xs
xsm
sm
md
lg

"อาเล็ก" อยากตาม "เต้ย" ไปลงพื้นที่กับ "อเล็กซ์" แฟนเก่า เข้าใจละเอียดอ่อน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"อาเล็ก ธีรเดช" ไม่เคยห้าม "เต้ย จรินทร์พร" ร่วมงาน "อเล็กซ์" แฟนเก่า เป็นไปได้อยากลงพื้นที่ด้วย แต่เข้าใจเป็นเรื่องละเอียดอ่อน ขอสนับสนุนห่างๆ เผยหวานใจกลับมาเล่าให้ฟังไม่เคยขาด โพสต์หวานน้อยลง จะไม่ทำร้ายภาพลักษณ์กัน ชื่นใจรายการอาหารฟีดแบ็กดี แค่ 2 อีพี คนติดตาม 3 แสน

แม้ไม่ค่อยมีภาพหวานด้วยกัน แต่ดีกรีหวานระหว่าง "อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ" กับ "เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ" ก็ยังไม่ลดน้อยลง แต่ล่าสุดถูกจับตามองถึงกรณีที่สาวเต้ยไปร่วมกิจกรรมดีๆ กับแฟนเก่าอย่าง "อเล็กซ์ เรนเดล" แต่ไม่กล้าออกสื่อ เพราะเกรงใจหรือเปล่า ซึ่งเจ้าตัวก็เผยว่า

"ความสัมพันธ์ดีเรื่อยๆ เลย ไม่มีอะไรหวือหวา ถามว่าทำไมช่วงนี้ไม่ค่อยได้ลงรูปคู่ คือช่วงนี้ต้องโปรโมตละครอยู่ แต่ว่าช่วงนี้เจอกันน้อยด้วยเพราะเต้ยถ่ายละคร 2 เรื่อง จริงๆ เรื่องการลงรูปคู่กันในไอจีไม่ได้มีการตกลงอะไรแล้วครับ อยากลงอะไรก็ลง แต่ว่าการลงรูปแต่ละครั้งก็ต้องดูด้วยว่าอีกฝ่ายผ่านหรือเปล่า หรือว่าเราผ่านหรือเปล่า เรียกว่าไม่ทำร้ายภาพลักษณ์กันและกัน เช่นตาปรืออะไรแบบนี้จะไม่เอา(หัวเราะ)"

ไม่เคยห้าม "เต้ย" ร่วมงาน "อเล็กซ์ เรนเดล" แฟนเก่า อีกฝ่ายไม่ออกสื่อเพราะเกรงใจ กลับมาเล่าให้ฟังตลอด
"ไม่น่าเกี่ยวนะครับ น่าจะเป็นการที่เขาไม่อยากออกสื่อเองมากกว่า จะด้วยเหตุผลอะไรก็เป็นเหตุผลของเขา แต่ว่าไม่ได้เกี่ยวอะไรกับเรา เพราะเราไม่เคยห้าม และสนับสนุนด้วยซ้ำเพราะสิ่งที่เขาทำด้วยกันมันเป็นสิ่งที่สร้างสรรค์และดีกับทุกฝ่าย ทุกครั้งที่เต้ยไปทำกิจกรรมอะไรเหล่านี้เขาก็มีเล่าให้ฟังเรื่อยๆ ตามปกติ ถ้ามีปัญหาอะไรเราก็อาจจะมีการแนะนำหรือแสดงความคิดเห็นในเชิงของเรา เรียกว่าช่วยๆ กันใช้ชีวิต”

"ต้องบอกว่าการที่เขาสองคนร่วมงานกัน มันไม่ได้เป็นประเด็นอะไรในความสัมพันธ์ เราเข้าใจกันตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ไม่ได้มีความรู้สึกแย่อะไรเลยแม้แต่นิดเดียว รู้สึกดีมากด้วยซ้ำที่เขายังได้ทำในสิ่งที่เขารักอยู่ จริงๆ ถ้าเป็นไปได้ก็อยากไปลงพื้นที่กับเขาเหมือนกัน แต่ว่าอย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่าเรื่องนี้ก็เป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน ฉะนั้นเราก็ขอที่จะสนับสนุนเขาอยู่ห่างๆ แบบนี้ดีกว่า"

เบรกงานเติมหวาน วางแผนสวีตทริปนิวซีแลนด์ด้วยกัน
"ต้องมีบ้างครับ เราไม่ได้อยู่กับแบบเครียดๆ อย่างเดียว เรื่องเครียดเรื่องงานมันเยอะแหละ แต่ว่าเราสองคนก็ต้องมีเวลาพัก ถามว่าจะมีทริปไปไหนกันไหม กำลังวางแผนอยู่ ตั้งใจว่าจะไปนิวซีแลนด์ครับ”

ปลื้มรายการ "อาหารของอาเล็ก" ทำกันเองในครอบครัวกระแสดี มีคนติดตาม 2-3 แสนแล้ว อีกมุมที่คนไม่ค่อยเห็น
"ทำเองกันแบบอุตสาหกรรมครอบครัว พี่ชายตัดต่อ แล้วก็มีเพื่อนอีกคนหนึ่งเป็นคนถ่ายให้ แต่ถ้าเห็นผมอ้วนขึ้นก็เพราะกินเยอะเอง ไม่เกี่ยวกับทำรายการอาหาร คือช่วงนี้ไม่ค่อยได้ออกกำลังกายเท่าไหร่ รายการอาหารของผมแตกต่างจากคนอื่นตรงที่ทั้งกินทั้งทำ เรียกว่าเป็นอะไรทุกอย่างที่เกี่ยวกับอาหารเลย ทำทุกขั้นตอนด้วยตัวเอง"

"คนอาจจะไม่ค่อยเห็นในมุมนี้เท่าไหร่ เรื่องอาหารการกินเป็นสิ่งที่ผมชอบจริงๆ ในรายการก็จะมีทั้งการทำอาหารให้ดู รวมถึงการแนะนำร้านอาหารต่างๆ ด้วย กระแสตอบรับดีเกินคาด ตอนแรกคิดว่าคงมีแต่แฟนคลับดู แต่ว่าออกไป 2 อีพี ปรากฏว่ามีคนดูเยอะเลยเป็นหลัก 2-3 แสน"

"เต้ยก็ช่วยคอมเมนต์ครับ ผมจะให้เขาดูก่อน ส่วนจะเชิญมาเป็นแขกรับเชิญไหม ถ้าเป็นไปได้ก็อยากให้มา เอ่ยปากชวนๆ ไปแล้วบ้างครับ"
กำลังโหลดความคิดเห็น...