xs
xsm
sm
md
lg

"คริส" ยืนข้าง "ลูกเกด" ตอกดรามา "โกโก้" หากความหวังดีถูกแปลงสารให้ร้าย ก็เกินไปนะ!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"คริส หอวัง" ทีม "ลูกเกด" เผยอีกฝ่ายยังแฮปปี้ ร่าเริง แต่เข้าใจหัวอกโค้ช ไม่อยากให้เสียใจ บอกหากความหวังดีถูกแปลงสารให้ร้ายก็พร้อมตัด ซัดโหดร้ายเกินไป

คนบันเทิงที่เคยร่วมงานกับ "ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม" ออกมาซัปพอร์ตลูกเกดในอินสตาแกรมตรึม หลังถูก "ณวัฒน์ อิสรไกรศีล" จัดหนักข้อหาข้ามอาณาจักรไปบังคับให้ "โกโก้ อารยะ ศุภฤกษ์" ขอโทษ เหตุโพสต์ภาพเปรียบเทียบนางงามโลกจากสองเวที ระหว่างมิสแกรนด์อินเตอร์ฯ และมิสยูนิเวิร์ส จนกลายเป็นกระแสดรามา เรื่องราวบานปลาย ฝ่ายลูกเกดตัดขาดสาวโกโก้ ต่างฝ่ายต่างอันฟอลโลว์ไอจีกัน

โดยหนึ่งในคนที่เป็นทีมลูกเกดคือนางเอก "คริส หอวัง" ซึ่งเคยร่วมงานกันในรายการเดอะเฟซฯ เจ้าตัวเผยไม่แตะเรื่องมิสแกรนด์ แต่เชื่อสิ่งที่ลูกเกดให้มีแต่ความหวังดีและหากความหวังดีถูกแปลงสารแบบนี้ มันก็โหดร้ายเกินไป

"สำหรับเรื่องพี่เกด คริสก็เป็นคนหนึ่งนะคะที่อ่านข่าวเหมือนกับทุกคน และคริสก็สนิทกับพี่เกดรักพี่เกด คริสรู้ว่าวิธีทำงานของพี่เกดเป็นยังไง แต่คริสก็ไม่สามารถพูดอะไรได้มาก เพราะคริสก็เป็นคนไทยอีกคนหนึ่งที่เชียร์คนไทยด้วยกัน ที่ได้ชื่อว่าเป็นตัวแทนประเทศจากทุกๆ เวที แต่พอมีเรื่องนี้ของน้องเขาเกิดขึ้นมา คือคริสรู้ว่าพี่เกดทำยังไง คริสรู้ว่าเวลาพี่เกดสอนเด็กเขาสอนยังไง เพราะคริสเคยเป็นเมนเทอร์ร่วมกับพี่เกดมาก่อน ดังนั้นคริสจึงค่อนข้างทราบดีว่าเวลาที่เราสอนลูกเรา เรามีแต่คำว่าหวังดีมอบให้เขาเต็มร้อย หากวันไหนเขาได้ดี เราก็ได้รับแค่ความภูมิใจเท่านั้นเอง"

"ซึ่งถ้าจะถามความเห็นคริสเกี่ยวกับเรื่องนี้ คริสขอไม่แตะเวทีไหนเลยดีกว่า เพราะคริสไม่รู้เรื่องนางงาม คริสแค่เป็นคนที่เชียร์ทุกคน แต่ถ้าหากเรื่องที่เกิดขึ้นนั้นเป็นเรื่องจริง คริสก็มองว่าการทำกับคนที่หวังดีกับเรามันก็โหดร้ายเกินไปค่ะ"

เข้าใจหัวอกโค้ช ไม่อยากให้ลูกเกดเสียใจ
"ตอนเราโพสต์ภาพให้กำลังใจพี่เกดในอินสตาแกรมคริสก็ไม่ค่อยมีฟีดแบ็กอะไรมากนะคะ ส่วนใหญ่จะมีก็แค่แฟนๆ เข้ามาบอกว่าคิดถึงทีมคริสเกด แต่ถ้าจะถามว่าคริสโพสต์รูปนั้นเพราะอะไร ก็อย่างที่คริสบอกค่ะ คริสรู้ว่าพี่เกดทำงานยังไง คริสรู้ว่าเวลาเขาสอนเด็กเขาสอนยังไง เราเข้าใจกันค่ะ อีกอย่างตัวพี่เกดเองเขาก็โตมากแล้วด้วย คริสเชื่อว่าเรื่องแค่นี้พี่เกดจัดการได้ค่ะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นคริสก็ไม่อยากให้พี่เกดต้องรู้สึกเสียใจ เพราะเราก็ไม่รู้สิ่งที่เขาโดนนั้นมันจริงหรือเปล่า เพียงแค่คริสเข้าใจหัวอกคนเป็นโค้ชค่ะ"

บอกพร้อมตัด หากคนที่หวังดีแปลงสารให้ร้าย
"ยังไม่ได้คุยกับพี่เกดเลยค่ะ แต่ก็มีทักทายไปบ้างตามปกตินิดๆ หน่อยๆ ซึ่งพี่เกดเขาก็ยังดูสดใสดีนะคะไม่ได้มีอะไร ซึ่งถามว่าเรารู้สึกยังไง ขอพูดแบบนี้แล้วกันค่ะ คนที่เราหวังดีด้วยและเขาไปแปลงสารเราหรือให้ร้ายกับเราแทน ถ้าหากมันเป็นเรื่องจริงนะ คือความหวังดีของเรามันไม่มีความหมายวันนี้ ฉันนั้นก็ถูกต้องแล้วค่ะ ตัดเลย แค่นั้นเลย เพราะถ้าเป็นคริส คริสก็ทำแบบนั้นเหมือนกัน แต่ด้วยความที่คริสไม่รู้ว่าอันไหนคือเรื่องจริง ทุกวันนี้คริสก็รออ่านข่าวจากพี่ๆ สื่อมวลชนทุกคนอยู่เหมือนกันค่ะ"
กำลังโหลดความคิดเห็น...