xs
xsm
sm
md
lg

เดือด! แฟนคลับเปิดศึก "เมียแอมป์" ก่อนถูกแอมป์ด่า อย่ามาเสื_ก!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


มีความบันเทิง แฟนคลับ "แอมป์ พีรวัศ" แฉถูกเมียแอมป์ ดูถูก ใส่ร้าย ก่อนที่จะถูกแอมป์ด่าอย่ามาเสื_กกับชีวิต ด้านเมียแอมป์แหกแฟนคลับรายนี้ทำเฟซบุ๊กปลอมแฉ ต่อหน้าดี ลับหลังพูดให้คนเกลียด ไปพูดเรื่องท้อง หาว่าทำของใส่ โรคจิต เดือดมาก

กลายเป็นประเด็นร้อนเลยทีเดียว หลังจากที่แฟนคลับพระเอก "แอมป์ พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์" โพสต์ระบายยาวเหยียดในเฟซบุ๊ก ถึงกรณีที่ถูก "เบลล์ ชวัลพัชร์" ภรรยาแอมป์ รวมทั้งแอมป์ดูถูกเหยียดหยาม ส่งข้อความด่าทอ และเรื่องก็ลามไปถึงครอบครัว แม้ข้อความไม่ได้ระบุชื่อเบลล์และแอมป์ แต่ข้อความสนทนาที่อีกฝ่ายแคปมา รวมทั้งชื่อไอจีก็ระบุชัดเจนว่าเป็นเบลล์ เมียหนุ่มแอมป์

โดยฝ่ายแฟนคลับเผยว่าตลอดระยะเวลา นักแสดงคนนี้พูดถึงแฟนให้ฟังในเรื่องที่ไม่ดี ตนก็เอาไปบ่นกับแฟนคลับที่สนิท อยากให้เจอรักจริงๆ วันหนึ่งเขามีลูกด้วยกันก็ยินดี

กระทั่งวันหนึ่งตนลงคลิปวิดีโอในสตอรี่ไอจีส่วนตัว ใช้มือถือถ่ายจากยูทิวบ์ เป็นคลิปที่นักแสดงได้ร้องเพลงกับแฟนเก่าโดยไม่ได้คิดอะไร แฟนนักแสดงก็ส่งไดเร็กไอจีมาใช้คำพูดที่ไม่โอเค กระทั่งวันที่รู้ว่านักแสดงคนนั้นพูดในกลุ่มไลน์ที่ไม่มีคน ฝากคนอื่นให้มาบอกให้เลิกเสือกชีวิต ด้านแฟนก็โพสต์ดูถูกตลอด หาว่าปลอมเฟซบุ๊กแฉ หาว่าไม่ยอมบอกคิวงานซึ่งไม่เป็นความจริง แล้วนักแสดงคนนี้ก็บล็อกไลน์ บล็อกไอจี ไม่เคยติดต่อ

วันหนึ่งนักแสดงติดต่อพ่อแม่ของตน พูดถึงตนไม่ดี หาว่าไปวุ่นวายแฟน ซึ่งตนไม่เคยทำ สดๆ ร้อนๆ คือวันอังคารที่ผ่านมา ไม่หยุดส่งข้อความบอกพ่อแม่ว่าตนไม่จบ แต่สุดท้ายก็มาขอโทษพ่อแม่ อโหสิกรรมให้ คิดว่าเป็นดาราจะทำอะไรก็ได้อย่างนั้นหรือ

ด้านเบลล์เมียแอมป์ ก็ได้โพสต์ข้อความในไอจีสตอรี่ว่าถูกแฟนคลับรายนี้เอาไปพูดถึงเสียๆ หายๆ ทำให้ทุกคนเข้าใจผิดและเกลียด เป็นแฟนคลับที่แอมป์เอาไปด้วยทุกที่ อีกฝ่ายน่าสงสาร ตนก็เอ็นดูเหมือนน้อง ขนาดไปนอนต่างจังหวัดก็ให้นอนห้องเดียวกัน แต่กลับเอาตนไปเล่าให้คนอื่นเกลียด เคยด่ากระแดะเรื่องมาก ไม่ยอมกินข้าวข้างทาง

งานวันรับปริญญา แอมป์ไปไมได้ ก็ไปพูดกับเพื่อนว่าตนไม่ยอมให้ไป ไม่ยอมบอกคิวงานกับใคร เพราะจะได้ไปกับแอมป์คนเดียว และเอาเรื่องที่ตนท้องไปบอกแฟนคลับกลุ่มอื่น ต่อหน้าทำตัวดีน่าสงสาร ลับหลังยิ่งกว่าหมา พีคสุดตอนเป็นข่าวอุบาทว์ๆ ว่ามีคนแฉ ก็แฟนคลับคนนี้นี่แหละทำเฟซบุ๊กปลอม หาว่าตนเป็นลูกครึ่งปลอม แถมยังใส่ร้ายว่าเล่นของใส่แอมป์ โรคจิตอะไรขนาดนั้น

ส่วนข้อความที่แฟนคลับแคปมาแฉนั้น มีทั้ง ข้อความว่า "มึงจะกวนตีนกู เดี๋ยวไม่ได้เจอผัวกู อย่าตอแหล" รวมถึงข้อความที่นักแสดงที่พูดว่า "เจอแล้วฝากบอกด้วย อย่าเสือกกับชีวิตให้มาก" รวมไปถึงข้อความที่ส่งไปหาพ่อแม่ ก่อนจะขอโทษและอโหสิกรรม

กำลังโหลดความคิดเห็น...