xs
xsm
sm
md
lg

ส่องสาวมั่น มีแพชชั่นแรงกล้า รอบแรก "มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019" ใครจะมีโอกาสคว้ามงฯ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ถือว่าเป็นอีกเวทีความฝันสาวๆ ทั้งประเทศ สำหรับเวทีประกวด "มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019" ซึ่งเริ่มเปิดรับสมัครกันแล้วในวันที่ 6 ก.ค. โดยปีนี้รุ่นพี่นางงาม "นิโคลีน พิชาภา ลิ้มศนุกาญจน์" ซึ่งคว้าตำแหน่งรองอันดับ 1 พ่วงควีนออฟเอเชีย จากเวที "มิสเวิลด์ 2018" ร่วมสัมภาษณ์

โดยกองประกวดเปิดรับสมัครแค่เฉพาะวันที่ 6 ก.ค. เพียงวันเดียวเท่านั้น พร้อมสัมภาษณ์-คัดเลือกให้เหลือแค่เพียง 60 สาวงาม โดยผู้สมัครจะต้องผ่านด่านการสัมภาษณ์จากคณะกรรมการอย่างเข้มข้นอีกครั้งหนึ่ง เพื่อคัดสาวๆ ให้เหลือ 48 คน สุดท้ายผู้สมัครจะได้แสดงความสามารถในรอบ Head To Head Challenge และคัดเลือกให้เหลือเพียงแค่ 24 คนเท่านั้น!! ซึ่ง 24 คนนี้จะได้ไปทำกิจกรรมเก็บตัว และร่วมคัดเลือกเพื่อเป็นมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019 คนต่อไป

โดยปีนี้ มีสาวงามหลายคนที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็น "เกรซ นรินทร ชฎาภัทรวรโชติ" ปัจจุบันศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ คณะศิลปศาสตร์ เอกจิตวิทยา ปี 4 เก่งร้องเพลง พูดอังกฤษได้ดีเยี่ยม และสามารถพูดภาษาฝรั่งเศสพอใช้ โดยในการเตรียมความพร้อมมาสมัครในวันนี้ เธอเตรียมตั้งแต่ภายนอกยันภายใน รับข้อมูลข่าวสารทุกๆ ด้านเพื่อพัฒนาศักยภาพตัวเอง อีกทั้งการที่เธอเรียนจิตวิทยา ทำให้อยากโฟกัสกับคนเป็นโรคซึมเศร้า อยากทำงานกับนักจิตวิทยาคนอื่นๆ เพื่อตั้งกลุ่มขึ้นมาว่ากลุ่มจิตปรึกษา เพื่อสามารถไปประชาสัมพันธ์เรื่องนี้ที่โรงเรียนและมหาวิทยาลัยให้วัยรุ่นได้ตระหนัก และจะรับมือกับปัญหาดังกล่าวอย่างไร

"แอนนา พัชราลัย คอร์วิโน" จบการศึกษา วิทยาลัยแห่งศิลปิน คณะศิลปกรรมศาสตร์ เอกการแสดง สาขาละครโทรทัศน์ มหาวิทยาลัยสยาม เคยได้ตำแหน่งมิสแกรนด์ฉะเชิงเทรา 2018 มาก่อน

"เหมยลี่ กัญจน์รัตน์ ตันติฤทธิพร" การศึกษา คณะบริหารธุรกิจ สาขาวิชาการตลาด มหาวิทยาลัยพายัพ รองอันดับ 1 นางสาวเชียงใหม่ 2562 / เคยเป็นตัวแทนของประเทศไปประกวด Miss Tourism Queen Of The Year International 2016 ที่ประเทศจีน

"เนิส ดุสิตา ทิพโกมุท" การศึกษา Arvada-Clearmont High School USA และปริญญาตรีจาก Assumption University ปัจจุบันเป็นคุณครูอยู่ที่ โรงเรียนอนุบาลดุสิต

"ลูกจันทร์ ศรัจจันทร์ พลอยบุศต์" นางฟ้า นางสงกรานต์พระประแดง 2562
เกรซ นรินทร ชฎาภัทรวรโชติ
แอนนา พัชราลัย คอร์วีโน
ลูกจันทร์ ศรัจจันทร์ พลอยบุศต์
เหมยลี่ กัญจน์รัตน์ ตันติฤทธิพร
เนิส ดุสิตา ทิพโกมุท


กำลังโหลดความคิดเห็น...