำพัง ผมจะยังรู้สึกผิดและขอโทษ และจะสำนึกถึงบุญคุณของทุกคนไว้ในใจเสมอ

ผมอยากจะขอบคุณเพื่อนสมาชิกวงของผมและขอบคุณทีมงานในค่ายที่คอยเป็นห่วงและดูแลผมและให้เกียรติผมเสมอจนถึงตอนนี้

ผมจะยังคงเป็นกำลังใจและสนับสนุนความสำเร็จของวง ซูเปอร์จูเนียร์ ตลอดไปครับ ขอบคุณครับ”


กำลังโหลดความคิดเห็น...