xs
xsm
sm
md
lg

จบเรื่องดราม่ากรณีดอกไม้มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 "เฟี๊ยต เก็ตทาว่า" แจงแล้วที่ท้วงเพราะหวังดี ไม่มีเจตนาร้าย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์จบแบบสวยงามไปแล้วสำหรับการประกวดเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 โดยสาวงามผู้ที่คว้ามงกุฎในปีนี้ไปครองก็คือ ฟ้าใส ปวีณสุดา ซึ่งก็เป็นไปตามความคาดหมายของหลายๆ คนว่าเหมาะสมที่สุด เพราะความสวย เก่ง และความฉลาดโดดเด่นเจิดจรัสเอามากๆ แต่อีกหนึ่งเรื่องที่น่าจับตามองคงหนีไม่พ้นเรื่องราวของช่อดอกไม้อันสวยงามบนมือนางงาม ที่ปีนี้ร้าน Flow Design ยังคงได้รับความไว้วางใจให้เป็นผู้จัดทำเช่นเคย หลังจากปีก่อนได้จัดช่อดอกไม้พญานาคให้งานประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 แต่กลับกลายเป็นเรื่องราวดราม่า เมื่อ เฟี๊ยต เก็ตทาว่า หรือนายเอกภาพ ลำพูน เจ้าของแบรนด์ร้านจัดดอกไม้ Gettava ได้โพสต์แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับช่อดอกไม้ของเวทีประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 ว่า ดูเป็นสัตว์ประหลาดมากว่าการจัดช่อดอกไม้ จนกลายเป็นเรื่องราวสาดน้ำลายระหว่างสองร้านดังกันสนั่นโลกโซเชี่ยล

งานนี้หลายคนต่างเฝ้ารอคำวิจารณ์ของเฟี๊ยต เก็ตทาว่า อีกครั้งว่าจะวิจารณ์ช่อดอกไม้ที่ร้าน Flow Design ออกมาในแบบไหน โดยเจ้าตัวได้โพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า

“สำหรับช่อปีนี้ ต้องให้คะแนนเค้าด้วยการทำการบ้านมาดีมากๆ มองแว๊บเดียวก็รู้ว่าสวย ดีใจกับคนไทยที่พัฒนามาถึงจุดนี้ ช่อนี้มีความเป็นอินเตอร์แต่แฝงกรรมวิธีของการใช้ดอกไม้ไทยเข้าไปผสมผสาน แม้การย้อมกลีบดอกไม้สีจะจัดเกินไปแต่เค้าดึงสีดอกธรรมชาติอย่ากอลิโอซ่าเข้ามาแทรกไว้เพื่อดึงสายตาให้กลมกลืนว่าดอกไม้ประดิษฐ์ให้ดูเป็นของจริงขึ้นมา สำหรับงานนี้คือต้องชม และดีเทลต่างๆ ก็ละเอียด รวมถึงขนาดสัดส่วนที่พอเหมาะในการช้อนอุ้มช่อก็ดูไม่เชย ไม่รุงรัง ส่วนครั้งต่อไปที่อยากเห็นคือให้ดอกไม้ไทยทั้งหมดแล้วให้เป็นแบบอารมณ์ฝรั่งจะดีมากๆ ยินดีกับคนทำด้วย เธอผ่าน ส่วนที่ผ่านมาถือว่าเราได้พัฒนาตัวตนขึ้น และได้มีการสนับสนุนงบประมาณจากหน่วยงานมากกว่าการใช้เราเพื่อแลกกับการประกาศชื่อ วงการดอกไม้ต้องการการเปลี่ยนแปลงอย่างนี้ และเราขอเฉลยว่าเราไม่เคยมีอะไรกันแบบที่คิด เพราะเราไม่เคยคิดกับเธอไม่ดี และการโพสต์ของเราที่วันนั้นเกินจริงเพราะอยากให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น อย่างที่เธอทำได้ในวันนี้ (ไม่มีใครอยากจะโพสต์ให้ตัวเองดูไม่ดีใช่ปล่าเธอไม่ฉงนบ้างเหรอ) อาชีพเดียวกันคือยินดีเมื่อเห็นว่าดี และทักท้วงถ้ามันดูไม่ดีก็แค่นั้น ขอบคุณที่เธอให้ประสบการณ์เราที่แข็งแกร่งมากขึ้น แม้อะไรที่แรงกว่านี้เราคงทนได้ดีมากๆและอยู่รอดในทุกสถานการณ์ สุดท้ายนี้ก็ดีใจด้วยและพัฒนางานตัวเองต่อไปนะ”

เรียกว่าจบกันแบบแฮปปี้ทั้งสองฝ่าย เพราะยังไงก็คนในวงการเดียวกัน อาชีพเดียวกัน ติชมกันบ้างถือว่าเป็นการช่วยกันพัฒนาใช่ไหมคะ

กำลังโหลดความคิดเห็น...