xs
xsm
sm
md
lg

ทนคิดถึงไม่ไหว! "แต้ว" เผย "ต้น" รบเร้าให้รีบกลับเมืองไทย หลังพาแม่ไปเที่ยวนอร์เวย์

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"แต้ว ณฐพร" เผย "ต้น" ไม่มีคนพาไปกินข้าว ตามในไอจียิกๆ ให้รีบกลับจากนอร์เวย์ เตรียมเทคอนเสิร์ต "แบล็กพิงค์" เหตุติดละคร ไม่กล้าส่งข้อความบอกน้อง

จากที่โหมงานหนัก ล่าสุดก็เพิ่งจะหาเวลาพักผ่อน ควงคุณแม่ไปดูหมีขั้วโลกที่นอร์เวย์ งานนี้ "แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์" เผยในงาน The Opening Celebration เปิดโฉมใหม่ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า สาขาเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน และ The Exclusive Screening "Spider-Man: Far From Home" รับ "ต้น อาชว์ ไหลสกุล" ถึงขั้นตามกลับบ้านในไอจี

"ก็หาเวลาพักผ่อนเรื่อยๆ ค่ะ เพิ่งกลับมาจากนอร์เวย์ค่ะ เตรียมตัวไม่นานค่ะ ปุบปับมากเลย ไปกับคุณแม่ประมาณอาทิตย์นึงค่ะ ไปดูหมีขั้วโลกค่ะ ไปเที่ยวในทะเลอาร์กติก เป็นทริปเหมือนสำรวจค่ะ แม่ก็น่าจะชอบนะ"

"ถามว่าทำไมไปนอร์เวย์ เวลามันได้พอดีค่ะ แล้วก็อยากไปด้วย ก็ได้ไปแอดเวนเจอร์เต็มที่เลยค่ะ เพราะต้องอยู่ในเรือกันหลายวันเลยค่ะ แล้วก็ได้ไปสำรวจขั้วโลกด้วย เป็นที่ที่เราไม่คิดว่าจะได้ไป มันก็เป็นประสบการณ์หนึ่งค่ะ ซึ่งแม่เขาก็ชอบนะคะ ไม่ได้มีโอกาสพิเศษ เหมือนไปทำงานด้วยนิดหน่อยค่ะ

"ต้น อาชว์" ไม่ว่างไปด้วย แต่คอมเมนต์ตามยิกๆ ให้รีบกลับ
"เขาไม่ว่างค่ะ เขาก็คอมเมนต์ให้รีบกลับ เขาอยากไปด้วยนี่แหละค่ะ แต่เวลามันไม่ได้ ถามว่าเขาคิดถึงเราหรือยังไง คงไม่มีใครพาเขาไปกินข้าวมั้งคะ (ต้องไปกับเขาสักรอบ?) อาจจะไม่ได้เป็นนอร์เวย์ค่ะ แต่คงเป็นที่อื่น ก็มีทริปเรื่อยๆ ค่ะ แต่กลับมาทำงานบ้างดีกว่า (หัวเราะ) แพลนส่วนใหญ่จะปุบปับค่ะ ไม่ได้เตรียมล่วงหน้าไว้ เดี๋ยวพูดแล้วไม่ได้ไป แต่ก็มีเรื่อยๆ ค่ะ ถามว่าเขาตามแบบนี้เขินไหม ไม่ค่ะ เป็นปกติ ไม่มีวิดีโอคอล เพราะจริงๆ ไปที่นั่นไม่ค่อยมีสัญญาณเลยค่ะ เหมือนไปดาวอังคาร"

"เรื่องทริปใหม่ก็วางแผนกันคร่าวๆ ค่ะ เพราะบางทีเราก็ไม่แน่ใจว่าเรื่องงานจะช่วงไหนยังไง แล้วถ้าถ่ายละครมันก็ต้องถ่ายเรื่อยๆ เกรงใจกองมาก เพราะว่าต้องลากองไป คิวก็ลำบากนิดนึงค่ะ กลับมานี่ก็ทำงานรัวๆ เลยค่ะ"

พร้อมไปร่วมงานโกอินเตอร์ตามรอยเพื่อนๆ ในวงการ แล้วแต่โอกาส
"แล้วแต่โอกาสค่ะ แต่จริงๆ งานต่างประเทศก็เคยไปมาบ้าง แต่เร็วๆ นี้ยังไม่มีค่ะ คิดว่าเดี๋ยวก็น่าจะมีเรื่อยๆ”

โอดอาจต้องเทคอนเสิร์ต "แบล็กพิงค์" อดให้กำลังใจ "ลิซ่า" เหตุติดคิวละคร ไม่กล้าส่งข้อความบอกน้อง
"ใช่ค่ะ อยากไปหาน้องมาก แต่คิดว่าคงมีถ่ายละครแน่เลย เสียดายมากค่ะ แต่จริงๆ เตรียมแผนไว้ทุกอย่างแล้ว รอกดบัตรวันแรกแต่ก็ไม่ทัน ก็พยายามหาเรื่อยๆ ก็ได้มานะ แต่สุดท้ายก็ไม่ได้ไป ได้บัตรมาวันที่คิดว่าไปได้ แต่กลายเป็นว่าติดคิวละคร ก็เลยคิดว่าคงไม่ได้ไป แล้วนัดกันกับเพื่อนไว้เรียบร้อยแล้วด้วย เลยคิดว่าคงต้องเทแน่เลย"

"เรื่องส่งข้อความไปก็คงไม่กล้าค่ะ (หัวเราะ) เชียร์อยู่ในอินสตาแกรมค่ะ คือยังไงเราก็ติดตามข่าวอยู่แล้ว ถ้าโชว์วันแรกเราก็คงเห็นในอินสตาแกรมอยู่แล้ว"
กำลังโหลดความคิดเห็น...