xs
xsm
sm
md
lg

ไม่คิดมาก "ฐิสา" ประกาศ จะไม่เลิกคบ "ปั้นจั่น" เพราะคำขู่จะเลิกติดตาม

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"ฐิสา" เผย "ปั้นจั่น" ขอโทษ โพสต์เรื่องการเมืองทำซวยไปด้วย ไม่ซีเรียสถูกขู่จะเลิกติดตามหากคบกัน ยันสัมพันธ์ยังระบุชัดเจนไม่ได้ แต่สนิทมากขึ้น ไม่ได้ตอบแบ่งรับแบ่งสู้ แค่ไม่อยากให้ตีความกันไปไกล

โดนโยงเต็มๆ เลยทีเดียว สำหรับ "ฐิสา วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร" หลังจากที่ "ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย" โพสต์วิจารณ์การเมือง แต่ถูกชาวเน็ตรุมถล่ม ลามมาขู่สาวฐิสาหากคบกับหนุ่มปั้นจั่นจะเลิกติดตาม ล่าสุดฐิสาเปิดใจเคลียร์ประเด็นดังกล่าว โดยยอมรับว่าไม่คิดมาก ขณะที่ฝ่ายชายก็ขอโทษที่ทำให้ตนต้องซวยไปด้วย

"ก็เห็นค่ะ แต่โดยส่วนตัวเราก็ไม่ได้คิดมากอะไรค่ะ เพราะเราก็เข้าใจว่ามันก็อาจจะเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นได้กับการที่จะมาถึงเรา ทั้งๆ ที่เราก็ไม่ได้เกี่ยวอะไร จริงๆ ก็ไม่ได้อ่านทุกคอมเมนต์นะคะ จะเห็นแค่แรกๆ หรือจังหวะที่เข้าไปดู แต่ปกติก็ไม่ได้อ่านทุกคอมเมนต์อยู่แล้ว"

"ส่วนที่แฟนๆ กลัวเราได้รับผลกระทบ เชื่อว่าหลายๆ คนเข้าใจนะคะ และต้องขอบคุณที่เขาเป็นห่วง แต่โดยส่วนตัวเราโอเค หมายถึงมันไม่ได้กระทบกระเทือนจิตใจเรา เรารู้สึกว่าจัดการกับความรู้สึกนั้นได้ เราไม่เป็นไรค่ะ"

ปั้นจั่นขอโทษที่ทำให้โดนไปด้วย
"โดยส่วนตัวเรื่องแบบนี้เราจะไม่ค่อยคุยกัน เขาก็ขอโทษที่มากระทบถึงเราค่ะ แต่ทุกสิ่งทุกอย่างที่มันเกิดขึ้นเราก็เข้าใจทุกอย่าง (มีคอมเมนต์ว่าไม่อยากให้เราคบกับปั้นจั่น?) คือเรื่องหลายๆ อย่างที่บอกไปเราอาจจะไม่อยากตอบในส่วนนั้น แต่ว่าเรื่องนี้ก็ค่อยๆ ว่ากันไป เพราะโดยส่วนตัวเราก็ยังไม่เคยบอกว่าสรุปแล้วอะไรยังไงค่ะ ส่วนที่บอกว่าถ้าคบจริง จะเลิกติดตาม อย่างที่บอกว่าเราไม่ได้อ่านทุกคอมเมนต์ค่ะ ก็คงไม่ได้รู้สึกอะไรยังไงค่ะ เข้าใจได้ เพราะเรื่องแบบนี้มันก็มีตั้งแต่แรกแล้วค่ะ หมายถึงว่าเวลามีข่าวกับใครก็มักจะมีแบบนี้ออกมาเสมออยู่แล้ว ก็เลยคิดว่ามันคงเป็นเรื่องปกติที่เราเจอ"

ไม่ซีเรียสถูกขู่เลิกติดตาม
"อาจจะเป็นเพราะมีข่าวอะไรแบบนี้กันทั้งคู่ด้วยมั้งคะ ก็เลยอาจจะดูรุนแรง แต่ก็ไม่ได้ซีเรียสมากค่ะ ถามว่าทำให้เราถอยห่างเขาไหม เรื่องข่าวหรือเรื่องส่วนตัวเราไม่ค่อยได้ยุ่งกันอยู่แล้วค่ะ"

เผยถึงกรณีที่โพสต์รูปจับมือ อย่าคิดว่าเปิดตัว แค่โพสต์ให้กำลังใจตัวเอง คนรอบข้าง
"โอ้ย ไม่ๆ (หัวเราะ)​ อย่าเพิ่งคิดว่าเปิดตัว คือขนาดก่อนหน้านี้พี่ๆ ถามว่าทำไมถึงไม่ลงรูปคู่ ก็เพราะว่าบางทีเราลงอะไรไปคนก็จะคิดกันไปอย่างอื่นได้ รูปนี้ก็อาจจะเป็นอีกแบบนึงที่คนอาจจะคิดเป็นอย่างอื่นได้ ก็อย่าเพิ่งคิดกันไปก่อน"

"จริงๆ ช่วงก่อนหน้านี้มันก็มีเรื่องอะไรหลายอย่างด้วยค่ะ มันไม่ได้เกี่ยวกับพี่เขาด้วย มันเป็นเรื่องของเราเองด้วยค่ะ พี่เขาเราก็ให้กำลังใจส่วนนึง แต่เรื่องของเรา เราก็มีส่วนที่ให้กำลังใจคนรอบข้างเรา ให้กำลังใจเราด้วยส่วนนึงค่ะ คือมันหลายๆ อย่าง เราเลยถือว่าเป็นการให้กำลังใจหลายอย่างในเวลานั้นด้วยค่ะ (สรุปคือก็ส่งกำลังใจให้เขาด้วย?) คือเราก็ให้กำลังใจเขานอกรอบอยู่แล้วค่ะ"

ไม่กดดันแรงแอนตี้ เพราะสุดท้ายจะไปต่อได้หรือไม่ก็อยู่ที่ตน
"จริงๆ เรื่องอะไรแบบนี้เราไม่ค่อยซีเรียสมากอะไรอยู่แล้วค่ะ อย่างที่ทุกคนเจอแหละ ไม่ว่าจะใครก็ตาม มันก็มีทั้งคนที่เชียร์และไม่เชียร์เป็นเรื่องปกติค่ะ แต่สุดท้ายเราก็ต้องกลับมามองว่าเราจะไปต่อหรือไม่ไปต่อ สุดท้ายขึ้นอยู่กับตัวเราเองและเขาเอง คือทุกคนมีสิทธิ์ที่จะพูดหรือคอมเมนต์ เราไม่เคยว่าอะไรเลย"

สถานะค่อยๆ คุยกันเหมือนเดิม ระบุชัดเจนไม่ได้
"ก็ยังค่อยๆ คุยกันเหมือนเดิมค่ะ ยังไม่ได้ระบุอะไรชัดเจน อย่างที่เราบอกไปทุกรอบแหละ อยากค่อยๆ คุยกันไปช้าๆ ดีกว่า เพราะว่าอนาคตมันก็ไม่แน่นอนค่ะ ถามว่าเรายังโอเคกับเขาไหม คือจริงๆ เราเป็นคนไม่ค่อยติดตามข่าวตั้งแต่แรกแล้ว คุยกันไปเรื่อยๆ ดีกว่าค่ะ อย่างที่บอกไปคือยังไม่ได้สรุปอะไรยังไงค่ะ รอให้มันชัดเจนกว่านี้ก่อนดีกว่าว่าจะไปต่อหรือไม่ไป"

สนิทมากขึ้น แต่โอกาสพัฒนาเป็นเรื่องอนาคต
"ส่วนที่เขาบอกว่าเปอร์เซ็นต์มันค่อนข้างจะมาทางเขาพอสมควร ถ้าถามว่าสนิทกันมากขึ้นไหม มันก็คงต้องสนิทมากขึ้นเนอะ พอคุยกันมากขึ้นก็ได้รู้จักกันมากขึ้น แต่ถ้าหมายถึงว่าจะพัฒนาเป็นยังไง มันก็เป็นเรื่องของอนาคตอีกทีค่ะ ส่วนแนวโน้มดีขึ้นไหม มันก็ดีขึ้น แต่ว่าเราก็ยังไม่ฟันธงว่าจะสรุปว่าเป็นแบบไหนดีกว่า"

ปัดตอบแบ่งรับแบ่งสู้ แค่ไม่อยากให้คนตีความผิดไป
"คือถ้าเป็นส่วนตัวเรา เราไม่ได้อยากปิด แต่ว่าเราสามารถพูดเท่าที่เราพูดได้มากกว่า เพราะบางทีมันยังไม่ถึงเวลาหรือเราอยากใช้เวลามากกว่านี้ด้วย ไม่ใช่เราจะกล้าๆ กลัวๆ ทุกอย่างเราใช้ชีวิตปกติมากค่ะ แต่เราอยากให้มันแน่นอนมากที่สุดก่อนดีกว่า ก่อนที่จะพูดอะไรออกไป เพราะว่าบางทีแค่เราพูดออกไปนิดเดียว ทุกวันนี้ขนาดเราว่าเราชัดเจนแล้วนะ คนก็ยังสามารถตีความในอะไรต่างๆ ได้ เราก็ไม่อยากให้ทุกคนเข้าใจผิดไปค่ะ"
กำลังโหลดความคิดเห็น...