xs
xsm
sm
md
lg

"เอสเธอร์" โนแคร์ "พี่เคน" ถูกแฉกินตับ "ออฟฟี่ แม็กซิม" อดีตเคยทำอะไรมา มันก็ผ่านไปแล้ว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"เอสเธอร์" เมินอักษรย่อ "เคน ภูภูมิ" พระเอก ค. มีสัมพันธ์ "ออฟฟี่ แม็กซิม" ยันไม่สนอดีตเคยทำอะไรมาก่อน แต่มันก็ผ่านไปแล้ว อยู่ที่ปัจจุบันดีกว่า ขอบคุณคนเปิดใจดูหนัง "รัก 2 ปียินดีคืนเงิน" ไม่รู้บางรอบโรงหนังร้าง ลั่นใครจะดูก็ดู ไม่ดูก็ไม่เป็นไร เอาที่ทุกคนสบายใจ

กลับมางานชุก มีละครติดๆ กัน ไหนจะมีผลงานภาพยนตร์ด้วย สำหรับ "เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา" งานนี้เจ้าตัวเผยว่าไม่ได้ร้อนเงิน แต่โอกาสที่เข้ามาน่าสนใจ ก่อนหน้านี้ตนก็เคยรับงานหนักๆ แบบนี้มาก่อนอยู่แล้ว

"โอ้ย (หัวเราะ) ไม่ได้เรียกว่าร้อนเงินค่ะ แต่มีโอกาสเข้ามาแล้วน่าสนใจ หนูก็อยากจะทำ ตอนนี้ก็มีละคร 2 เรื่องค่ะ ค่อนข้างแน่นเลย ทำงาน 7 วัน เพราะเปิดกล้องพร้อมกัน"

"หนูก็เคยถ่าย 2 เรื่องมานะ เป็นปกติเลย คือทำงานแต่วันหยุดอาจจะน้อยหน่อย ทำงานเต็มเวลาทุกวัน หนูว่าร่างกายก็ปรับได้แหละค่ะ มันก็มีมาเป็นช่วงๆ ช่วงที่อัดแน่น 2 เรื่องก็คือถ่ายเต็มๆ แต่ถ้าช่วงไหนที่ปิดไปแล้วก็จะสบาย ก็จะว่างอยู่ช่วงหนึ่ง มันจะไม่ค่อยพอดีกัน ตอนนี้คิวละครเต็มเลยค่ะ ถ้ารับมากกว่านี้ไม่ได้แล้ว (หัวเราะ)"

"ปลายปีจะมีเปิดกล้องอีกเรื่องค่ะ แต่ยังไม่แน่ใจว่าเป็นเดือนไหน เพราะอยู่ในขั้นตอนการเตรียมงานอยู่ ถามว่าเคยปฏิเสธงานไหม มีบ้าง แต่ส่วนมากเป็นละครค่ะ เพราะคิวมันไม่ได้จริงๆ ละครเรื่องหนึ่งก็ใช้เวลาถ่าย 9 เดือนแล้ว ถ้าจะรับอีกเรื่องก็ต้องรอให้เรื่องนี้จบก่อน"

ธุรกิจร้านกาแฟเข้าที่เข้าทางแล้ว
"ตอนนี้ร้านค่อนข้างเข้าที่แล้วค่ะ แทบไม่ต้องเป็นห่วงมาก เริ่มอยู่ตัวแล้ว สบายขึ้น มีน้องๆ ช่วยดู ฝากความหวังไว้ได้"

ไม่แคร์อักษรย่อ "เคน ภูภูมิ พงษ์ภาณุภาค" แอบกินตับ "ออฟฟี่ แม็กซิม" อดีตผ่านไปแล้ว
"อันนี้ไม่ทราบข่าวมาก่อนเลยค่ะ เพิ่งทราบเมื่อกี้เองจากพี่ๆ นี่แหละค่ะ ไม่รู้เลย ไม่รู้จะตอบอะไรด้วย อีกอย่างก็ไม่ได้อ่านด้วยค่ะ คนโยงก็ไม่ตกใจนะคะ ไม่รู้เลยว่าต้องรู้สึกยังไง มันก็ไม่ได้บอกด้วยว่าชื่อใคร อาจจะเป็นการเดาๆ กันหรือเปล่า"

"ถ้าเป็นเรื่องนี้อย่าถามพี่เคนเลยค่ะ พี่เคนยิ่งไม่รู้เรื่องอะไรเลย ส่วนใหญ่หนูจะรู้ก่อน กลับไปอาจจะเล่าให้ฟังมากกว่าว่าพี่มันมีอักษรย่อแบบนี้นะ แล้วเขาก็โยงมาว่าเป็นพี่ พี่ไปทำอะไรมาหรือเปล่า ทำไมต้องพี่ อาจจะถามนะคะ"

"ถามว่ามั่นใจเขาแค่ไหน ถ้า ณ ตอนนี้หนูมั่นใจค่ะ หนูรู้สึกว่าประสบการณ์พี่เขาโตมากขึ้นแล้วค่ะ และเวลาเราสัมผัสเรารู้สึกว่าเขาค่อนข้างจริงใจ เรารู้จักเขามาตั้งแต่แรกเป็นยังไง ทุกวันนี้ก็ยังเป็นอย่างนั้นค่ะ ไม่ว่าอดีตจะทำอะไรมา หนูรู้สึกว่าเราอยู่กับปัจจุบันดีกว่าค่ะ ถามว่ากลัวจะเป็นเหตุการณ์ก่อนมาคบกันไหม ไม่กลัวค่ะ อย่างที่บอกคือเราอาจจะเจอกันช้าไป ถ้าเราเจอกันเร็วกว่านี้มันก็จะดีมากๆ ค่ะ"

ยอมรับเคยได้ยินว่าเมื่อก่อนก็ไม่เบา แต่ขออยู่กับปัจจุบัน
"เราไม่ใส่ใจอดีตค่ะ คือพยายามไม่อยากเอาเรื่องอดีตมาคิด เพราะเราเจอกันช้าไปจริงๆ ค่ะ ไม่ว่าเขาจะไปทำอะไรมา หรือเราไปทำอะไรมาก่อน มันเป็นเรื่องที่ผ่านมาแล้ว มันอยู่ในช่วงของวัยการเรียนรู้ด้วย"

"เมื่อก่อนหนูก็ยังไม่รู้จักพี่เขาเนอะ แต่ก็แอบได้ยินมาว่าไม่เบาเหมือนกัน ก็ตามนั้นเลยไม่รู้เลย (หัวเราะ) มองข้ามดีกว่า มันเป็นเรื่องของอดีต มันเป็นช่วงเรียนรู้ พอเราโตขึ้นก็จะรู้ว่าอะไรถูก อะไรไม่ถูก ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีค่ะ สัมพันธ์ทุกวันนี้ก็ดี ดีมากๆ ค่ะ"

เผยหนัง "รัก 2 ปียินดีคืนเงิน" โปรโมตลำบาก โปรโมตอะไรก็โดนกระแสตีกลับ แต่ก็เข้าใจ อยากให้กำลังใจทีมงาน ขอบคุณสำหรับคนเปิดใจ ไม่ดูก็ไม่เป็นไร
"คืออยากจะบอกว่าด้วยความที่หนูเล่นละครมาเยอะมากกว่าหนัง เราก็จะไม่ค่อยรู้ในเรื่องของระบบการทำหนัง หรือการถ่ายหนัง การโปรโมตหนัง มันเหมือนต้องมาเรียนรู้ใหม่ด้วย แต่ว่าก็เป็นกำลังใจให้ทุกๆ คนค่ะ คือรู้ว่ามันค่อนข้างลำบาก เพราะตอนนี้พอโปรโมตอะไรไปก็จะมีกระแสตีกลับ ซึ่งหนูเข้าใจ แต่อยากเป็นกำลังใจให้ทีมงานทุกคน และเบื้องหลังที่ตั้งใจทำงานกันหนักมาก"

"ถามว่าเสียดายไหม หนังน่าจะทำเงินได้มากกว่านี้ แต่หลายๆ คนที่ไปดูหนังมา เขารู้สึกว่าหนังน่ารักนะคะ ดูเพลินๆ ไม่คิดมาก ก็ขอบคุณสำหรับคนที่เปิดใจไปดู หรือคนที่ติดตาม ส่วนคนที่ไม่ไปดูก็ไม่เป็นไร เพราะเราก็เข้าใจ ไม่ได้เป็นการบังคับกัน อยากดูก็ดู ไม่อยากดูก็ไม่เป็นไร"

"ส่วนที่บอกว่าบางรอบแทบไม่มีคนดู ถ้าไม่ได้เห็นแฟนคลับก็จะแท็กมาเลยค่ะ แท็กมาเลยได้นะ (หัวเราะ) แต่ไม่เป็นไรค่ะ หนูรู้สึกว่าหนูทำหน้าที่ในส่วนนักแสดงได้เต็มที่ที่สุดแล้วค่ะ ผลจะออกมาก็อยู่ที่ผู้ชมตัดสินค่ะ"

"กับพี่้ปั้นจั่น (ปรมะ อิ่มอโนทัย) ถ้าหลังจากวันรอบสื่อก็ไม่ได้คุยกันเลย ไม่ได้เจอกันเลยค่ะ แต่ก็เป็นกำลังใจให้แล้วกัน คนเราอาจจะผิดพลาด ก็ถือว่าเป็นบทเรียน เป็นประสบการณ์ค่ะ ก็เป็นกำลังใจให้ทุกฝ่ายเลยค่ะ"
กำลังโหลดความคิดเห็น...