xs
xsm
sm
md
lg

"พอร์ช" โต้หมดเกือบล้านเซอร์ไพรส์วันเกิด "ดาว พิมพ์ทอง" เปย์ของมีราคา ตามประสาคนรัก

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ไม่ได้แฮปปี้โอเวอร์ "พอร์ช ศรัณย์" เผยเป็นพ่อบุญทุ่ม ซื้อนาฬิกาหรูให้ "ดาว พิมพ์ทอง" เป็นของขวัญวันเกิดเป็นเรื่องปกติคนรักกัน ปัดหมดไปเกือบล้าน ลั่นไม่ได้กลัวแต่เกรงใจ รักใครก็ต้องเกรงใจและให้เกียรติกัน ยันไม่ถึงเวลาบินจากช่อง 7 เหตุยังติดสัญญา

หวานใส่กันตลอด สำหรับ "พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์" กับหวานใจ "ดาว พิมพ์ทอง วชิราคม" ล่าสุดวันเกิดฝ่ายหญิง พอร์ชก็เล่นใหญ่จัดเต็ม ทุ่มเซอร์ไพรส์แถมด้วยซื้อนาฬิกาหรูให้เป็นของขวัญ งานนี้เจ้าตัวเปิดใจว่าผ่านการเตรียมการมาเกือบเดือน หวานใจแฮปปี้ก็มีความสุข

"ก็ดีครับ ไม่เคยเซอร์ไพรส์อะไรขนาดนี้ ก็ไปเซอร์ไพรส์ที่โรงแรมให้ดอกไม้ให้ของขวัญ เตรียมการก็น่าจะเกือบเดือนนะต้องสืบหาว่าเขาชอบอะไร เขาก็โอเคนะ เขาแฮปปี้อยู่"

"คนมองว่าป๋า ผมให้อย่างนี้อยู่แล้ว จริงๆ แล้วเป็นคนให้ความสำคัญกับอะไรพวกนี้ แต่บางทีไม่ได้ลงรูปคนก็ไม่รู้ พอลงรูปมาคนก็ดูว่าแฮปปี้โอเวอร์ เขาก็ไม่ได้เรียกร้อง ผมว่าจริงๆ ผู้หญิงทุกคนก็ชอบการเซอร์ไพรส์ซึ่งบางทีเราก็อาจจะไม่ฉลาดว่าเขาเซอร์ไพรส์กันยังไง แต่ครั้งนี้ก็ตั้งใจนะ ไปถามเพื่อน ถามว่าปกติโรแมนติกไหม หรือโรแมนติกเพราะคบดาว มีบ้างบางฟีล แต่วันสำคัญก็ให้ความสำคัญ"

อุบตอบราคานาฬิกาสุดหรู ไม่ได้หมดเกือบล้าน
"รู้ได้ไง(หัวเราะ) เขาชอบก็เลยให้ ราคาเท่าไหร่ อย่าไปรู้เลย ก็ตามราคาครับ ไปหาดู ถามว่างานนี้หมดเกือบล้านไหม ไม่ถึงๆ ถือว่าเป็นวันสำคัญเราต้องให้ความสำคัญ"

"จริงๆ วันสำคัญของผมมีทุกวัน นัดกินข้าวก็วันสำคัญแล้วเพราะไปช้าเดี๋ยวโดนด่า(หัวเราะ) ตอนเห็นของขวัญเขาก็ปลื้มเพราะอยากได้มานานแล้ว เราแอบไปหามาก็ไม่ได้ชื่นชมอะไรมากก็ดีใจ ส่วนวันเกิดเรา ก็ทำเยอะขนาดนี้ ถ้าวันเกิดได้น้อย แล้วเดี๋ยวว่ากัน(หัวเราะ) ผมไม่ได้ซีเรียสเรื่องวันเกิดเรา เครียดว่าปีหน้าให้น้อยกว่านี้ไม่ได้ คิดว่าปีหน้าไม่ให้เลยดีกว่า เป็นการเซอร์ไพรส์"

ไม่รู้ให้นาฬิกาถือเคล็ด แค่คนรักชอบก็ซื้อให้
"ไม่ค่อยรู้เลย รู้แค่ว่าถ้าคนที่เรารักชอบอะไร เราก็ซื้อให้เท่านั้นเอง ถ้ามองว่าหวานก็ดีครับเจอกันบ่อยช่วงนี้ ก็แฮปปี้ครับ เรื่องต้องปรับก็นิดๆ หน่อยๆ แต่ไม่ได้ทำให้ความสัมพันธ์ไม่ดี มีงอนกันบ้างนิดหน่อย ไม่ได้รุนแรง แค่งอนนิดๆ หน่อยๆ ผมก็มีงอนบ้าง เขางอนบ้าง ง้อกันนิดๆ หน่อยๆ บางทีไปเจอหน้าแป๊บเดียวก็หายแล้ว ผมก็ยอมเขาครับ (หัวเราะ)"

ไม่ได้กลัวแฟน แค่เกรงใจ รักใครต้องเกรงใจ ให้เกียรติ
"เขาเรียกว่าเกรงใจ(หัวเราะ) เรารักใครสักคนก็ต้องเกรงใจเขา ให้เกียรติ อย่าเรียกว่ากลัวเลย สิ่งที่เขาทำให้เรายอม เพราะสิ่งที่เขาพูดมีเหตุผลเสมอ เราก็ยอม เรื่องเวลาก็ไม่มีอุปสรรคครับ เพราะบ้านใกล้ ผมเสร็จงานก็แวะไปหาเขาได้ ถือว่าความรักลงตัว รู้จักกันอยู่แล้ว รู้จักคุณพ่อคุณแม่ ก็จะสบายๆ เรื่องแต่งก็เดี๋ยวสิ ขอทำงานเก็บตังค์ก่อน"

ยังไม่บินหนีช่อง 7 เหตุติดสัญญา
"สัญญายังอยู่ครับ ยังไม่หมด ตอนนี้ถ่ายละครเรื่องสุภาพบุรุษชาวดิน สัญญายังเหลืออยู่ ถ่ายละครน่าจะเสร็จปลายปีครับ ส่วนที่มีข่าวว่าจะบินหนี ใจเย็นๆ ผมไม่อยากคิดไกลขนาดนั้น คิดว่าตอนนี้ทำงานอยู่ช่อง 7 ถ่ายละครเต็มที่ ก็โฟกัสตรงนี้ก่อน ผมต้องกลับไปทำธุรกิจที่บ้าน ที่ จ.จันทบุรีด้วย ไปดูสวน ช่วงนี้เลยไม่ได้คิดอะไรขนาดนั้น แล้วผู้จัดการเป็นคนดูด้วย"

"ถามว่าถ้าหมดแล้วจะต่อไหม ผมยังไม่คิดไกลขนาดนั้น ถ้าให้มานั่งตอบเลยก็ไม่รู้จะตอบว่าอะไร ตอนนี้เราอยู่ช่อง 7 ถ่ายละคร ก็ไม่อยากคิดอะไรมาก จริงๆ แล้วเดี๋ยวนี้ช่องมีเยอะ บางทีเขาออกไปแล้ว อยากไปเล่นหลาย ๆ ท่ี ก็อยู่ที่ความคิดแต่ละคนไม่เหมือนกัน หรือว่าอยู่ตรงนี้ก็ได้ละครที่โอเคอยู่แล้ว ผมเรื่อยๆ ยังไงก็ได้ สบาย ๆ ครับ ตอนนี้ถ่ายอยู่เรื่องเดียว เพราะต้องทำอะไรหลายอย่าง อายุ 28 แล้ว ถ้าเล่นละครอย่างเดียวจะอยู่ได้ขนาดไหน ช่วงนี้ก็เลยไปทำธุรกิจอย่างอื่นด้วยครับ”
กำลังโหลดความคิดเห็น...