xs
xsm
sm
md
lg

"ป๋าเวียร์" กระซวกให้ ใครว่า "เซฟฟานี่" ไม่คู่ควรนางเอก เรตติ้งเป็นคำตอบ!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ได้ดูละครจะหลงรัก "เวียร์ ศุกลวัฒน์" ติงอย่าสร้างกำแพง กล่าวหา "เซฟฟานี่" ไม่คู่ควรนางเอก เรตติ้งเป็นคำตอบ บอกจะไม่สัญญาแก้ผ้าโชว์หากเรตติ้งแตะสองหลัก เพราะไม่ใช่แนว เหนื่อยรับหมามาเลี้ยง จะไม่เป็นทาสหมา ไม่ฝาก "เบลล่า" ช่วยเลี้ยง ห่วงอันตราย

เรตติ้งดีปาดหน้าละครทุกเรื่องในช่อง 7 เลยทีเดียว สำหรับ "ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์" ซึ่งได้หนุ่ม "เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ" ประกบ "เซฟฟานี่ อาวะนิค" แต่ก็ไม่วายฝ่ายหญิงถูกวิจารณ์ว่าเป็นนางเอกที่ไม่เหมาะสม ไม่คู่ควรหนุ่มเวียร์ ล่าสุดพระเอกดังก็ขอเปิดใจถึงเรื่องดังกล่าว

"ดีใจครับ ขอบคุณคนดูทุกๆ คนที่ให้การตอบรับทั้งผลงานภาพยนตร์และละครทุกเรื่องที่มีโอกาสได้เข้าฉาย ก็สนุกขึ้นเรื่อยๆ ฝากติดตามดูจนจบ เห็นตัวเลขเรตติ้งก็ชื่นใจครับ เราก็เหนื่อย ก็เหนื่อยทุกเรื่องที่เราเล่น เราก็ตั้งใจทุกผลงาน ถ้าผลงานไหนโดนใจคุณผู้ชมเราก็ดีใจครับ เพราะเราแค่ต้องการให้คนดูมีความสุขเท่านั้นเอง"

ตอกย้ำความเป็นพระเอกเรตติ้งดี
"จริงๆ ก็เรตติ้งดีหลายท่าน ก็ถือว่าเราเป็นทีมเวิร์กมากกว่า ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของช่อง นักแสดง ค่าย นักแสดงที่ค่อนข้างตรงกับบทบาททำการบ้านมาอย่างดีทำให้ละครดูสมูท เป็นละครแนวอีสานที่มันแปลกใหม่ เข้ากับยุคสมัย ก็ดีใจครับ ถามว่าลุ้นให้ขึ้นเลข 2 หลักไหม จริงๆ ก็ไม่ขนาดนั้นถ้าไปเรื่อยๆ เพิ่มขึ้นหรือคงที่ก็ดีใจแล้ว ขอให้มีคนพูดถึง"

ไม่สัญญาจะแก้ผ้าหากเรตติ้งแตะสองหลัก ประกาศไม่ใช่แนว
"ผมคงไม่มีอะไรเซอร์ไพรส์ครับ คงเซอร์ไพรส์เองนี่ล่ะ ถ้าถึงจริง คงไม่ได้มาสัญญาว่าถ้าสองหลักจะถอดเสื้อผ้าคงไม่ใช่แนวผม เอาเป็นว่าผมก็จะมีผลงานที่ดีขึ้นเรื่อยๆ ก็แล้วกันสัญญาว่าจะตั้งใจทำงาน"

ติงอย่าเพิ่งสร้างกำแพง กล่าวหา "เซฟฟานี่" ไม่คู่ควรนางเอก ได้เห็นผลงานจริงๆ จะหลงรัก
"จริงๆ คนเราก็มีความคิดที่แตกต่างกันออกไปทุกคนมีสิทธิ์ที่จะเสนอความคิดเห็น แต่ว่าอย่าลืมว่าบางทีเราก็ไม่สามารถที่จะตัดสินคนได้ในระยะเวลาวินาทีหรือแค่เพียงคุยกันครั้งเดียว เราต้องให้โอกาสทุกๆ คน บางคนอาจจะไม่ถูกใจเราตอนเจอกันครั้งแรกแต่สักพักพอได้พูดคุยได้เห็นผลงานจริงๆ คุณอาจจะหลงรักเขา มากกว่าเดิมจนกลายเป็นคุณรู้สึกผิดที่ไปมองไม่ดีไปมีกำแพงหรือว่ามองภาพลบกับใครก็แล้วแต่ ตั้งแต่ตอนเพิ่งพบกัน"

"เรื่องปิดไอจีเป็นไพรเวต จริงๆ ผมว่ามันเป็นเรื่องปกติ ผมว่าเราดูที่ผลงานดีกว่า ว่าตอนนี้ก็อย่างที่ทุกคนเห็นว่าเรตติ้งมันค่อนข้างที่จะสูง น่าจะเป็นคำตอบแล้วว่าเขาเหมาะสมจริงๆ"

ถ่ายจบไปแล้ว แต่จะเพิ่มตอนให้สนุก
"จบไปสักพักแล้วครับ ก็เดี๋ยวมีถ่ายเอ็มวีเพิ่มนิดหน่อยเพื่อให้ละครมีเพลงมากขึ้นอีกซัก 1-2 คิว ถามว่าเพิ่มตอนไหม จริงๆ ตัดทิ้งก็เยอะ ตอนนี้เราก็พยายามให้จบในช่วงเวลาที่ควรจบคือวันอาทิตย์ ถ้านับตอนนี้ 15 ตอนมันก็จะจบวันเสาร์ ก็ประชุมกันอยู่ถ้าเนื้อเราพอแล้วดูสนุกตัดมาไม่เอื่อย ก็อาจจะได้เพิ่มวันอาทิตย์"

เหนื่อยรับหมา "น้องเวย์" มาเลี้ยง เป็นขวัญใจกองถ่าย มั่นใจไม่เป็นทาสหมา
"ก็เหนื่อยครับก็ไม่รู้ว่าตัดสินใจถูกหรือเปล่า ไม่หรอก ผมรู้ว่าหมาเด็กๆ มันก็ซน มันก็เหมือนมีพลังงานอยู่รอบตัวเราทำให้เราไม่เบื่อดี ต้องดูแลอีกชีวิตนึง จริงๆ อยากเลี้ยงนานแล้ว แต่เมื่อก่อนอยู่อาจจะคอนโดหรือว่าพื้นที่อาจจะไม่ค่อยอำนวย เรายังไม่มั่นใจหรือไม่รู้จักคนที่สนิทที่จะดูแลให้เราได้ แต่ตอนนี้เรามีพี่สาวที่เป็นญาติกันย้ายมาอยู่ตรงข้ามหมู่บ้าน ช่วยๆ กันดู สรุปเวย์ก็มีสองบ้าน บ้านผมกับบ้านพี่สาว"

"ก็เป็นขวัญใจกองถ่าย ผมก็ไม่อยากทิ้งเขาไว้ที่บ้าน เอาไปกองถ่ายด้วย ก็สงสารครับมันยังเด็กอยู่ด้วยกลัวมันเหงา บางทีพี่สาวก็ไม่ว่าง ก็ไม่เชิงติดครับผมว่าเราต้องอย่าเยอะเกิน เดี๋ยวกลายเป็นว่าเราเป็นทาส เราก็ทำอะไรไม่ได้ พยายามวางแผนว่าถ้าเราว่างเราก็อยู่ถ้าไม่ว่างก็ไปฝากคนที่เราไว้ใจ"

ไม่ฝาก "เบลล่า ราณี แคมเปน" เลี้ยง ห่วงอันตราย
"ด้วยความที่บ้านน้องค่อนข้างมีหมาและแมวเยอะ หมาของผมมันเด็กและไม่ค่อยรู้ประสีประสา มันอาจจะอันตราย น้องก็ได้เจอครั้งหนึ่ง ส่วนใหญ่ผมก็จะส่งวิดีโอไปให้ดูว่าจริงๆ แล้วหมามันซนขนาดนี้เลยหรือเปล่า เขาก็ไม่แนะนำนะครับ ก็บอกว่าคุณเคยเลี้ยงอยู่แล้ว แต่มันก็เหนื่อย เราไม่ได้เลี้ยงนานแล้วเราก็ลืมโมเมนต์ตอนที่เลี้ยง มันเหนื่อยแค่ไหน"

"ส่วนแฟนๆ กรี๊ดกร๊าด เพราะมันโตขึ้นมันก็หน้าตาดีขึ้นนะ มันเริ่มรู้เรื่อง ถามว่าจะทำเป็นเพจจริงจังไหมก็คงไม่ ให้มันอยู่เป็นสัตว์ปกติของมันดีกว่า"
กำลังโหลดความคิดเห็น...