xs
xsm
sm
md
lg

“ตุ้ย ธีรภัทร์” ประกบคู่ “พิ้งกี้” เล่นหนังแนวระทึกขวัญโปรดักชั่นอินเตอร์ “THE MAID”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“ตุ้ย ธีรภัทร์” ประกบคู่ “พิ้งกี้ สาวิกา” ลุยงานภาพยนตร์สุดหลอนระทึกขวัญโปรดักชั่นอินเตอร์ เรื่อง “THE MAID”(เดอะ เมด) เตรียมเข้าฉายทุกโรงภาพยนตร์ปลายปีนี้

3 ผู้บริหารจาก 3 พันธมิตร อาทิ บริษัท GLOBALFILM STATION จำกัด(โกลบอลฟิล์ม สเตชั่น) โดย MR DATO’ ZAITON MUHD JIWA (CEO), บริษัท HOOLY WOOD THAILAND จำกัด(ฮอลลี่วู้ด ไทยแลนด์) โดย คุณวสันต์ หอมแสงประดิษฐ์ (Executive producer) และ บริษัท HOUSE OF US จำกัด(เฮ้าท์ ออฟ อัส)โดย คุณณฐพร สิริภัคชรัสมิ์ (โปรดิวเซอร์) จับมือร่วมสร้างผลงานภาพยนตร์ไทยโปรดักชั่นระดับอินเตอร์ ถือฤกษ์ดีทำพิธีบวงสรวงเปิดตัวภาพยนตร์ไทยสุดหลอนและระทึกขวัญเรื่องใหม่ THE MAID (เดอะ เมด) ณ ESC สตูดิโอ (ซอยคลองหลวง 17 ปทุมธานี)

นำทีมหลอนและระทึกขวัญโดยนักแสดงหนุ่มใหญ่มากฝีมืออย่าง “ตุ้ย ธีรภัทร์ สัจจกุล” ที่โคจรมาประกบคู่กับนางเอก “พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช” กำกับภาพยนตร์โดยผู้กำกับคุณภาพ “ลี ทองคำ” (จากภาพยนตร์ เดอะ เลค) พร้อมด้วยนักแสดงที่จะร่วมค้นหาความจริง อาทิ น้ำหวาน กรรณาภรณ์ พวงทอง, พลอย ศรนรินทร์, ณัฐนี สิทธิสมาน, อุ่นเรือน ราโชติ, น้องเพลง คีตภัทร ป้องเรือ และ เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ (ผู้แต่งเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอ เพื่อเธอคนเดียว)

ภาพยนตร์ THE MAID (เดอะ เมด) บอกเล่าเรื่องราวของ จอย(พลอย ศรนรินทร์) หญิงสาวจากต่างจังหวัด ที่เดินทางมาทำงานเป็นสาวใช้คนใหม่แทนสาวใช้คนเดิมที่ลาออกไป นอกจากหน้าที่ที่เธอต้องทำงานบ้านแล้ว จอยยังต้องดูแล นิด(น้องเพลง คีตภัทร ป้องเรือ) ลูกสาวของ นิรัช(ตุ้ย ธีรภัทร์ สัจจกุล) และ อุมา(พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช)เจ้าของบ้าน ที่ป่วยด้วยโรคสมองส่วนหน้าเสื่อม (Frontotemporal Dementia – FTD) นิดได้บอกจอยว่าบ้านหลังนี้มีผี แต่จอยไม่แน่ใจว่าสิ่งที่เด็กหญิงพูดคือเรื่องจริง หรือเป็นเพียงแค่มาจากอาการป่วยอย่างที่คนในบ้านบอกไว้ จนจอยได้เห็นได้ยินอะไรบางอย่างที่ทำให้เธอหวาดผวาหลายครั้ง ทำให้บ้านที่เคยสวยงามกลับกลายเป็นบ้านที่ชวนน่าขนหัวลุกสำหรับจอย จนกระทั่งคืนหนึ่งจอยได้พบกับวิญญาณของ พลอย(น้ำหวาน กรรณาภรณ์ พวงทอง) สาวใช้ที่เคยทำงานที่นี่ หรือว่าบ้านหลังนี้มีผีเหมือนที่เด็กหญิงพูดจริงๆ ความหวาดผวาที่ได้เจอกระตุ้นให้เธออยากค้นหาความจริงว่าทำไมวิญญาณของพลอยถึงยังไม่ยอมไปไหน จนนำไปสู่การเปิดเผยเรื่องราวโศกนาฏกรรมชวนสยอง ที่ถูกซ่อนงำเอาไว้ภายใต้บ้านหลังงามหลังนี้

อะไรคือต้นตอสาเหตุของปริศนาลึกลับฆาตกรรมชวนสยองในบ้านหลังนี้? จุดเริ่มต้นจะกลายเป็นจุดจบหรือไม่? ติดตามได้ในภาพยนตร์ THE MAID (เดอะ เมด) ทุกโรงภาพยนตร์ปลายปี 2562

กำลังโหลดความคิดเห็น...