xs
xsm
sm
md
lg

"คาเมรอน บอยซ์" นักแสดงดังจากดิสนีย์เสียชีวิตแล้วในวัย 20 ปี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ทำเอาแฟนๆของดิสนีย์ออกอาการเศร้าไปตามๆกันเมื่อนักแสดงที่คุ้นหน้าคุ้นตาอย่าง "คาเมรอน บอยซ์" จากเรื่อง Descendants และ Jessie เสียชีวิตลงแล้วด้วยวัยเพียง 20 ปี

โดยครอบครัวของนักแสดงหนุ่มได้ออกมายืนยันการเสียชีวิตของเขาเมื่อช่วงเย็นของวันเสาร์ที่ 6 ก.ค. ( ตามเวลาท้องถิ่น ) พร้อมระบุการเสียชีวิตว่าเป็นเรื่องของการรักษาทางการแพทย์

"ด้วยหัวใจที่หนักอึ้ง ที่เราต้องมารายงานในเช้าวันนี้ว่าเราได้สูญเสีย คาเมรอน ไปแล้ว" ทางตัวแทนได้กล่าวในนามของครอบครัว บอยซ์

"เขาจากไปขณะนอนหลับจาก โรคลมชัก ซึ่งเป็นผลมาจากขั้นตอนการรักษาทางการแพทย์ซึ่งเขากำลังเข้ารับการรักษาอยู่ในเวลานี้ ตอนนี้โลกได้สูญเสียแสงสว่างที่สุดอีกแสงหนึ่งไป แต่จิตวิญญาณของเขาจะยังคงอยู่ จากความจิตใจดี ความเห็นอกเห็นใจ สำหรับคนที่ได้รู้จัก และรักชอบชื่นชมในตัวเขา พวกเราใจสลาย และอยากขอให้เคารพความเป็นส่วนตัวในช่วงเวลาที่แสนหนักหนาในครั้งนี้ด้วย เพื่อให้เราได้ใช้เวลาบอกลากับลูกชายและพี่ชายอันเป็นที่รักของพวกเราอย่างสงบด้วย"

บอยซ์ เกิดที่ลอสแองเจลิส และเข้าสู่วงการด้วยผลงานสยองขวัญเรื่อง Mirrors ขณะมีอายุเพียง 9 ปี ก่อนจะมาปรากฏตัวต่อในภาพยนตร์ของ อดัม แซนด์เลอร์ เรื่อง Grown Ups โดยเป็นหนึ่งในลูกชายที่โดนสปอยล์ของแซนด์เลอร์

ส่วนผลงานสร้างชื่อคือจากเรื่อง Jessie ของดิสนีย์ ซึ่งเขารับบทเป็น ลุค รอสส์ หนึ่งในนักแสดงหลัก ร่วมกับตัวละคร เจสซี เพรสคอต ที่รับบทโดย เด็บบี ไรอัน โดยเรื่องนี้ฉายยาวถึง 4 ซีซันเลยทีเดียว

นอกจากนั้นผลงานสร้างชื่ออีกเรื่องของเขาอีกเรื่องคือ Descendants โดยเขาแสดงตั้งแต่ปี 2015 -2017 และเขายังถูกวางตัวให้แสดงในซีรีส์ของ HBO อย่าง Mrs Fletcher เช่นเดียวกับภาคแยกจากเรื่อง American Satan ที่ชื่อว่า Paradise City ก็ถูกวางตัวไว้แล้วเช่นกัน

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา คาเมรอน บอยซ์ ใช้เวลาอุทิศตนเองไปกับการทำการกุศลอย่างมากมาย โดยปีที่แล้วเขาได้รับเกียรติให้รับรางวัล Pioneering Spirit Award จากงาน Thirst Gala หลังสามารถระดมทุนได้ 30,000 เหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 923,000 บาท เพื่อสร้างบ่อน้ำสะอาดเพื่อใช้สำหรับดื่มกินใน สวาซิแลนด์

ทางด้านตัวแทนจาก ดิสนีย์ แชนแนล ก็ได้ออกมากล่าวถึงการสูญเสียนักแสดงในสังกัดว่า

"สมัยที่ยังเป็นเด็กน้อย คาเมรอน บอยซ์ ฝันว่าจะได้แชร์ความสามารถทางด้านการเป็นศิลปินให้กับคนทั้งโลกได้เห็น พอเป็นหนุ่มน้อย เขาก็มีความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะสร้างความเป็นอยู่ที่แตกต่างไปจากเดิมให้กับผู้คนที่ยากไร้ผ่านการทำงานด้านมนุษยชน เขาเป็นนักแสดงที่มากความสามารถ เป็นคนที่ห่วงใยและใส่ใจความรู้สึกของผู้อื่น และเหนืออื่นใด เขาคือบุตรชายที่น่ารักและกตัญญู เป็นพี่ชาย เป็นหลานชาย และเป็นเพื่อนที่แสนดีของทุกคน เราขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อครอบครัวของเขา, เพื่อนนักแสดง และ คนที่รู้จักกับเขาทุกๆคนและขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับแฟนๆนับล้านที่ยังโศกเศร้าต่อการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของเขาในครั้งนี้ เขาจะเป็นที่คิดถึงและจดจำตลอดไป"
จากเรื่อง Descendantsโพสต์ครั้งสุดท้ายเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ก่อนเสียชีวิต
เป็นลูกชายของ อดัม แซนด์เลอร์ จากเรื่อง Grown Ups


กำลังโหลดความคิดเห็น...