xs
xsm
sm
md
lg

"เขตต์" โต้ผัว "นุ่น" เงินหมด นำรักเก่ามาขายกิน! ขออยู่กับความจริง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"เขตต์ ฐานทัพ" ไม่ต่อความยาวสาวความยืด "ต๊อด" เหน็บ "เงินหมดสิเรา" แต่ยอมรับไม่สบายใจดรามา นำรักเก่ามาขายกิน ด้าน "ดีเจพี่อ้อย" ป้องเขตต์ ขอโทษหากทำให้ใครระคายหัวใจ เชื่อแปลเจตนารมณ์ผิดไป

จากกรณีดรามา "เขตต์ ฐานทัพ" ไปออกรายการคลับฟรายเดย์โชว์ ทางช่อง GMM25 ตอนหนึ่งมีการพูดถึงรักครั้งเก่าที่ดูแลไม่ได้ และมีคนโยงไปถึง "นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี" ต่อมานุ่นได้มีการโพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า "ว๊อทททททททททททท" ด้านฝั่งสามี "ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี" ก็ได้แชร์ข่าวภรรยาที่เผยถึงเรื่องดังกล่าว พร้อมบอกว่าเลือกคนไม่ผิด โดยมีแคปชั่นแสบๆ คันๆ ว่า "เงินหมดสิเรา"

ล่าสุดรายการ APOP บันเทิง ได้ติดต่อสอบถามไปยัง "เขตต์ ฐานทัพ" ถึงกระแสข่าวที่เกิดขึ้น โดยเจ้าตัวเผยไม่มีความคิดเห็นเรื่องนี้ การไปออกรายการคือการบอกเล่าชีวิตตนเองจากคำถามพิธีกร เป็นเรื่องครอบครัว ภรรยาและลูก ไม่ได้พูดถึงคนอื่นหรือเอ่ยชื่อใคร ประเด็นที่เกิดขึ้นคือการตีความการเล่าข่าวคนอื่น กระแสข่าวที่เกิดขึ้นก็ไม่เป็นไรหากใครจะด่า มองเป็นสิทธิ์แต่ละคน

สำหรับเรื่องนี้ ตนให้ความสำคัญกับความถูกต้องและความจริง ไม่งั้นคงไม่อยู่ในวงการมานานถึง 20 ปี และไม่ต้องการให้เป็นข่าวหรือต่อความยาวสาวความยืด ส่วนที่นุ่นบอกว่าเลือกคนไม่ผิด ไม่มีความคิดเห็นใดๆ ตรงนี้ ประเด็นที่สามีอีกฝ่ายบอกว่าเงินหมดสิเราก็ไม่มีความคิดเห็นในเรื่องนี้ แต่ยอมรับว่าพอมีกระแสข่าวก็ไม่สบายใจ แต่ไม่รู้จะทำยังไง ถ้าดูทั้งรายการจะรู้ว่าจุดประสงค์ที่พูดคือเรื่องครอบครัว

ด้าน "ดีเจพี่อ้อย นภาพร" เปิดใจว่าเห็นดรามาดังกล่าวแล้ว ในฐานะพิธีกรก็ขอโทษด้วยหากทำให้ระคายหัวใจของใคร หากใครได้ดูรายการตั้งแต่ต้นจนจบ จะเห็นว่าไม่มีประเด็นไหนกระทบใคร เพราะรายการตนไม่ใช่ข่าวบันเทิงที่ต้องตามแฉ งงเล็กน้อยที่เป็นประเด็นดรามา

วันนั้นเขตต์ก็บอกว่าทุกอย่างเกิดจากตนเอง ไม่มีส่วนไหนพูดถึงรักครั้งเก่า หรือให้กระทบกระเทือนใคร วันนั้นเขตต์ก็ตอบว่าเกิดจากเขาทั้งหมด และจะแตะรักครั้งเก่ามากไม่ได้ เพราะภรรยาก็อยู่ด้วย และรักเก่าก็มีครอบครัวแล้ว ส่วนการขายของหลังรายการ ก็เหมือนรายการทีวีรายการอื่นๆ อาจแปลเจตนารมณ์ผิดไป เขตต์ไม่ต้องการเอารักครั้งเก่ามาหากิน และแยกส่วนกันค่อนข้างชัดเจน ถ้าได้ดูจะเข้าใจเจตนาของเขตต์อย่างแน่นอน

ส่วนนุ่นก็ร่วมงานกันในคลับฟรายเดย์ ถ้านุ่นไม่พอใจก็ขอโทษตรงนี้ ถามว่าเอาเรื่องน้องมาทำมาหากินไหม ไมได้คิดถึงจุดตรงนั้นกำลังโหลดความคิดเห็น...