xs
xsm
sm
md
lg

ยืนยันแล้ว “คังอิน” ถอนตัวออกจากวง “ซูเปอร์จูเนียร์”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


หลังจากเคยก่อเหตุเมาแล้วขับจนกลายเป็นข่าวใหญ่โต ล่าสุดก็โดนโยงมีเอี่ยวกับคดีกรุ๊ปแชทสุดฉาว มาตอนนี้ “คังอิน” นักร้องไอดอลหนุ่มจากวง “Super Junior” ( ซูเปอร์จูเนียร์ ) ก็ได้ประกาศขอถอนตัวออกจากวงเป็นที่เรียบร้อย

เมื่อวันที่ 11 ก.ค. ที่ผ่านมา อีกหนึ่งบอยแบนด์ดังของเกาหลีต้องเสียสมาชิกวงไปอีกหนึ่งวงแล้วหลังทยอยประกาศลาออกกันไปทั้ง ซึงรี จากวง Big Bang และ ชเวจงฮุน จาก FT Island เพื่อเซ่นคดีกรุ๊ปแชทสุดฉาวของมือถ่ายคลิป “จองจุนยอง” ที่แชร์คลิปแอบถ่ายขณะมีเพศสัมพันธ์ให้กับเพื่อนๆในห้องแชทได้ดู โดยคราวนี้เกิดขึ้นกับวงบอยแบนด์ในตำนานรุ่นบุกเบิกกระแสเกาหลีในไทยอย่าง ซูเปอร์จูเนียร์ โดยหนุ่มคังอิน ที่อยู่ในห้องแชทดังกล่าว ได้ออกมาประกาศผ่านทางอินสตาแกรมว่าตอนนี้เขาตัดสินใจออกจากวงแล้ว หลังจากเป็นสมาชิกวงมานาน 14 ปี

“สวัสดีครับ ผมคังอินนะครับ นี่คือการทักทายครั้งแรกของผมหลังจากที่ห่างหายไปนาน ผมพูดเรื่องนี้ด้วยความหนักใจเพราะนี่ไม่ใช่ข่าวดี หลังจากที่ได้ทบทวนตนเองและพิจารณามาอย่างดีแล้ว ผมเลยตัดสินใจโพสต์ข้อความนี้ครับ

ผมตัดสินใจที่จะไม่ใช้นามสกุล ซูเปอร์จูเนียร์ ที่อยู่กับผมมานานมากๆอีกต่อไปแล้ว ตลอดเวลาที่ผ่านมานี้ ผมรู้สึกแย่และรู้สึกผิดต่อสมาชิกวงทุกคนอย่างมาก

ผมรู้เสมอครับว่ามันคงจะดีกว่านี้ถ้าผมตัดสินใจได้เร็วกว่านี้ แต่เพราะกำลังใจที่มีเข้ามาไม่จบสิ้นที่ผมได้รับจากคนใจดีที่อยู่รอบๆตัวผมทุกคน ผมก็รู้เลยว่ามันยากมากที่จะรวบรวมกำลังใจเพื่อตัดใจบอกลา

อย่างไรก็ตาม หลังจากได้เห็นสมาชิกวงหลายๆคนและคนในค่ายของผมต้องมาเจอปัญหาเพราะผม ผมเลยตระหนักว่าผมควรจะตัดสินใจได้แล้วและไม่ควรยืดเยื้อมันอีกต่อไป

เหนือสิ่งอื่นใด ผมต้องขอโทษเอลฟ์ ( ชื่อแฟนคลับของวงซูเปอร์จูเนียร์ ) ทุกๆคนที่รักผมอย่างไม่มีเงื่อไขมาตลอด 14 ปีที่ผ่านมานะครับ

ผมรู้ว่านี่อาจจะสายเกินไป แต่ตอนนี้ ผมจำต้องปล่อยนามสกุล ซูเปอร์จูเนียร์ ออกจากชื่อผมได้แล้ว ในขณะที่ผมจะต้องก้าวเดินบนเส้นทางของผมเพียงลำพัง ผมจะยังรู้สึกผิดและขอโทษ และจะสำนึกถึงบุญคุณของทุกคนไว้ในใจเสมอ

ผมอยากจะขอบคุณเพื่อนสมาชิกวงของผมและขอบคุณทีมงานในค่ายที่คอยเป็นห่วงและดูแลผมและให้เกียรติผมเสมอจนถึงตอนนี้

ผมจะยังคงเป็นกำลังใจและสนับสนุนความสำเร็จของวง ซูเปอร์จูเนียร์ ตลอดไปครับ ขอบคุณครับ”


View this post on Instagram

안녕하세요. 강인입니다. 정말 오랜만에 여러분들께 소식을 전하네요. 좋지 않은 소식이라 마음이 무겁지만 고심 끝에 글을 올립니다. 저는 이제 오랜 시간 함께했던 ‘슈퍼주니어’란 이름을 놓으려 합니다. 항상 멤버들에게는 미안한 마음뿐이었습니다 하루라도 빨리 결심하는 것이 맞다고 항상 생각해왔지만 못난 저를 변함 없이 응원해 주시는 분들과 회사 식구들이 마음에 걸려 쉽사리 용기 내지 못했고 그 어떤것도 제가 혼자 결정해서는 안된다는 생각도 했습니다 하지만 제 문제로 인해 겪지 않아도 될 일들을 겪는 멤버들을 지켜보면서 더 이상 늦춰서는 안되겠다는 판단을 하게 되었습니다. 무엇보다 14년이란 오랜 시간 동안 언제나 과분한 사랑을 주신 E.L.F. 여러분들께 가장 죄송한 마음입니다. 많이 늦었지만 슈퍼주니어란 이름을 내려놓고 홀로 걷는 길에도 항상 미안함과 고마움을 가슴에 새기고 나아가겠습니다. 끝까지 저를 배려해 준 멤버들과 회사 식구분들께 정말 감사하다는 말씀 드리고 싶습니다. 언제나 슈퍼주니어가 승승장구하기를 응원하겠습니다. 감사합니다.

A post shared by 강인 (@kanginnim) on

กำลังโหลดความคิดเห็น...