xs
xsm
sm
md
lg

"ทาทา" หนักใจ เสกน้องชายให้ "น้องเร" ไม่ได้ ปีหน้าลุยปั๊มเพิ่มอีกคน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“ทาทา” แพลนเปิดอู่ปั๊มลูกคนที่ 2 ปีหน้าแต่ก็ยังสองจิตสองใจเพราะยังสนุกกับการทำงาน แย้มลูกชายอนุมัติให้มีน้อง แถมรีเควสขอน้องชาย ลั่นขำๆ แม่เสกให้ไม่ได้

เตรียมตัวซุ่มซ้อมคอนเสิร์ตใหญ่ ของซุป'ตาร์ตัวแม่ “อมิตา ทาทา ยัง” ในชื่อคอนเสิร์ต “TATA YOUNG MY PERFECTION” ที่เจ้าตัวตั้งใจให้เป็นคอนเสิร์ตที่เพอร์เฟกต์ที่สุดของตัวเอง แต่อย่าถามว่าจะร้องจะเต้นมากน้อยแค่ไหน เอาเป็นว่าตนจะทำให้เต็มที่ เพอร์เฟกต์ที่สุดในช่วงเวลา 3 ชั่วโมงของคอนเสิร์ต

“ความเพอร์เฟกต์ของทามันเป็นแบบนนี้ อย่าไปตีความกันผิดนะคะว่านี่คือคอนเสิร์ตที่เพอร์เฟกต์ แต่นี่มันคือคอนเสิร์ตที่เพอร์เฟกต์ของทา(คอนเสิร์ตครั้งนี้จะเต้นเยอะขนาดไหน?) มันเป็นคำถามที่จริงๆ แล้วทาว่าอย่าถามทาแบบนี้เลยดีกว่าว่าทาจะเต้นเยอะขนาดไหน หรืออะไรขนาดไหน ทาอยากให้คนไปดูคอนเสิร์ตของทาแล้วดูองค์รวมทั้งหมด"

"คืออย่ามาคาดหวังว่า ต้องคิดว่าคนๆ นึง กับ 30 เพลงแล้วอยู่ได้ 3 ชั่วโมง อยากให้คิดแบบนี้ ไม่ใช่แบบจะเต้นเยอะค่ะ มันไม่ใช่หลักการของความคิดที่ทาว่ามันแฟร์สำหรับคนๆ นึง เต้นไหมเต้นอยู่แล้ว เรื่องร้องเพลงนี่ยิ่งไม่ต้องห่วง แต่ว่าทาจะไม่เอาอะไรอย่างนี้มากดดันตัวเองโดยการที่มาบอกว่าทาจะอะไรมากน้อยขนาดไหน ทาจะทำทุกอย่างในความพอดีที่เอาให้ตัวเองอยู่ได้ใน 3 ชั่วโมง”

ไม่รับประกันลูกชาย “น้องเร” จะขึ้นคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วยกันหรือไม่ เผยลูกชายเหมือนแม่มาก ชอบทั้งร้องตั้งเต้น ซึ่งตนสนับสนุนเต็มที่
“อันนี้อยู่ที่เขาเลย เราทำงานกับเด็กมันก็รับประกันอะไรไม่ได้ แล้วทาไม่บังคับลูกให้เขามาทำอะไรที่เขาไม่อยากจะทำ ถามว่าทาจะทำอะไรในงานวันนั้นบ้างดีกว่า ก็เดี๋ยวไปดูกัน"

"เรเขาชอบร้องเพลง เขาเอ็นจอยที่จะดูอะไรแบบนี้ ก็ต้องบอกว่าดีเอ็นเอมันก็แรงจริงๆ มันก็แรงมาก เขาร้องเพลงแม่ได้ ร้องแบบจริงจัง ร้องแบบชอบเหลือเกิน เต้นเขาก็ชอบ เขาชอบดูการเต้น แล้วตอนนี้เขาเข้าสู่วัยช่างซักช่างถามด้วย กำลังเจื้อยแจ้วเลย เขาเป็นเด็กที่พัฒนาการดี เป็นเด็กอารมณ์ดี ซึ่งทาแฮปปี้ที่ลูกเป็นแบบนี้ ทาจะไม่บังคับอะไรลูก ก็ปล่อยให้เขาเป็นอย่างที่เขาเป็น จะมีก็มีแต่เสริม”

“อย่างเห็นเขาชอบเต้นก็จะเอาเขาไปลองเต้นดู ถ้าเขาเอ็นจอยก็โอเค เราก็พัฒนาเขาต่อไป เขาชอบร้องเพลงก็เดี๋ยวจะพาไปเรียนร้องเพลง นี่เดี๋ยวจะเอาครูสอนเปียโนมาสอนที่บ้าน เล่นสนุกๆ เขาก็ชอบ เขาเอ็นจอยกับมัน ก็ค่อยๆ สนับสนุนเขาไป เขาเพิ่งจะ 3 ขวบครึ่งเองจะให้ทำอะไรเยอะมากไปมันก็ไม่ใช่ เขายังต้องเป็นเด็ก เด็กก็คือเด็ก”

แย้มเปิดอู่คนที่ 2 ปีหน้าหลังจบคอนเสิร์ตนี้
“ขอจบคอนเสิร์ตนี้ก่อน แล้วดูฟีดแบ็กก่อนค่ะ(หัวเราะ) ทาตั้งใจมากกับคอนเสิร์ตนี้ สำหรับตัวทาคิดว่าใจอยากจะมีปีหน้าแต่ก็ยังสนุกกับการทำงานด้วย เดี๋ยวดูก่อนแล้วกัน"

"เรเขาชอบถามว่าน้องชายเขาอยู่ไหน จากก่อนหน้านี้เราจะถามว่าเอาน้องไหม เขาจะรีบตอบโนทันที ทีนี้มาแบบน้องชายอยู่ไหน เขาอาจะอยากมีน้องจริงๆ หรือเปล่าก็ไม่รู้ แม่ก็ไม่รู้ว่าถ้ามีจะได้น้องชายหรือเปล่านะลูก ก็แล้วแต่เขาจะมา อันนี้แม่ก็เสกให้ไม่ได้เหมือนกัน”กำลังโหลดความคิดเห็น...