xs
xsm
sm
md
lg

"บอย" ชอบมาก ถูกยูทูปเบอร์เกาหลีเข้าใจผิด คิดว่าเป็นผัว "ชิปปี้" มีลูกด้วยกัน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"บอย ปกรณ์" ฮาแตก ถูกยูทูปเบอร์เกาหลี คิดว่า "ชิปปี้" เป็นเมีย "น้องวันใหม่" เป็นลูก ไม่หวั่นเสียชื่อ เพราะคนไทยรู้อยู่แล้ว บอกอีกฝ่ายพูดถึงพระเอกหลายคน แต่เข้าใจผิดตนเยอะที่สุด สัมพันธ์ชิปปี้เหมือนเดิม แค่พี่น้อง

มีเรื่องฮาๆ ให้แฟนๆ ได้หัวเราะตลอด สำหรับ "บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์" ล่าสุดเจ้าตัวถูกยูทูปเบอร์เกาหลีเข้าใจผิดจังเบ้อเร่อ โดยเข้ามาดูในอินสตาแกรมหนุ่มบอย แล้วคิดว่า "ชิปปี้ ศิรินทร์ ปรีดียานนท์" เป็นเมีย และ "น้องวันใหม่" เป็นลูก มีรูปที่เจ้าตัวแสดงความคิดเห็นฮาๆ อีกเพียบ จนบอยทนไม่ไหว ต้องนำมาเรียกรอยยิ้มแฟนๆ ในอินสตาแกรม ซึ่งหนุ่มบอยยืนยันว่าไม่ซีเรียสที่ถูกเข้าใจผิด

"ก็เหมือนเขาเป็นยูทูปเบอร์ชาวเกาหลีใช่ไหมครับ เขาก็ทำคอนเทนต์ต่างๆ แต่ว่าตอนที่ผมเอามาลง เป็นตอนที่เขาเปิดดูอินสตาแกรมของนักแสดงชายในประเทศไทย เขาก็เปิดไปหลายคน แต่ช่วงของผมรู้สึกว่าเป็นช่วงที่มันก็ตลกดี คือมีคนเขาแคปแล้วก็มาทวิต แล้วก็มีคนมารีทวิตเยอะ ก็เลยมีคนส่งมาให้ดูครับ เราก็เลยได้เห็น"

"ก็มีที่เขาเข้าใจผิดจริงๆ ด้วย เช่นการที่บอกว่าผมมีลูก หรือว่าเมีย แต่อันที่เขาแซวก็น่าจะมี เช่นเรื่องกล้าม ผมว่าเขารู้แหละ ว่าเป็นรูปตัดต่อ (หัวเราะ)"

"เห็นครั้งแรกก็ตลก คือที่ตลกคือมันตลกหลายชั้นมาก เพราะอย่างแรกคือเรามีลูก ก็คือวันใหม่ สองเรามีลูกสาวอีกคนหนึ่ง ก็คือวันใหม่เหมือนกัน หน้าไม่เหมือนกัน แล้วเราก็มีลูกชายด้วย ซึ่งเป็นแอปพลิเคชั่นลดอายุ อันนั้นเขารู้ แล้วก็มาอีกตู้มหนึ่ง ที่บอกว่ามีเมีย ซึ่งเมียคือ ชิปปี้"

แฟนๆ ฟินลืม ยุให้เป็นแฟนกันจริงๆ ยัน "ชิปปี้" แค่พี่น้อง
"คือก็มีคนมาเมนต์ เขาก็คงจิ้นมาตั้งแต่ละครนั้นแหละ แล้วก็เห็นเราสนิทกัน แต่ว่าสำหรับผมเองก็เป็นเรื่องตลก เป็นเรื่องขำ เราไม่ได้ไปโฟกัสตรงนั้นเลยจริงๆ กับชิปปี้ที่เคยให้สัมภาษณ์ไป คือเราก็เป็นพี่น้องกันจริงๆ แล้วเราก็สนิทกันจริงๆ มีเรื่องอะไรบางทีก็คุยกันบ้าง ปรึกษากันบ้าง แต่ก็ไม่ได้มีอะไรมากกว่านั้น แล้วชิปปี้ก็มีแซวด้วย แซวแรงด้วย พอน้องมาแซวเราก็แบบ เอาแล้วชิป เอาแล้ว เดี๋ยวมีเรื่อง (หัวเราะ)"

"เรื่องแฟนต่างชาติจะเข้าใจผิด ก็คือผมไม่ได้กังวลขนาดนั้น อย่างแรกคือเราก็ไม่ได้มีชื่อเสียงโด่งดังที่เกาหลีอยู่แล้ว(หัวเราะ) แล้วอีกอย่างหนึ่งก็คือผมว่าคนดูก็คงรู้แหละว่าคนนี้เป็นยูทูปเบอร์ เขาเห็นอะไรเขาก็พูดตามที่เขาเห็น แบบสนุกๆ มากกว่า ไม่ได้คิดว่าภาพลักษณ์จะเสีย เพราะอย่างที่ไทยก็รู้อยู่แล้ว ว่าผมไม่ได้มีลูกมีเมีย อย่างผมเองก็มองว่าเป็นเรื่องตลก ก็เลยลง"

แม่ฮาแตก แต่ไม่ได้บอกน้องวันใหม่ คิดว่าอีกฝ่ายคงไม่เข้าใจมุข
"แม่ก็ขำนะ ตลกๆ มากกว่า (บอกวันใหม่ไหม?) ไม่ได้บอก เพราะว่าเขาน่าจะไม่เข้าใจมุข เราก็คงไม่ถึงขั้นติดต่อเขาหรอก เราก็แค่ไปหาดูตัวคลิปเต็มว่าเป็นยังไง ก็ตลกดีๆ สนุกดี แล้วเขาก็พูดถึงเยอะเลย ตั้งแต่หมาก ปริญ , เจมส์ จิรายุ , ณเดชน์ ก็พระเอกทุกคนแหละ แต่ของผมมันเกิดการเข้าใจผิดเยอะที่สุด (หัวเราะ)"
กำลังโหลดความคิดเห็น...