xs
xsm
sm
md
lg

"เชา" ใจกว้าง ไม่ห้าม "เก้า" ดึงแฟนเก่าคบ 10 ปี เป็นผจก. ส่วนตัว ไร้ปัญหาเราสามคน!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"เชา ชวลิต" มั่นใจไร้ปัญหาแฟนเก่าแฟนใหม่ หลัง "เก้า สุภัสสรา" ดึงแฟนเก่าคบ 10 ปีเป็นผู้จัดการส่วนตัว เหตุทำงานเข้ากัน ลั่นทุกอย่างปกติ ไม่มีเวลาให้แต่ก็ปรับตัวได้ตามเวลาที่อีกฝ่ายวางไว้ ไร้ปัญหา

หลังจากที่ "เก้า สุภัสสรา ธนชาต" ออกมายอมรับว่าตอนนี้ได้ให้ "ซูเปอร์" ซึ่งเคยเป็นแฟนเก่าและคบหากันมา 10 ปี เป็นผู้จัดการส่วนตัวให้เหมือนเดิม เพราะเคยทำงานกันมานาน เข้ากันได้ดี ไม่มีปัญหา ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้สอบถามหวานใจคนปัจจุบัน "เชา ชวลิต ชิตตนันท์" ว่าจะเกิดปัญหาระหว่างแฟนเก่ากับแฟนใหม่หรือเปล่า ซึ่งหนุ่มเชาเผยว่าไม่มีปัญหา เพราะตนก็รู้จักฝ่ายชายมาก่อนอยู่แล้ว

"ไม่มีปัญหาเลยครับ ผมเข้าใจได้ในช่วงชีวิตของน้องเขาครับ ผมก็ทราบตั้งแต่แรกอยู่แล้วครับว่าผู้จัดการเขาคือแฟนเก่า ไม่กังวลอะไร จริงๆ เจอกับเปอร์บ่อยนะ ไม่มีปัญหาอะไรครับ ถามว่าเขามาบอกเราไหม ก็รับรู้ จริงๆ พอรู้จักกันอยู่แล้วก็รู้อยู่แล้วว่าเปอร์คือใคร"

"ถามว่าสบายใจไหม ก็ปกติดีครับ ความรักก็เรื่อยๆ จริงๆ ผมเองก็อยู่กันแบบสบายๆ ไม่ได้หวือหวาอะไรมากมายครับ (ไปเจอกันตลอดเลยไหม 3 คน?) ครับ ไม่ขนาดนั้นครับ ถ้าเกิดน้องทำงานก็จะมีได้เจอบ้างครับ ถามว่าสนิทกันได้ไหม กลุ่มเรากับแฟนเก่าเขา จริงๆ ผมก็รู้จัก ได้พูดคุยกับเปอร์อยู่แล้วเป็นปกติ เราไม่ได้มานั่งคิด มานับว่าสนิทหรือไม่สนิทขนาดนั้นครับ"

ว่างเมื่อไหร่ก็นัดเจอกัน
"จริงๆ น้องเขาทำงานหนักมากเลยครับ เราเองก็ทำงานด้วยในระดับหนึ่ง เราก็หาเวลาที่จะไปเจอกันซะมากกว่าในวันที่เขาว่าง ถ้าว่างตรงกัน ก็นัดเจอกัน นัดทานข้าวหรืออะไรเป็นปกติครับ กินข้าวเสร็จแล้ว เราต้องไปส่งน้องเขาอยู่แล้วครับ น้องไม่ได้เรียกร้องนะครับ จริงๆ น้องเขาเป็นผู้หญิงที่ใช้ชีวิตง่ายๆ กินง่าย อยู่ง่ายปกติเลยครับ ถามว่ามีอะไรต้องปรับอีกไหม เป็นเรื่องความคิดในแง่มุมต่างๆ ซะมากกว่า บางเรื่องเราอาจจะเข้าใจไม่ตรงกัน ไม่เท่ากัน ก็พูดคุยกันปกติ”

เปิดตัวเป็นแฟนเก้าถูกจับตามองมากขึ้น แต่ทุกอย่างปกติ
"เหมือนเดิมครับ (หัวเราะ) โดนจับตามากขึ้น ก็ขอบคุณครับ ถามว่าเกร็งไหม จริงๆ ไม่ได้กดดันตัวเองขนาดนั้น เราก็ใช้ชีวิตในแบบที่เราเป็นปกติอยู่แล้วครับ ส่วนงานคู่กัน แล้วแต่จังหวะ แล้วแต่งานที่ติดต่อมาด้วยครับ ถ้าเกิดว่างที่จะไปก็ได้ครับ"

เผยทริปเที่ยวด้วยกันไม่ติด จะสวีตสองต่อสอง หรือยกแก๊งเพื่อนไปด้วย
"มีทริปเหรอครับ จริงๆ น่าจะเป็นทริปที่ได้ไปพกผ่อนซะมากกว่า จากการทำงานเราก็อยากจะไปพักผ่อน ไปเที่ยวบ้าง ตอนนี้ยังไม่ได้คิดว่าเป็นที่ไหน เดี๋ยวค่อยรอดู เอาจากเวลาที่ว่างเป็นหลักดีกว่า มันอาจจะว่างมากน้อยขนาดไหนที่จะไปไหนได้"

"ส่วนจะไปกับสองคนหรือไปกับแก๊งเพื่อนๆ ก็ไม่ติดเลยครับ ผมเป็นผู้ชายที่ใช้ชีวิตอยู่กับเพื่อนซะส่วนใหญ่ด้วย ถ้าจะไปกับเพื่อนก็โอเคที่มีเพื่อนไปด้วย จริงๆ ถ้าจะไปก็ต้องวางแผนพอสมควรครับ เพราะด้วยคิว อย่างที่ทราบคิวน้องค่อนข้างแน่นมาก ตัวผมไม่เยอะเท่าไหร่ ตัวน้องจะเยอะกว่า น้องเขาถ่ายทั้งละคร หนังเพิ่งปิดกล้องไปอีก แล้วกำลังจะมีละครอีกเรื่องหนึ่ง ถ้าเกิดละครอีกเรื่องเปิดก็ 7 วันครับ"

รับปรับตัวได้ตามเวลาที่อีกฝ่ายวางไว้ ไร้ปัญหา
"ผมปรับตัวเองได้อยู่แล้วตามเวลาที่น้องเขาวางไว้(ยิ้ม) เรื่องเวลาไม่มีปัญหาครับ ก็จัดสรรเวลากันอยู่แล้วครับ"
กำลังโหลดความคิดเห็น...