xs
xsm
sm
md
lg

"ศรีริต้า" เผยโมเมนต์คุณแม่เจอหน้าว่าที่เขย "กรณ์ ณรงค์เดช" ร่ำไห้ตื้นตัน สัญญาจะดูแลลูกสาวอย่างดี

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"ศรีริต้า" เผยโมเมนต์ซึ้ง "กรณ์" เข้ากราบคุณแม่ สัญญาจะดูแลลูกสาวอย่างดีจนแม่น้ำตาไหล ไม่คิดว่าฝ่ายชายจะน่ารักได้ถึงขนาดนี้ ยังไม่ได้ฤกษ์แต่ง เล็งชุดเจ้าสาวจาก 3 แบรนด์ดัง

เพิ่งไปร่วมชมแฟชั่นที่ฝรั่งเศสมา งานนี้ "ศรีริต้า เจนเซ่น" เผยระหว่างมางานเปิดตัวบัตรเครดิต TMB ABSOLUTE ณ ลานเซ็นทรัลคอร์ท ชั้น G เซ็นทรัลเวิลด์ว่าเป็นประสบการณ์ใหม่ๆ โดยเปิดใจในระยะหลังๆ เริ่มมีงานแนวนี้มากขึ้น ถือว่าเป็นประสบการณ์ชีวิต โดยในครั้งนี้ หวานใจ "กรณ์ ณรงค์เดช" ตามไปเซอร์ไพรส์ด้วย น่ารักที่สุด

"จริงๆ ริต้าไปร่วมงานของ Lancome ก่อนค่ะ แล้วก็ไปถ่ายแบบให้กับเพชรยี่ห้อหนึ่ง ก็ถ่ายเสร็จไปเรียบร้อย แล้วก็ได้ไปร่วมงานปารีสแฟชั่นวีคด้วยค่ะ"

"ส่วนที่คนชมว่าจัดเต็มยิ่งกว่านางแบบ จริงๆ แล้วปารีสแฟชั่นวีคคนแต่งตัวกันหนักมาก ริต้าก็คิดว่าเราแต่งเยอะไปหรือเปล่า แต่จริงๆ แล้วเขาแต่งเยอะกว่าเราอีกค่ะ แล้วชุดที่ใส่เขาก็เลือกมาให้เรา แล้วชุดก็สวยจริงๆ จากทุกแบรนด์เลยค่ะ"

ปัดเดินสายงานต่างประเทศถี่ๆ แค่เป็นโอกาสที่ดี
"ไม่หรอกค่ะ พอมีโอกาสเข้ามาในช่วงจังหวะที่เราไปได้พอดีเราก็เลือกที่จะไปค่ะ โอกาสทำงานที่ต่างประเทศ สำหรับตัวริต้าก็ไม่ได้คิดจะไปทำงานเมืองนอก แต่อย่างอันนี้เรามีโอกาสที่ได้ไป เราใช้เวลานิดหน่อยเองในการไป เราก็ดีใจที่ทางแบรนด์ชวนเราไป ได้แต่งตัวสวยๆ ได้ไปดูแฟชั่นก็เป็นอะไรที่สนุกสนานดีค่ะ"

แฮปปี้ "ป้อม วินิจ" แต่งหน้าให้ ไม่เสพดรามาเปิดศึกฉะ "น้องฉัตร"
"พี่ป้อมแต่งให้ริต้างาน Lancome ค่ะ จริงๆ เราเคยร่วมงานกันมาก่อนแล้วตั้งแต่ริต้าเด็กๆ ตอนนั้นถ่ายโฆษณาเมื่อ 10 กว่าปีที่แล้ว แล้วก็ไม่ได้ร่วมงานกันอีก ต่างคนต่างยุ่ง แล้วครั้งนี้ก็ได้กลับมาแต่งหน้ากันอีก พี่ป้อมน่ารักมากๆ เลยค่ะ"

"เรื่องดรามา ริต้าว่าจริงๆ ไม่รู้เกิดขึ้นได้ยังไงนะคะ ริต้าก็ไม่อยากให้มีดรามาค่ะ อย่าโยงเลย คือตัวริต้าเป็นคนที่ชอบทำงาน ตั้งแต่เด็กจนโตก็ทำงานมาตลอด และเอ็นจอยที่ได้ทำงานตรงนี้ ริต้าก็ไม่รู้ว่าอันไหนจริง อันไหนไม่จริง ริต้าจะไม่คุยเรื่องนี้เลยค่ะ"

ทริปนี้หวานใจ "กรณ์ ณรงค์เดช" ไปด้วย โชคดีที่สุด ไม่นึกว่าจะน่ารักขนาดนี้
"พี่กรณ์แวะไปหาริต้าค่ะ พี่กรณ์เป็นคนที่ริต้าจะใช้คำว่าริต้าโชคดีก็ได้ เพราะไม่นึกว่าเขาจะน่ารักขนาดนี้ คือเขาไม่ได้ตั้งใจจะแวะมาหาริต้านะคะ ไม่ได้วางแผนเลย แต่อยู่ๆ เขาก็โผล่มาเอง ก็เซอร์ไพรส์ค่ะ มาแค่ 3 วัน เพราะเขาเคลียร์คิวได้แค่นั้น แต่ก็ดีใจมากค่ะ เพราะเราไปตั้ง 10 กว่าวันมันนานมากๆ เลยค่ะ โมเมนต์พิเศษก็มีค่ะ คือเราได้ถ่ายอะไรพิเศษๆ ที่โน่นด้วย แล้วก็มีเซอร์ไพรส์ในนาทีสุดท้ายเกิดขึ้นด้วย ก็เดี๋ยวฝากติดตามดูค่ะ ริต้ายังไม่ได้รูปเลยค่ะ"

เผย "กรณ์" เข้ากราบแม่ แม่ซึ้งจนร่ำไห้ ฝ่ายชายให้คำสัญญาจะดูแลเป็นอย่างดี ยังไม่มีฤกษ์วิวาห์
"ยังเลยค่ะ แต่เดี๋ยวจะต้องมีวันไปหาพระค่ะ อาทิตย์นี้แหละค่ะ (กรณ์ได้ไปพบคุณแม่ด้วย?) ใช่ค่ะ คุณแม่ร้องไห้เลย (หัวเราะ) คุณแม่ซึ้งมาก พูดให้พรค่ะ พอให้พรสักพักนึงคุณแม่ก็ร้องไห้เอง พี่กรณ์กับคุณแม่ก็คุยกันค่ะ พี่กรณ์ก็บอกคุณแม่ว่าไม่ต้องห่วงนะครับ เดี๋ยวผมจะดูแลเป็นอย่างดี ได้ยินแบบนี้ก็เขินนะคะ แม่ก็บอกว่าแม่มีลูกสาวคนเดียวนะ ฝากด้วยนะ"

"กับฝั่งพี่กรณ์ก็เข้าไปฝากเนื้อฝากตัวค่ะ แต่เดี๋ยวผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายจะมีได้เจอกันค่ะ แต่ตอนนี้คุณพ่ออยู่ต่างประเทศ เรื่องงานแต่งก็เริ่มวางแผนบ้างแล้วค่ะ แต่ยังไม่มีฤกษ์เลยค่ะ จริงๆ ยังคิดอยู่เลยว่าจะเป็นธีมอะไรดี แต่ก็คงเป็นอะไรที่เราชอบๆ เราไม่ชอบอะไรที่อลังการมาก แต่อยากให้รู้สึกอบอุ่น"

เล็งชุดเจ้าสาว 3 แบรนด์
"แอบไปดูมาเหมือนกันค่ะ ก็ที่ไปนั่นแหละค่ะ (ยิ้ม) ดูไว้ประมาณ 3 แบรนด์ค่ะ เล็งไว้เฉยๆ นะคะ ริต้าก็บอกพี่กรณ์ว่าเรื่องชุดริต้าของจัดการเอง ริต้าอยากจะดูแลเอง เราอยากที่จะดูแลเรื่องชุดแต่งงานของเราเอง แต่เรื่องอื่นก็คุยกันได้ เพราะริต้าก็อยากเซอร์ไพรส์เขา"




กำลังโหลดความคิดเห็น