xs
xsm
sm
md
lg

A`MAZE YOURSELF FASHION TALK มหัศจรรย์เรื่องใหม่ในหัวใจคุณ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


A’MAZE (เอ-เมส) Multilifestyle shop ร้านที่รวมคนที่หลากหลายทั้งการแต่งตัว การใช้ชีวิตที่มีทั้งความเหมือนและแตกต่างที่พร้อม จะเติมเต็มซึ่งกันและกันอย่างสนุกสนาน จึงขอชวนให้ทุกคนได้มาเปิดมุมมองใหม่ไปพร้อมกัน โดยครั้งนี้ได้จัดกิจกรรมพิเศษ A`MAZE YOURSELF FASHION TALK ซึ่งจะได้พบกับ แอม-เสาวลักษณ์ นักร้องสาวดอกไม้เหล็กกับจุดที่ดีที่สุดที่อยากบอกต่อ อ้อย-นภาพร จาก Club Friday รายการให้แง่มุมความรักที่ดังที่สุด กับความลับเปลี่ยนวิธีคิดให้รักตัวเองให้เป็น น้องธันย์-ณิชชารีย์ สาวน้อยพลิกชะตาจากอุบัติเหตุรถไฟฟ้าที่สิงคโปร์ พลิกความโชคร้ายกลายเป็นดี และคุณหมอแก้มยุ้ย-พญ.ปริยสุทธิ์ ที่ให้เกียรติมาร่วม ทอล์ค พร้อมกับชม แฟชั่นโชว์ สุดมหัศจรรย์จากคนพิเศษ อาทิ สเตลล่า มาลูกี้ ที่มาร่วมสร้างสีสัน แต่งตัวสวยกับคอลเลกชั่น Autumn Winter 2019 จากแบรนด์ชั้นนำอย่าง Guy Laroche, GSP, JOUSSE, C&D, LOFFICIEL ที่มิกซ์แอนด์แมทซ์ให้ชีวิตลงตัวได้อย่างน่าประทับใจ และปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตเสียงเพลงคุ้นหูจากแอมที่ทุกคนในฮอลล์ต้องลุกขึ้นเต้น ณ ไบเทค บางนา

ประวรา เอครพานิช กรรมการผู้จัดการ บริษัท บูติคนิวซิตี้ จำกัด (มหาชน) “Amaze เป็น Multilifestyle shop หรือ สถานที่ๆ มีคนซึ่ง มีความหลากหลายอยู่ร่วมกัน ได้รับรู้และเห็นความแตกต่างอย่างสนุกสนาน เป็นความตื่นตาตื่นใจที่จะรู้จักค้นหาคนใหม่ๆและพบว่าทุกคนมี ความน่าสนใจ ทำให้เราอยากขยาย comfort zone ของตัวเองให้กว้างขึ้น มีความสุขขึ้น ได้ลองสิ่งใหม่ แต่ยังมีตัวตนเป็นของตัวเองได้อย่างมีความสุข ดังนั้น Amaze yourself fashion talk ในวันนี้ จึงได้เชื้อเชิญ ผู้หญิงจากหลายวงการ ที่มีมุมมองที่ inspired ทั้งเรื่องความรัก โชคชะตา การให้และแบ่งปัน อยากให้ทุกคนได้ฟัง และ ได้ยินด้วยหัวใจไปกับ Amaze yourself ค่ะ”

ภายในงาน A'MAZE YOURSELF FASHION TALK ได้รับเกียรติจาก 4 Guest Speakers สุดพิเศษที่จะมาถ่ายทอดแรงบันดาลใจ มุมมองการใช้ชีวิตในแง่มุมต่างๆ พร้อมให้คุณได้กล้าลอง กล้าเปลี่ยนแปลง โดยเริ่มจาก แอม-เสาวลักษณ์ ลีละบุตร นักร้องสาวดอกไม้เหล็กกับ จุดที่ดีที่สุดที่อยากบอกต่อว่า EVERYONE IS BEAUTIFUL ต่อด้วย อ้อย-นภาพร ไตรวิทย์วารีกุล จาก Club Friday รายการให้แง่มุมความรักที่ดังที่สุด กับความลับเปลี่ยนวิธีคิดให้รักตัวเองให้เป็น LOVE BEING ME น้องธันย์-ณิชชารีย์ เป็นเอกชนะศักดิ์ สาวน้อยชะตาพลิกจากอุบัติเหตุรถไฟฟ้าที่สิงคโปร์ พลิกความโชคร้ายกลายเป็นดีโดยการเป็นผู้ให้ในชีวิตกับแนวคิด LUCKY ME ที่ผู้ใหญ่ยังยกนิ้วให้ และพญ.ปริยสุทธิ์ อินทสุวรรณ คุณหมอหัวใจเพื่อเพื่อนมนุษย์ จากรพ.สิรินธร มาคุยถึงการส่งมอบความรักที่ยิ่งใหญ่คือการให้โอกาสสิ้นสุดความพิการเพื่อผู้ ทุพพลภาพจะได้ใช้ชีวิตเท่าเทียมในสังคมกับแนวคิด GOOD ENOUGH PHILOSOPHY

นอกจากนี้เราจะได้ชื่นชมพร้อมสนุกไปกับ A'MAZE Fashion Show สุดมหัศจรรย์กับแขกพิเศษสุดเซอไพร้ส อาทิ สเตลล่า มาลูกี้ ที่มาร่วมสร้างสีสัน พร้อมเปิดคอลเลคชั่น Autumn Winter 2019 ซึ่งทุกความแตกต่างจะสวยได้ และนำพาให้พบกับความพิเศษในทุกประสบการณ์ ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร คุณก็แต่งตัวสวยอย่างมีความสุข ขอเพียงมีความกล้าที่จะเปลี่ยนด้วยการรู้จักพลิกแพลง กล้าคิด และกล้าลองไปกับแฟชั่น แบรนด์ชั้นนำจาก Guy Laroche, GSP, JOUSSE, C&D, LOFFICIEL ได้อย่างมีสไตล์ ติดตามอัพเดตความเคลื่อนไหวของเอ-เมส ได้ที่เฟสบุ๊ค เพจ : A'maze IG : amaze.official.th และไลน์แอด : amazestore ช้อปที่สาขาสยามสแควร์ ซอย 2, ZPELL ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต และเมกะบางนา

กำลังโหลดความคิดเห็น...