xs
xsm
sm
md
lg

"อั้ม อธิชาติ" โอด เก็บกดจากคุณภรรยา ต้องมาลงที่ฟิตเนส!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"อั้ม อธิชาติ" โล่งจบคดีฟ้องหมิ่น อุบตอบค่าเสียหาย อยู่ในจุดที่พอใจแล้ว เผยอีกไม่นาน "นัท มีเรีย" จะโชว์หุ่นแซบในไอจี หลังซุ่มออกกำลังกายหนัก รับเก็บกดจากเมียก็เอามาลงที่ฟิตเนส ไม่มีโปรเจกต์ร่วมกัน

คดีฟ้องหมิ่นประมาท "บลูริบบอน" ก็จบด้วยดีแล้ว คู่กรณียอมจ่ายค่าเสียหายและลงโฆษณาขอโทษ ล่าสุดเจอตัว "อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์" เจ้าตัวก็เผยว่าโล่งและไม่มีอะไรติดใจ ตอนนี้กำลังโหมออกกำลังกาย โดยภรรยา "นัท มีเรีย เบนเนเดดตี้" ก็กำลังสนุก

"จริงๆ ก็ถือว่าจบนะครับ ขั้นตอนยังเหลือความเรียบร้อยอีกหน่อยก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดี เรื่องลงโฆษณาขอโทษก็ได้มีตกลงไว้ เดี๋ยวต้องรอตามกำหนดระยะเวลานิดนึงครับ แต่ก็คิดว่าไม่น่ามีปัญหา เป็นข้อตกลงที่คุยกันไว้ แต่ขออนุญาตไม่ลงรายละเอียดดีกว่าครับเพราะถือว่าจบกันได้ อภัยกันได้เราก็ให้เป็นไปตามขั้นตอนของศาลดีกว่า"

"ก็ถือว่าโล่งนะ เพราะตามขั้นตอนการขึ้นศาลต่างๆ มันก็ต้องใช้เวลาเยอะ ก็ถือว่าจบด้วยดี ทุกคนเวลาทำงานด้วยกันมันก็จะมีจุดผิดพลาดต่างๆ และความเข้าใจในแต่ละด้านไม่ตรงกัน เมื่อวันนึงที่เราต้องตัดสินกัน เมื่อทุกอย่างมันจบมันก็จบ ไม่ติดใจกันแล้วครับ"

ไม่ขอตอบเรื่องค่าเสียหาย อยู่ในจุดที่พอใจแล้ว
"จริงๆ มีคุยกันในข้อตกลงของศาลแต่ขออนุญาตสงวนไว้เพราะถ้าทุกอย่างมันเรียบร้อย เราแฮปปี้ เราพอใจ ก็ถือว่าข้อตกลงก็คงเรียบร้อยเหมือนกันครับ"

ออกกำลังกายกับภรรยาเป็นภาพลวงตา เก็บกดจากเมียเอามาลงที่ฟิตเนส
"นั่นเป็นภาพลวงตา ถ้าสังเกต อยู่บ้านจะไม่เคยถ่ายลงเลยนะ เพระจะเป็นภาพที่เราถูกกดขี่ข่มเหง คือจริงๆ แล้วการใช้ชีวิตคู่ถ้าเรามีกิจกรรมทำด้วยกันมันก็จะทำให้เราเติมเต็มกันได้ เวลาเราออกกำลังกายเราก็พยายามชวนเขาเข้ามา เขาอาจจะไม่ได้ชอบเหมือนเราแต่เราก็ให้เขาออกกำลังกายในแบบที่เขาถนัดจริงๆ ส่วนใหญ่ผมว่าชีวิตคู่มันต้องมีการแหย่การเล่นกันตลอด การซีเรียสกันเกินไปมันทำให้เราเองรู้สึกตึงเครียด (เก็บกดจากที่บ้านเลยเอามาลงที่ฟิตเนส?) ใช่ บอกแล้วว่าขอที่เดียวคือในยิมครับ ก็เลยชวนเขาเข้ายิมบ่อย เราจะเห็นภาพแบบนั้นเฉพาะในยิมเท่านั้นครับ"

เผยไม่มีโปรเจกต์ถ่ายแบบร่วมกัน ปล่อยเมียสนุกออกกำลังกาย มีทาร์เก็ตตัวเอง อีกนิดจะโชว์ในไอจีแล้ว
"คงไม่ได้เป็นโปรเจกต์ขนาดนั้นหรอก นัทเองตอนนี้เขาก็เริ่มสนุก มีการออกกำลังกายกับกลุ่มเพื่อนเขา ผมก็ให้เขาไปทำ เขาก็จะมีทาร์เกตของเขา เราไม่มีแข่งกันหรอกครับ เพราะตัวเราต่างกัน ผมใช้กำลังค่อนข้างเยอะกว่า แต่เขาจะเล่าให้ฟังว่าออกกำลังกายมาแบบนี้ๆ นะ ตอนนี้มีซิกแพ็กแล้วครับ เดี๋ยวติดตามได้ที่เขาจะโชว์ในไอจี"

"คงไม่ได้ถ่ายขนาดนั้นหรอกครับ เพราะเราไม่ได้อยากโชว์รูปร่างให้คนเห็น เพียงแต่เราอยากให้เห็นแรงผลักดันของเรามากกว่า เพราะบางทีแรงผลักดันของเราเหล่านี้มันถ่ายทอดไปยังผู้อื่นได้ครับ"กำลังโหลดความคิดเห็น...