xs
xsm
sm
md
lg

ฟังจากปาก “บลู จิรารัตน์” รับเคยเจอ “ซัน” ที่คอนโดแต่ไม่ใช่มือที่ 3 โอดตอนนี้ไม่กล้าเจอหน้าผู้คน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เปิดใจ “บลู จิรารัตน์” ยันชัดไม่ใช่มือที่สาม ยอมรับรู้จัก “ซัน” เคยเจอกันโดยบังเอิญเพราะเพื่อนซันอยู่คอนโดเดียวกับตน แต่ไม่ได้ติดต่อกันนานแล้ว โอดโดนคุกคามคนเข้ามาด่าหยาบคายในไอจี เครียดจนต้องหลบหน้าผู้คนไม่กล้าออกไปทำงาน ด้านฝ่ายชายเตรียมชี้แจงพรุ่งนี้

หลังจากปิดปากเงียบไม่ตอบโต้ใดๆ ล่าสุดวันนี้สาวเซ็กซี่ “บลู จิรารัตน์ ชานันโท” ก็ออกมาโพสต์ไอจีปฏิเสธข่าวเป็นมือที่สาม ที่ทำให้ “ซัน ประชากร” ต้องเลิก “ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์” พร้อมท้าให้หาหลักฐานมายืนยันหากตนไปยุ่งกับฝ่ายชายจริง ซัดถ้าผู้หญิงจับได้ว่าแฟนนอกใจจะนิ่งเฉยเหรอ โอดชีวิตพังหมดแล้ว ซึ่งเกี่ยวกับประเด็นนี้ทีมข่าว “บันเทิง ผู้จัดการออนไลน์” ได้สัมภาษณ์เปิดใจ “บลู จิรารัตน์” เจ้าตัวก็เผยว่า ที่ออกมาโพสต์เพราะอยากปกป้องตัวเอง ยิ่งเงียบคนก็ยิ่งเข้าใจผิด ยิ่งด่า ก่อนออกตัวไม่อยากพูดอะไรมาก อยากให้ฟังจากปากซันดีกว่า

“บลูไม่อยากพูดค่ะ (ซันมีอีเวนต์พรุ่งนี้ เราอยากชี้แจงอะไรก่อนมั้ย?) รอพี่ซันสัมภาษณ์ก่อนดีกว่า เพราะพี่เขาเป็นดารา อยากให้เขาเป็นคนพูดดีกว่า ตั้งแต่มีข่าวยังไม่ได้คุยกับพี่เขาเลยค่ะ”

แจงที่โพสต์ลงไอจีเพราะอยากปกป้องตัวเอง ตอนนี้ไม่กล้าออกไปทำงาน ต้องหลบหน้าผู้คน
“ที่ตัดสินใจโพสต์ชี้แจงในไอจีเพราะบลูโดนคุกคาม ทั้งคอมเมนต์ด่าและที่เอาข่าวบลูไปลง มีข่าวเยอะแล้วมันก็กระทบกับเรื่องงานของบลูด้วยค่ะ ก็เลยจำเป็นต้องชี้แจงในไอจี (โดนแคนเซิลงานเหรอ?) ตอนนี้บลูทำอะไรไม่ได้ แล้วบลูก็ไม่อยากออกไปทำอะไรด้วยค่ะ จะบอกว่าบลูหลบหน้าคนก็ได้ค่ะ ไม่กล้าออกไปทำงาน เพราะตอนนี้คนเข้าใจแบบนั้นไปแล้ว พอบลูไม่พูดอะไรเลยก็กลายเป็นบลูยอมรับ บลูก็เลยโพสต์ชี้แจงเลยดีกว่า ตอนแรกที่เงียบไปหลายวันเพราะคิดว่าข่าวมันจะหายไป แล้วเขาจะหยุดแค่นี้ก็เลยไม่ได้สนใจ แต่ตอนหลังยิ่งรุนแรงขึ้น แล้วพี่ๆ ที่รู้จักเราก็แนะนำว่าบลูควรจะปกป้องตัวเองบ้าง”

สบายใจที่ได้เคลียร์ตัวเอง ส่วนคนจะเชื่อหรือไม่ว่าตนไม่ใช่มือที่สาม คงห้ามความคิดคนไม่ได้
“ที่โพสต์ไปมันคือความจริงค่ะ ส่วนคนจะเชื่อหรือไม่เชื่อ บลูถือว่าได้พูดไปแล้ว บลูสบายใจแล้วค่ะ ตั้งแต่มีข่าวก็เครียดค่ะ ตอนแรกคิดว่าเดี๋ยวข่าวคงหายไป แต่พอข่าวมันรุนแรงขึ้นก็เครียดค่ะ กับคนที่คอมเมนต์ด่าแรงๆ บลูก็ไม่รู้จะพูดอะไรค่ะ ความจริงก็คือความจริง พรุ่งนี้พี่ซันก็คงมาชี้แจงให้มันชัดเจนขึ้น ก็รอฟังทางพี่ซันค่ะ และบลูก็คิดว่าพี่เขาก็คงตอบเหมือนกันเพราะมันไม่ใช่เรื่องจริง”

ยอมรับเคยเจอ “ซัน” ที่คอนโด คาดอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้คนโยงว่าตนไปยุ่งกับฝ่ายชาย
“ไม่รู้เหมือนกันค่ะ น่าจะเป็นเพราะบลูรู้จักกับพี่เขา…(นิ่งคิด) บลูไม่รู้จริงๆ ค่ะ(หัวเราะ) เจอพี่เขาครั้งล่าสุดนานแล้วค่ะ เป็นการบังเอิญเจอเพราะเพื่อนเขาอยู่คอนโดเดียวกับบลู มันจะมีช่วงนึงที่พี่เขามาเจอเพื่อนมาเล่นเกม ก็เลยบังเอิญเจอกัน แค่นั้นเองค่ะ (เจอซันครั้งล่าสุด ก่อนหรือหลังเลิกกับต้นหอม?) บลูไม่ทราบว่าเขาเลิกกันอะไรตอนไหน บลูจำไม่ได้ว่าเจอตอนไหนแต่นานแล้วค่ะ (คิดว่าการเจอซันครั้งนั้น ทำให้คนโยงว่าเป็นเราหรือเปล่า?) ก็น่าจะใช่ค่ะ แต่หลังจากเจอพี่เขาครั้งนั้นก็ไม่ได้ติดต่ออีกเลยค่ะ”

ซึ่งพอสัมภาษณ์มาถึงตรงนี้เจ้าตัวก็ขอไม่พูดอะไรอีก อ้างมีธุระไม่สะดวกคุย อย่างไรก็ตาม ทางด้านของหนุ่มซันเตรียมเปิดปากถึงประเด็นร้อนที่เกิดขึ้นครั้งแรก ในอีเวนต์วันพรุ่งนี้(4 ก.ค.)กำลังโหลดความคิดเห็น...