xs
xsm
sm
md
lg

Lana cayla style&Aeyrista club จัดโครงการ เด็กไทยมีดีต้องโชว์

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


โครงการ "เด็กไทยมีดีต้องโชว์" ที่จัดเพื่อการฝึกทักษะ workshop การเรียนรู้ วันนี้มี 2 กิจกรรมดีๆ ที่จัดขึ้นที่ผ่านมา กิจกรรมที่1 workshop หนูน้อยชานมไข่มุกชาวดอย ที่จัดที่ร้านเฟรนไชส์ใหญ่ ที่สาขาตลาดหมู่บ้านบัวทอง โดยมีนักแสดงเด็กเข้าร่วมคือ น้องปุญ,น้องโอวี่,น้องสายรุ้ง,น้องน้ำขิง,น้องโสนว์,น้องน้ำฝน ที่มีผลงานมากมาย โดยงานนี้จับมือร่วมกันจัดกิจกรรมโดยแบรนด์ Lana cayla style&Aeyrista club และกราบขอบพระคุณเจ้าของร้านที่สนับสนุนกิจกรรมการ workshop อาทิ การซิลแก้วชานมไข่มุก การทำวาฟเฟิลแสนอร่อย เล่นเกมส์แจกรางวัล ถ่ายแบบเป็นพรีเซ็นเตอร์ร้าน และขนมเค้กสตอร์เบอรี่&โกโก้เย็นแสนอร่อย และโปรโมร้านโดย Amazing kids หนูชวนมากินของอร่อยต้องบอกต่อ กับร้านกาแฟชาวดอย สาขาตลาดหมู่บ้านบัวทอง ใกล้โรงเรียนกสินธรเซ็นต์ปีเตอร์ และอบต.บางรักพัฒนาท จ.นนทบุรี

กิจกรรมที่2 Live สด Amazing Kid by Aeyrista Club "หนูน้อยหิมะ SNOW Collection" จัดที่ wonder wall studio โชคชัย4 ซอย14 วันอาทิตย์ 23 มิ.ย. 62 ผ่าน FB: TV5HD1 ที่นี่เท่านั้น เริ่ม 13:00 น.-14.00น. รอบที่1และรอบที่2เริ่ม15.00-16.00น. พิธีกรดำเนินรายการและเจ้าของรายการโดย คุณลัคนาพรรนราย ธนัชญ์สวัสดี และ workshop ฝึกพิธีกรร่วมโดย น้องจัซท์ ด.ช.จิรัชย์ชา ขวาแซ้น และ น้องโอวี่ ด.ญ.อันดามัน คงกระจง และ เดินแบบโดยดารานักแสดงที่ร่วมงานแถลงข่าวละคร "เงือกน้อยอันดามัน" ละคร online ที่เตรียมเปิดกล้องเร็วๆ นี้ และนำแสดงและรับบทพระเอกโดย น้องสไปร์, น้องไทเกอร์,น้องอัลมอนล์และนางเอกโดย น้องซี,น้องอานีส และละครเรื่องนี้จัดสร้างโดย แบรนด์ Lana cayla style ร่วมกับผู้ ผลิตจัดทำโดย Aeyrista club และออนแอร์รายการ Amazing kids online FB:TV5HD1 เพื่อกิจกรรมยามว่างที่ให้เยาวชนและครอบครัวได้ร่วมกันทำและมีพื้นที่ให้เด็กโชว์ความสามารถ พร้อมได้ฝึกทักษะการเป็นนักแสดงได้เรียนรู้ และสร้างเสริมประสบการณ์ และต่อด้วยการเดินแฟชั่นโชว์ธีม "หนูน้อยเมืองหิมะ" โดยแบรนด์ REVIEW KIDS ที่ออกแบบชุดมาได้สุดน่ารักเก๋ไก๋เลิศสุดๆ เดินแฟชั่นธีม "เจ้าหญิงเจ้าชายหิมะ" โดยแบรนด์ Lana cayla style ที่คัดชุดออกแบบได้น่ารักเอาใจเด็กๆ และต่อด้วยแบรนด์ REVIEW KIDS ที่จัดคอลเลคชั่นชุดมาเดินได้อย่างน่ารัก สร้างความสดใสเต็มๆ จอ และมีการโปรยหิมะให้น้องๆ หนูๆ ได้สนุกฟินกันเลยค่ะ

ติดตามผลงานแฟชั่นโชว์ "หนูน้อยหิมะ" ย้อนหลังได้ที่
#TV5HD1 #หนูน้อยหิมะ #AmazingKidbyAeyristaClub & You turb
# สนใจ ร่วมworkshopนักแสดง และ เดินแบบ งานถ่ายแบบ ติดต่อ Aeyrista club หรือแบรนด์พันธมิตร คุณจอยLana cayla style, คุณพิงค์ REVIEW KIDS &,คุณหน่อย JEE-TA KIDS
หรือติดต่อสอบถาม ได้ที่ 094-4972187 คุณไข่มุก รายการ Amazing kids by Aeyrista club
สนใจสมัครร่วมงานติดต่อสอบถามได้ที่ Line @joyovi
โทร.085-5155104 คุณจอย เจ้าของแบรนด์ Lana cayla style


กำลังโหลดความคิดเห็น...